Adobe CS6 Master Collection - Trọn bộ sản phẩm của Adobe

Thảo luận trong 'Graphic/Design & Editor Software' bắt đầu bởi Mr.Black, 7 Tháng bảy 2012.

 1. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  [​IMG]
  Adobe CS6 Master Collection Update 2013 | 4.30 Gb

  bienphongvnn xin gửi đến các bạn tất cả các phần mềm của Adobe CS6, bộ này bao gồm các phần mềm sau:

  Photoshop ® Extended CS6
  Illustrator ® CS6
  InDesign ® CS6
  Acrobat ® X Pro
  Flash ® Professional CS6
  BuilderA Flash ® 4.6 Premium Edition
  Dreamweaver ® CS6
  FireworksA ® CS6
  Adobe ® Pro PremiereA CS6
  After EffectsA ® CS6
  Adobe ® AuditionA CS6
  SpeedGradea CS6
  Preludea CS6
  EncoreA ® CS6
  Bridge CS6
  Media Encoder CS6

  Chú ý: Cr@ck kèm theo file down về rùi nhé, có kèm theo cả hướng dẫn, cứ đọc và làm từ từ nhé!

  [​IMG]Homepage - Adobe

  :vf:  [​IMG]
   
 2. NaTra141984

  NaTra141984 S-Friend

  Nguyên cả cây luôn! Cái cây này thằng adobe nó bán đắt lắm đấy!
   
 3. hongtrang.ht

  hongtrang.ht Member

  Khoái nhất cái này ( Chỉ vì quá nghèo)
   
 4. zendaonline

  zendaonline S-Friend

  eo ơi. Die rùi anh ơi. Down về giải nén die. Chạy file giải nén cũng die. Vào chạy trực tiếp cũng die. hức hức. Công tình treo máy :(
   
  Mitxitorang, Carmen and nh0kkute718 like this.
 5. duongcongtu

  duongcongtu Member

  Có ai chỉ em rõ về cách cài chương trình này được không vậy.. sao mà lắm file quá vậy nè.. khi cài cũng ngắt Internet rồi nhưng vẫn không được... sao lại có file Adobe Photoshop CS6 .exe cái đó nhấp vô thì nó đòi bung file ra.. còn bên trong file .rar 6GB hơn thì giải nén setup điền key, nhấp vô cái mặc định của CMD đổi file hosts thì khi đổi lại lại ko được.. hic hic.. mình xóa luôn file hosts rùi... Cái này cài thế nào sao mà ức chế quá à...ai cài thành công rồi chỉ vs...
   
  Carmen and thanhtb12 like this.
 6. thanhtb12

  thanhtb12 Moderator

  đơn giản lắm nhé :)
  bạn vào đọc hướng dẫn cuối cùng của topic này nhé
   
  Mitxitorang, Carmen and Mr.Black like this.
 7. QueenMoon

  QueenMoon Member

  Sao ko cho download vay ca'c ba'c ??
   
  Carmen thích bài này.
 8. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  Vì bạn k có acc để down thui, free thì hay bị hạn chế mà!
   
  Mitxitorang and Carmen like this.
 9. ghost0bk

  ghost0bk www.KeyPhanMem.info Staff Member

  [​IMG]

  ADOBE CS6.0 MASTER.COLLECTION WIN+ OSX with KEYGEN-XFORCE,Trọn bộ Key,Crack cho tất cả các sản phẩm của hãng Adobe
  Adobe® Creative Suite® 6 Master Collection - Trọn bộ ứng dụng đồ họa cao cấp nhất của Adobe.
  Trong file cuối bài sẽ bao gồm crack+key cho tất cả các sản phẩm sau của Adobe

  Photoshop CS6 Extended
  Illustrator CS6
  InDesign CS6
  Acrobat X Pro
  Flash Professional CS6
  Flash Builder 4.6 Premium Edition
  Dreamweaver CS6
  Fireworks CS6
  Adobe Premiere Pro CS6
  After Effects CS6
  Adobe Audition CS6
  SpeedGrade CS6
  Prelude CS6
  Encore CS6
  Bridge CS6
  Media Encoder CS6
  Hướng dẫn crack:

  1.- Install the program.

  2.- Disconnect your internet.

  3.- Place the serial and select the language and the software you want installed.

  4.- At the end of the installation, do not run any software installed, copy over the file amtlib.dll (supplied) in each directory of Adobe products that you selected during installation.
  (example: "C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Adobe Audition CS6" for a 32-bit) or ("C: \ Program Files \ Adobe \ Photoshop CS6 \" for a program in 64 bit)​
  [​IMG]


  All Key+All Crack

  A e chiụ khó click 5s nhé,kẻo GG nó xóa Mail mình
   
 10. bienphongvnn

  bienphongvnn Bộ đội Cụ Hồ

 11. utson

  utson Member

  xin cám ơn bạn nhiều không biết dl về có được hay không nè,.,
  khi nảy làm rồi không được.,bây giời làm lại lần nữa coi coi sao đa tạ bạn nhiều
   
  ram0487 thích bài này.
 12. raven030884

  raven030884 Member

  crack sao vậy bác??? Kiếm files hướng dẫn crack trong thư mục mà đâu thấy đâu?????
   
 13. Mitxitorang

  Mitxitorang S.Moderator Staff Member

  VTD thích bài này.
 14. hero0602

  hero0602 Member

  Adobe Photoshop CC 2014/02/02 Repack by Diakov
  [​IMG]


  Adobe Photoshop CC 2014 - một chương trình mới sau CS6 để chế biến đồ họa raster. Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo ra hình ảnh mới và chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh photorealistic để làm việc với hình ảnh màu quét, chỉnh sửa, chỉnh màu sắc, chuyển đổi của đồ thị, tách màu, vv Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong trường hợp này là làm việc với các lớp và sử dụng đường nét. Chương trình này là các nhà lãnh đạo không thể tranh cãi giữa các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp do khả năng của nó rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa, chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh cho in ấn và sản lượng chất lượng cao
  [​IMG]
  [​IMG]


  Các tính năng mới Adobe Photoshop CC 2014:
  • Cải thiện đối tượng thông minh. Lưu liên kết đến tập tin bên ngoài, tự động đóng gói chúng trong cùng một thư mục. Bạn cũng có thể chuyển đổi hiện có được xây dựng trong các đối tượng thông minh kết nối đối tượng thông minh.
  • Cải thiện thành phần của lớp. Tiết kiệm thời gian trong công việc với các lớp, bởi vì bây giờ bạn có thể thay đổi hiển thị, vị trí, hoặc màn hình của một lớp duy nhất, và sau đó phân phối các thay đổi cho tất cả các lớp khác trong thành phần. Ngoài ra, bạn có thể xem các thuộc tính của mỗi lớp thành phần và chuyển đổi giữa các bài hát lớp trong các Smart Object.
  • Bộ lọc làm mờ chuyển động. Sử dụng hiệu ứng blur vòng lặp để thêm mờ chạy dọc theo đường viền và hiệu ứng mờ ảo khi quay để tạo ra một vệt mờ hình tròn hoặc hình elip. Cơ chế của Mercury Playback Engine cho phép bạn sử dụng tất cả các bộ lọc làm mờ thậm chí nhanh hơn.
  • Mask khu vực tập trung. Hãy tạo cho mình để bắt đầu sử dụng Photoshop để tạo mặt nạ bằng cách tự động chọn khu vực trọng tâm của hình ảnh. Tính năng này là hoàn hảo để làm việc với những bức chân dung và hình ảnh khác với độ sâu thấp của trường, và các cơ chế của Mercury Graphics Engine cung cấp xử lý nhanh các hình ảnh như vậy.
  • View chỉnh sửa nâng cao của nội dung. Các công nghệ mới thực hiện trong công cụ "Điền vào xem các nội dung", "Di chuyển với các nội dung" và "vá dựa trên nội dung của" suốt pha trộn các khu vực với đầy gradient (như bầu trời), làm cho nó có thể để đạt được nhất kết quả hữu cơ và thực tế.
  • Hiệu quả hơn "nhanh" hướng dẫn. Hãy quên đi sự cần thiết phải sắp xếp một vài con số hoặc các đối tượng ở khoảng cách chính xác từ nhau trên sân khấu. Bây giờ khoảng cách giữa các đối tượng có thể được xem trong pixels cho vị trí chính xác hơn về nội dung.
  • Fonts cho máy tính để bàn trong Typekit thư viện. Chọn font mong muốn trong Typekit thư viện, đồng bộ hóa chúng với máy tính để bàn của bạn và ngay lập tức bắt đầu làm việc với họ từ menu chữ trong Photoshop. Photoshop có thể thậm chí tự động thay thế các thiếu phông chữ trong tài liệu.
  • Tìm kiếm phông chữ. Thực hiện phông chữ tìm kiếm theo tên và ngay lập tức xem yêu thích của bạn.
  • Nâng cao tính năng in ba chiều. Bây giờ bạn có thể thấy chính xác những gì và làm thế nào đặt Photoshop chỉnh 3D-lưới, trong đó tạo việc điều chỉnh các dự án ứng dụng trong các nhà cung cấp 3D-mô hình bên. Có được một hình dung chính xác hơn về các mô hình trước khi in chúng với màn hình xem trước chính xác (WYSIWYG). Sử dụng hỗ trợ một số lượng lớn các máy in ba chiều và các nhà cung cấp dịch vụ in ấn như vậy.
  • Những cải tiến trong công nghệ Adobe Generator. Đơn giản hóa quá trình đặt tên cho các vật liệu làm việc linh hoạt và tổ chức phát điện đầu ra bằng cách xác định các giá trị mặc định áp dụng cho tất cả các tài liệu, cũng như khả năng xác định một thư mục cho các tài liệu xuất khẩu. Máy phát điện cũng phát triển một API mới, cho phép họ tạo ra thậm chí còn hiệu quả hơn các module bên ngoài.
  • Những cải tiến trong Adobe Camera Raw 8. Nhờ những cải tiến trong mô-đun này cải thiện độ chính xác của việc khôi phục hình ảnh, loại bỏ méo quan điểm và tạo họa tiết. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào một biểu đồ tương tác, xem trước tài liệu trước và sau khi thay đổi, cũng như nhiều chức năng khác.
  • Cải thiện hỗ trợ làm việc với bút trong hệ điều hành Windows 8.1. Có một cơ hội thoải mái và nhanh chóng làm việc với bút trên các thiết bị Windows 8.1 và thưởng thức nét cọ mượt mà do lấy mẫu thường xuyên hơn.
  • Cơ chế hỗ trợ mở rộng của Mercury Graphics Engine. Thực hiện theo hình ảnh bước lấy mẫu nhanh hơn tới 15 lần (tùy thuộc vào kích thước tập tin và cấu hình của card đồ họa) như là một cơ chế của Mercury Graphics Engine hiện nay cung cấp cải thiện hiệu suất OpenCL. Cơ chế sử dụng để xử lý mới mờ bộ lọc chuyển động, cũng như các chức năng để tạo mặt nạ khu vực tập trung.
  • Tính năng thử nghiệm. tùy chọn tùy biến mới cho phép bạn đánh giá các tính năng mới trong Photoshop và giúp phát triển của họ trước khi họ sẽ chính thức triển khai thực hiện trong sản phẩm.
  • Tăng lấy mẫu thông minh -. Bây giờ thậm chí nhanh hơn Tăng hình độ phân giải thấp để sử dụng trong in ấn hoặc hình ảnh với kích thước của chất lượng trung bình của các biển quảng cáo hoặc poster. Các tính năng zoom cho phép bạn để giữ cho mức độ chi tiết và độ sắc nét và ngăn chặn tiếng ồn, và bây giờ nhờ tăng năng suất thông qua việc sử dụng các cơ chế OpenCL Thủy Graphics Engine, bạn có thể xem kết quả ngay lập tức.
  • Quy trình công việc được cải thiện. Cải thiện ứng dụng cho phép tăng tốc độ và dễ sử dụng. Bây giờ bạn có thể truy cập vào một bảng điều khiển mở rộng của màu sắc và danh sách các bàn chải sử dụng gần đây, môi trường đồng bộ hóa các thiết lập chức năng làm việc và các tổ hợp phím, cũng như khả năng tùy biến trình đơn bằng cách sử dụng "Settings Sync" và như vậy. N.
  • Và nhiều hơn nữa. Cũng bao gồm hỗ trợ cho các tập tin rất lớn, PNG; Bảng màu mã hóa 3D; các video mới, bao gồm cả Sony và Canon RAW RAW, và nhiều hơn nữa.

   [​IMG]
  Trong số những sáng kiến thú vị nhất như sau:
  • Các thuật toán "thông minh" làm giảm hiệu lực của quầng mài và khuếch đại tiếng ồn với mikrokontrasta tăng. Intelligent upsampling - một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho việc tăng kích thước của hình ảnh, cho dù đó là một hình ảnh từ điện thoại của bạn hoặc hình ảnh chất lượng cao, bạn muốn "căng" với kích thước poster.
  • Camera Raw 8 - được sử dụng như một bộ lọc để một lớp hoặc tập tin, bao gồm cả các tập tin video; bao gồm các tác động của gradients, chỉnh góc độ tự động, loại bỏ các khuyết tật, đã được thể hiện trong các phiên bản beta của Adobe Lightroom 5.
  • Camera Shake Reduction - cơ chế dài chờ đợi khả năng phân tích các hình ảnh để xác định "con đường" của hiện tượng mờ do rung máy hoặc run tay của các nhiếp ảnh gia, và "khôi phục" độ sắc nét của hình ảnh (xem video dưới đây.).
  • Nâng cao chức năng Smart Object. Bây giờ các đối tượng hỗ trợ không phá hủy, lớp phủ tham số gia đình bộ lọc Blur.
  • Hành động có điều kiện - cực kỳ hữu ích trong xử lý ảnh hàng loạt kịch bản Actions nhận được câu lệnh điều kiện "nếu, sau đó". Cho phép bạn tự động chạy một loạt các thủ tục điều hành để thực hiện các điều kiện nhất định.
  [​IMG]

  Yêu cầu hệ thống:
  • Intel® Pentium® 4 hoặc bộ xử lý AMD Athlon® 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn)
  • Microsoft® Windows® 7 Service Pack 1 SP, Windows 8 hoặc Windows 8.1
  • 2 GB RAM
  • 2 GB không gian trống trên đĩa cứng của bạn không gian đĩa để cài đặt; trong khi cài đặt, dung lượng thêm (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ di động dựa trên bộ nhớ flash)
  • Độ phân giải màn hình 1024x768 (đề nghị 1280x800), 16-bit màu, và 512MB VRAM
  • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
   
  Mitxitorang thích bài này.

Chia sẻ trang này