Обитаемый остров. Фильм первый и второй - Đảo Khủng Bố 1 + 2 [2008 + 2009 ][mHD 720p][x264 AC3] [Sub

Thảo luận trong 'Rusian movies - Phim Nga' bắt đầu bởi bienphongvnn, 27 Tháng tư 2011.

 1. bienphongvnn

  bienphongvnn Bộ đội Cụ Hồ

  [​IMG]

  Обитаемый остров. Фильм первый и второй - Đảo Khủng Bố 1 + 2 [2008 + 2009 ][mHD 720p][x264 AC3] [Sub Việt]

  [​IMG]  Обитаемый остров. Фильм первый - Đảo Khủng Bố 1

  Bộ phim kể về câu chuyện của Maxim, một nhà du hành vũ trụ trẻ tuổi, người đã phát hiện ra một hành tinh mới trong chuyến hành trình xuyên không gian của mình năm 2157. Do gặp tai nạn, tàu bị hỏng, Maxim phải hạ cánh trên một hành tinh, nơi khoa học rất tiến bộ, Maxim nhận ra mình không thể trở về nhà. Dần dần anh cảm thấy yêu một cô gái địa phương và tình bạn nảy nở với anh trai cô... Một tình yêu đẹp này nở trên hành tinh xa xôi. Nhưng chế độ chuyên chế trên hành tinh đó đang gây ra bao đau khổ cho nhân dân. Ba người cùng nhau đứng lên lãnh đạo cuộc khỏi nghĩa chống lại... Và câu chuyện bắt đầu...

  Обитаемый остров. Фильм второй - Đảo Khủng Bố 2

  Năm 2157, thời gian đỉnh cao của nhân loại. Những phi công thuộc nhóm Freelance Search Group rất thích bay vào vũ trụ để thám hiểm, tìm kiếm sự sống nơi thiên hà vĩ đại. Một tàu vũ trụ Nga, được điều khiển bởi nhà du hành trẻ 22 tuổi Maxim Kammerer, hạ cánh xuống hành tinh Saraksh xa xôi. Sau những năm dài trải qua cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc, vấn đề môi trường trở nên đáng báo động ở trên hành tinh này. Không những thế, xã hội hiện còn phải đối mặt với những vấn đề xã hội nhức nhối và nền hòa bình thiết lập bấy lâu đang có nguy cơ sụp đổ.

  Anh chàng phi hành gia dũng cảm của chúng ta sẽ thám hiểm vùng đất huyền bí bị thống trị bởi những kẻ đứng đầu bí ẩn, năm tên độc tài giấu mặt đang dần hủy hoại ý thức của cư dân bằng cách sử dụng nhiều loại sóng đặc biệt. tại đây, Maxim sẽ gặp gỡ những người bạn mới, đối mặt với nhiều kẻ thù lạ, tìm thấy được tình yêu. Và, sau khi vượt qua được tất cả thử những thách nguy hiểm, những ham muốn tầm thường, những khó khăn chết người và những mất mát không thể bù đắp, Maxim sẽ đứng lên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống lại năm tên độc tài tham lam đó.


   
 2. part 11 bi die rồi ! mr Black up lại đi.
   
 3. Movie2016

  Movie2016 Member

  Muốn like 1 cái mà link đâu mất rồi :D
   

Chia sẻ trang này