Active @ Collection | Tổng hợp bộ phần mềm tuyệt vời của Active @

Thảo luận trong 'All In One' bắt đầu bởi ClickGroup, 27 Tháng tư 2011.

 1. ClickGroup

  ClickGroup V.I.P

  [​IMG]
  Dưới đây là bộ sưu tập các phần mềm của active @. Các bạn có thể download từng phần mềm hoặc có thể download cả bộ. Đây không phải lài một gói All-In-One mà mình thấy các phần mềm này rất hay nên tổng hợp lại cho các bạn tiện tìm kiếm. Bộ phần mềm có đầy đủ các mảng khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng.

  [​IMG]

  Active @ Boot Disk Suite 5.1.3 | 150,0 MB

  Active @ Boot Disk ( Win Edition ) là một đĩa CD / DVD / USB cho phép bạn khởi động máy tính của bạn và sửa chữa các vấn đề của PC. Active @ Boot Disk có dung lượng nhỏ . Có thể phục hồi dữ liệu, quản lý phân vùng, đặt lại mật khẩu, xóa dữ liệu, công cụ mạng và tiện ích hệ thống. Active @ Boot Disk là một đĩa CD khởi động cung cấp cho bạn nhiều giải pháp trong môi trường DOS

  Active @ Boot Disk đi kèm với một bộ các tiện ích mạnh mẽ, tạo cho bạn sự tự tin để sửa chữa hệ thống không thành công:
  Mã:

  OS : Win XP/2000/Vista/Win 7
  Language : English  [​IMG]

  Active @ Unformat v2.0 | 5.9 MB

  [​IMG]

  Active @ Unformat v2.0 - Phục hồi lại các định dạng phân vùng và phục hồi phân vùng ổ đĩa bị xóa cũng như các dữ liệu từ các tập tin cá nhân.

  Các tính năng chính:

  • Mới! Hỗ trợ cho ổ cứng dung lượng lớn
  • Mới! Nâng cao phục hồi thư mục / tập tin cá nhân
  • Mới! Cải tiến trong các thuật toán quét
  • Khôi phục lại các định dạng ổ cứng, ổ đĩa Flash USB
  • Khôi phục dữ liệu phân vùng định dạng NTFS, FAT32, FAT
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng

  • Hỗ trợ the nhớ trong máy ảnh, điện thoại, MP3, vv

  • Hỗ trợ ổ đĩa cứng: ATA, SCSI, SATA, SSD và SAS  [​IMG]

  Active @ Partition Recovery Enterprise v6.0.0.1 | 144.3 MB

  Active @ Partition Recovery là một phần mềm tiện ích mạnh mẽ, được thiết kế để phục hồi phân vùng bị xóa. Active @ Partition Recovery có thể khôi phục bất cứ phân vùng bị xóa hay ổ đĩa logic ( FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5 ). Sử dụng Active @ Partition Recovery, bạn có thể khôi phục và phục hồi Master Boot Record.

  Các tính năng chính:
  • Phục hồi phân vùng bị xóa ( FAT và NTFS )
  • Tạo Drive Image - cho mục đích sao lưu
  • Quét các ổ đĩa cứng và phát hiện các phân vùng FAT và NTFS hoặc ổ đĩa đã bị xóa
  • Xem trước các tập tin và thư mục trên phân vùng bị xóa hay ổ đĩa để lựa chọn phục hồi dữ liệu phù hợp
  • Sao lưu MBR ( Master Boot Record ), Bảng phân vùng
  • Khôi phục MBR, Partition Table và khởi động các thành phần từ bản sao lưu nếu bị hư hỏng

  [​IMG]


  [​IMG]

  Active File Recovery Enterprise 8.0.1 | 143,6 MB

  Active @ File Recovery for Windows là một phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả. Phiên bản mới được trang bị công nghệ Active @ DiskScan để khôi phục file đã vô tình bị xóa, định dạng nhầm hoặc bị mất. Active @ File Recovery có thể phục hồi các tập tin từ tất cả các ổ flash đã bị mất do hệ thống, các đinh dạng bị xóa hay lỗi gây ra bởi phần cứng hay trục trặc phần mềm.

  Active @ File Recovery là một tiện ích phần mềm mạnh mẽ, được thiết kế để khôi phục lại tập tin và thư mục đã vô tình bị mất hoặc bị xóa khỏi hệ thống Windows của bạn. Tiện ích này sẽ quét ổ cứng máy tính chỉ trong vài phút và hiển thị tất cả các file mà có thể được phục hồi. Nó cho phép bạn phục hồi các file đã bị xóa từ Recycle Bin, cũng như những file bị xóa không qua Recycle Bin ( ví dụ như Shift - Delete ) và cho phép bạn phục hồi dữ liệu sau khi định dạng lại hoặc fomat các phân vùng. Active @ File Recovery cũng sẽ phục hồi các tập tin đã bị xóa do virus.
  Mã:

  [​IMG]  [​IMG]

  Active @ Hard Disk Monitor Pro v2.1.0 | 11 MB

  Active @ Hard Disk Monitor là một phần mềm tiện ích kiểm tra và giám sát tình trạng ổ cứng của bạn để giúp ngăn ngừa mất dữ liệu. Phần mềm này theo dõi các thông số đĩa cứng như Nhiệt độ, Flying và Spin - Up . Thông báo cho người dùng khi một hiện tượng nghiêm trọng xảy ra. Disk Monitor cũng hiển thị thông tin đĩa cứng, hiện SMART thuộc tính và tình trạng sức khỏe tổng thể của đĩa cứng. Nâng cao khả năng quét đĩa cho phép bạn phát hiện thành phần xấu trên bề mặt đĩa. Phần mềm này có thể được chạy tự động cùng với Windows và giám sát hệ thống trong thanh taskbat. Nhiệt độ của đĩa cứng được chọn sẽ được hiển thị thông qua một biểu tượng khay hệ thống.

  [​IMG]  [​IMG]

  Active @ Password Changer Professional 3,8 | 3,2 MB

  Active @ Password Changer được thiết kế để đặt lại mật khẩu quản trị cục bộ và người sử dụng trên hệ thống Windows XP / VISTA / 2008 / 2003 / 2000 trong trường hợp mật khẩu quản trị là bị quên hoặc bị thay đổi. Bạn không cần phải cài đặt và cấu hình lại hệ điều hành. Phần mềm có giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ nhiều ổ đĩa cứng, phát hiện nhiều cơ sở dữ liệu SAM và cung cấp nhiều cơ hội để chọn đúng SAM trước khi bắt đầu quá trình khôi phục mật khẩu. Nó sẽ hiển thị một danh sách tất cả người dùng cục bộ trên hệ thống. Người sử dụng phần mềm đơn giản chỉ chọn user từ danh sách để thiết lập lại mật khẩu. Với Password Changer bạn có thể đăng nhập như một người dùng cụ thể với một mật khẩu trống.


  [​IMG]

  Active @ Undelete v7.4 | 142,5 MB

  Active @ Undelete - một công cụ mạnh để phục hồi dữ liệu và thông tin bị mất do phần mềm hoặc phần cứng, virus hoặc vô tình xóa bởi người dùng. Tiện ích có thể làm việc với các ổ đĩa cứng, thiết bị lưu trữ di động, SD - card, CompactFlash, SmartMedia, và MemoryStick. Hỗ trợ hệ thống tập tin NTFS, FAT32, FAT16, NTFS5, NTFS EFS, và những người khác. Có thể hoạt động như một ổ đĩa cứng duy nhất, cũng như với mảng RAID.
  Mã:  [​IMG]
  Active @ Data CD/DVD/Blu-Ray Burner v3.1 | 5.4 Mb

  Active @ Data CD/DVD/Blu-Ray Burner - Phần mềm này sẽ hố trợ bạn ghi các loại đĩa phổ thông như CD , VCD , DVD hay các loại đĩa như SVCD , DVCD . Và quan trọng hơn là loại đĩa Bru-ray với những chất lượng vượt trội của nó về hình ảnh cũng như âm thanh. Đây dc coi là 1 bước thay đổi lớn về cách thức ghi đĩa và khả năng hổ trợ các định dạng của phần mềm. Trong quá trình ghi đĩa bạn có thể lựa chọn đc rất nhiều các kiểu hay cách thức ghi đĩa . xem đc các file mà bạn ghi , tốc độ ...
  Mã:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Active @ Disk Image Professional v5.0.2 | 147 MB

  Active @ Disk Image được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh của ổ đĩa cứng. Điều này rất hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ trên mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hoặc giữ ở bất kỳ đâu. Bạn có thể sao lưu toàn bộ máy tính hoặc các ổ đĩa bất kỳ, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tập tin người dùng. Trong trường hợp máy tính gặp trục trặc, hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm & phục hồi các tập tin mong muốn.
  Mã:
  [​IMG]

  Active @ KillDisk Professional Suite v5.2 | 122 MB
  Active @ KillDisk Professional Suite - là phần mềm mạnh mẽ và nhỏ gọn cho phép bạn phá hủy tất cả dữ liệu trên ổ đĩa cứng và đĩa mềm hoàn toàn, loại trừ bất kỳ khả năng phục hồi trong tương lai của các tập tin và thư mục.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Active @ ZDelete 6.0.22 | 14,5 MB

  Active @ ZDelete - phần mềm là để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn những người không mong muốn truy cập dữ liệu cá nhân đã bị xóa của bạn. ZDelete là một tiện ích dọn dẹp ổ đĩa và internet hoàn toàn các file được chọn : ổ đĩa, thư mục, Internet Cache, Internet History, Internet Cookies, các file tạm, vv mà không có bất kỳ khả năng phục hồi. Bạn có thể duyệt và sử dụng Internet mà không để lại bất cứ lịch sử hay các dấu vết của việc sử dụng Internet của bạn trên ổ cứng. Một tập tin bị phá hủy bằng cách sử dụng ZDelete.NET nó sẽ bị xóa mãi mãi.
  Mã:

   
  Mitxitorang and ghost0bk like this.
 2. VTD

  VTD Cu Tí Lấy Vợ Lẻ

  Active Disk Image Professional Corporate 5.4.2 - Sao chép và phục hồi hiệu quả

  [​IMG]

  Active @ Disk Image được thiết kế để tạo ra và sao chép hình ảnh (hình ảnh) ổ đĩa cứng. Điều này có thể hữu ích khi sao chép dữ liệu từ một máy tính khác, cũng như sao lưu dữ liệu. Chương trình làm việc trong một liều tinh khiết, đó là với một đĩa mềm khởi động. Một hình ảnh sao lưu có thể được lưu trữ trên một ổ đĩa USB, lưu trữ mạng, ghi trực tiếp vào đĩa CD / DVD / BR, hoặc giữ ở bất kỳ phương tiện truyền thông khác. Quyết định dự trữ một máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và tập tin người dùng. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để khôi phục hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ file nào bạn muốn từ hình ảnh.
  Active @ Disk Image là phần mềm mà làm cho một bản sao chính xác của bất kỳ ổ đĩa máy tính (HDD, USB, CD, DVD, Blu-ray, vv ..) và các cửa hàng CNTT vào một thư mục. Những hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp máy tính hoặc các mục đích sao chép đĩa. Trong trường hợp không máy tính, một hình ảnh sao lưu có thể được sử dụng để phục hồi hệ thống máy tính của bạn hoặc tìm và khôi phục lại bất kỳ tập tin cần thiết từ bên trong một hình ảnh.
  Active @ Boot Disk Lite (khả năng khởi động đĩa CD / USB) là một phần của chương trình giúp bạn mang lại một hệ thống đã chết trở lại cuộc sống bằng cách khôi phục hệ thống Windows.

  Các tính năng chính

  * Tạo ảnh đĩa sao lưu & Image Disk Nguyên
  Active @ Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
  o Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, và có sử dụng không gian đĩa chỉ.
  o Nguyên Disk Image bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Nó có thể được sử dụng để sao lưu của Windows không hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.
  * Quay lại lên đến gần như bất kỳ phương tiện truyền thông
  CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD + R DL (Dual Layer), USB và FireWire thiết bị, ổ đĩa mạng, ổ đĩa Zip và Jaz, HD DVD và Blu-ray hỗ trợ.
  * Lịch trình một bản sao lưu
  Lịch trình làm thường xuyên của một hình ảnh đĩa.
  * Disk Image Explorer
  Bạn có thể xem nội dung của tập tin trên đĩa lưu trữ hình ảnh và khôi phục các file cá nhân từ nó.

  Active Disk Image tạo ra hai loại hình ảnh đĩa:
  - Sao lưu ảnh đĩa được sử dụng để sao lưu toàn bộ máy tính hoặc các ổ đĩa máy tính bất kỳ, và chỉ chứa các không gian đĩa được sử dụng
  - Raw Disk Image bao gồm một bản sao giống nhau của tất cả các lĩnh vực đĩa. Hình ảnh này có thể được sử dụng để sao lưu của Windows không hệ thống và phục hồi dữ liệu trong tương lai.

  :dl:

   
  Mitxitorang and ghost0bk like this.
 3. vanhao

  vanhao Member

  Các link 4share.vn đều die hết rồi bạn ơi !
   
 4. vantainoidia

  vantainoidia Member

  Haiz thấy hay hay đang tính bookmark lại để down dần mà bác kia nói cái nãn
   

Chia sẻ trang này