Adobe Camera Raw - Phần mềm làm đồ họa 3D chuyên nghiệp [All Version Post Here]

Thảo luận trong 'Graphic/Design & Editor Software' bắt đầu bởi VTD, 26 Tháng năm 2013.

 1. VTD

  VTD Cu Tí Lấy Vợ Lẻ

  Adobe Camera Raw 8.1 RC - Phần mềm làm đồ họa 3D chuyên nghiệp
  [​IMG]


  Adobe Camera Raw - một plug-in độc đáo cho các trình biên tập đồ họa mạnh nhất Adobe Photoshop CS6, Adobe Photoshop Elements và Adobe Premiere Elements, cung cấp các cơ hội làm việc với các tập tin hình ảnh ở định dạng RAW cho tất cả "Cylinders". . Các tập tin ở định dạng này có giá trị cao nhất cho các nhà thiết kế, vì đây có một số ít của "kỹ thuật số âm bản " và chính nó mang những thông tin đầy đủ nhất về thực hiện cho khung hoặc hình ảnh. Adobe Camera Raw cho bạn cơ hội để làm việc với những tập tin bình thường này cùng đưa ra một kết quả nghệ thuật cao hơn. Rất nhiều sự quan trọng Adobe Camera Raw thực tế hỗ trợ các file RAW, cho hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số.

  Các chức năng của công cụ chuyển đổi hình ảnh thô trong Adobe Camera Raw Adobe ® phần mềm Photoshop ® cung cấp dễ dàng truy cập vào các định dạng ảnh thô, được tạo ra bởi nhiều máy ảnh chuyên nghiệp hàng đầu và máy ảnh phân khúc giá trung bình. Làm việc với những tên như "kỹ thuật số âm bản " cho phép bạn đạt được kết quả mong muốn trong một mức độ kiểm soát nghệ thuật lớn hơn nhiều và tính linh hoạt trong khi duy trì các tập tin nguyên gốc.

  Ứng dụng bao gồm khả năng điều chỉnh quang học. Bởi vì các nhiếp ảnh gia có thể tự động áp dụng các cấu tạo nên sự biến dạng hình học, sai lệch màu sắc, và các hiệu ứng làm mờ nét ảnh . Cũng có sẵn là khả năng tự biến đổi phối cảnh theo chiều ngang và theo chiều dọc.

  Xử lý hình ảnh trong Camera Raw:
  Để chế biến hình ảnh thô trong Camera Raw , chọn một hoặc nhiều file nguyên gốc của máy ảnh trong Adobe Bridge, và sau đó chọn "File"> "Open in Camera Raw", hoặc nhấn "Ctrl" + "R" (Windows) hoặc "Command" + "R" (Mac OS). Sau khi thực hiện những thay đổi trong hộp "Camera Raw" bấm vào nút hộp thoại "Finish" để xác nhận thay đổi và đóng cửa sổ lại . Bạn cũng có thể click "Open Image" để mở một bản sao của hình ảnh điều chỉnh trong Photoshop.

  Chế biến trong Camera Raw, JPEG hoặc hình ảnh TIFF , chọn một hoặc nhiều JPEG hoặc các tập tin TIFF trong Adobe Bridge, và sau đó chọn mục trình đơn "File"> "Open in Camera Raw", hoặc nhấn "Ctrl" + "R" (Windows) hoặc "Command" + "R" (Mac OS). Sau khi thực hiện những thay đổi trong hộp "Camera Raw" bấm vào nút hộp thoại "Finish" để xác nhận thay đổi và đóng cửa sổ lại . Trong phần "chế biến JPEG và TIFF" cửa sổ của "Setting Camera Raw" có thể được thiết lập để mở tự động trong Camera Raw hình ảnh định dạng JPEG hoặc các tập tin TIFF với các thiết lập Camera Raw.

  Để nhập khẩu hình ảnh thô trong Photoshop, chọn một hoặc nhiều file nguyên gốc của máy ảnh trong chương trình Adobe Bridge, sau đó chọn "File"> "Open with"> "Adobe Photoshop" (bạn cũng có thể chọn "File"> "Open" trong phụ lục Photoshop và tìm thấy đúng những file máy ảnh ).

  Sau khi hoàn thành điều chỉnh trong hộp thoại "Camera Raw" click "Open Image" để xác nhận những thay đổi và mở một bản sao của hình ảnh điều chỉnh trong Photoshop. Click "Open Image" bằng cách giữ phím "Shift", để mở hình ảnh trong Photoshop như một đối tượng thông minh. Để thiết lập Camera Raw, của bạn, bất cứ lúc nào, bấm đúp vào các lớp đối tượng thông minh có chứa các tập tin hình ảnh thô.

  [​IMG]  Thay đổi trong Adobe Camera Raw 8.1 RC:* Hasselblad H5D-60
  * Olympus PEN E-P5
  * Olympus PEN E-PL6
  * Phase One IQ260*
  * Pentax Ricoh GR
  * Panasonic LUMIX DMC-G6
  * Panasonic LUMIX DMC-LF1
  * Denotes preliminary support

  :dl:
   
  Mitxitorang thích bài này.
 2. MR-SATAN

  MR-SATAN sống là để đì zai Staff Member

  cu tí ơi, ko phải phần mềm làm đồ họa 3d đâu, đây là plugin xử lý ảnh Raw cho photoshop
   
  Mitxitorang thích bài này.

Chia sẻ trang này