Adewale Akinnuoye-Agbaje nói về Thor 2

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 20 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Thor: Dark World là bộ phim mở màn trong bộ Marvel Phase Two đang rất được khán giả mong đợi, và Adewale Akinnuoye-Agbaje đã nói chuyện với MTV về hai nhân vật mà anh đóng trong bộ phim này.

  [​IMG]

  "Quả thật tôi đã rất may mắn khi dành được một cơ hội lớn để đóng vai hai nhân vật trong phim: AlgrimKurse," diễn viên này giải thích. "Có lẽ bạn sẽ nghĩ: ‘Ồ, thế thì hay quá’. Nhưng hãy thử làm công việc đó mà xem, lúc đó bạn mới ngã ngửa ra. Sáu giờ trang điểm, lắp ghép đồ phụ diễn, tập luyện sức khỏe hàng ngày. Nhưng thực sự thì tôi rất thích nó. Bộ phim này chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

  [​IMG]

  "Cả hai nhân vật này," ông tiếp tục. "đều có mắt xanh, tai nhọn, răng nanh, sừng, … tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn trong một bộ phim hành động siêu anh hùng. Các cảnh chiến đấutrong phim đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Thường thì Kurse là nhân vật tham chiến nhiều nhất.

  "Tất cả những đống đồ đó nặng tới 40 pound. Cũng may là chúng dẻo và có độ đàn hồi tốt. Trước khi mặc đồ diễn, tôi thường có thói quen khởi động co duỗi người để có thể di chuyển linh hoạt hơn. Và sau đó tôi ra chiến trận, đánh tay đôi với Chris Hemsworth. Những trận chiến đó khá là gay cấn và kịch tính."

  [​IMG]

  Nói về chuyện đánh nhau thì Akinnuoye-Agbaje còn tiết lộ thêm một chút về phong cách chiến đấu của các nhân vật.

  "ThorKurse chiến đấu rất khác nhau," ông giải thích. "Thor đánh nhau bằng cây búa Mjolnir trong khi Kurse thì lại rất thú tính, hắn tấn công đối thủ bằng cặp sừng nhọn hoắt đáng sợ của mình. Vì vậy, tôi đã cố gắng sử dụng phong cách đó. Tôi thường chuyển động như một con thú: xoay người, vặn vẹo đầu và làm những việc tương tự vậy. Kurse là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, không có gì có thể ngăn cản hắn.

  [​IMG]

  "Đó là một bộ phim xuất sắc. Trong phim lúc nào cũng có cảnh chiến đấu. Loki cũng có mặt trong nhiều cuộc xung đột, chủ yếu là với Thor nhưng cũng có lúc là với nhân vật của tôi. Điều hay nhất về Kurse chính là việc hắn luôn gây sự với tất cả mọi người. Tuy nhiên, những trận chiến của Loki cũng khá là tuyệt vời."

  [​IMG]

  Thor: The Dark World sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 8 tháng 11 năm 2013.  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
  vipchinhlaanh thích bài này.
 2. luanbadboy

  luanbadboy S-Friend

  chấm và up !
   

Chia sẻ trang này