50 Điều Trường Học không dạy bạn - Ebook + Audiobook hay

Thảo luận trong 'Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi hoangthien_21515, 14 Tháng năm 2011.

 1. Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng một học sinh ngoan phải biết yêu thương mọi người, kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo ; hòa nhã, thân ái với bạn bè,… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, biết làm những bài văn hay và thuộc bài,… Không có trường lớp nào nói cho chúng ta biết rằng “Các em không hoàn hảo nhưng cũng không cần tỏ ra là người hoàn hảo»; chẳng có bài học nào rèn luyện cho chúng ta cách đối mặt với những bất công trong cuộc sống ; cũng không có trang sách nào dạy cho chúng ta biết «một lần bị bẽ mặt, chúng ta sẽ trưởng thành hơn”… Vậy chúng ta phải học những điều đó từ đâu?

  Câu trả lời nằm trong cuốn sách 50 điều trường học không dạy bạn. Tập hợp từ những trải nghiệm cá nhân, thấu hiểu những bỡ ngỡ, nhầm tưởng của con trẻ khi bước chân vào thế giới thực – nơi không phải lúc nào cũng có vòng tay che chở của bố mẹ - kết hợp với những lời khuyên bổ ích và của người thân và đồng nghiệp, Chales J. Sykes đã tổng hợp và phát triểnt thành 50 điều trong cuốn sách.

  50 điều trường học không dạy bạn không chỉ dành cho bạn trẻ, những người chuẩn bị bước vào đời mà còn dành cho các bạn phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã đi làm cũng sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị từ những lời khuyên này. Hãy đọc để trưởng thành và thành công hơn nữa.

  “Hành trang vào đời của các bạn trẻ, ngoài những bài học trong nhà trường, rất cần những lời khuyên hữu ích như 50 điều viết trong cuốn sách nhỏ này. Những kỹ năng sống tối thiểu đó sẽ giúp bạn tránh những vấp váp thường mắc phải khi mới bước vào đời và đạt đến thành công”.

  Link download:

  Chúc vui vẻ.


  __________________________________________
  Hãy làm những gì bạn nói - Hãy nói những gì bạn làm.


  Chung tay phát triển SHARE10S.COM lên tầm cao mới!
   
  philong9016, vantruongbk and satthumq like this.
 2. Love.Yuna

  Love.Yuna Nơi thuộc về nỗi nhớ !

  Pass MF là gì vậy bạn :|
   
 3. Đã updade. ko pass.


  Chúc vui vẻ.


  __________________________________________
  Hãy làm những gì bạn nói - Hãy nói những gì bạn làm.


  Chung tay phát triển SHARE10S.COM lên tầm cao mới!
   
 4. bsnghoangton

  bsnghoangton Member

  sao không có ebook bạn ơi? mình chỉ thấy audio book thôi!
   

Chia sẻ trang này