Adobe Flash Professional [All version post here]

Thảo luận trong 'Graphic/Design & Editor Software' bắt đầu bởi Mr.Black, 5 Tháng mười 2012.

 1. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  [​IMG]

  Adobe Flash Professional

  Phần mềm Adobe Flash Professional cho phép sáng tạo các sản phẩm chuyên nghiệp và thiết kế những nội dung tương tác với sự lôi kéo hấp dẫn bằng kinh nghiệm trực tuyến. Flash Professional CS5 bây giờ đã bao hàm các công cụ đơn nhất cho việc thiết kế các hiệu ứng đồ họa, text, video, và các nội dung cho thiết bị di động. Các hiệu ứng mới, bao gồm drop shadow, blur, glow, bevel, và color adjust, cho phép thiết kế hấp dẫn và thuyết phục hơn với việc điều khiển hoàn toàn các điểm ảnh và sự chính xác tuyệt vời. Công cụ tùy biến mới cho phép điều khiển tỉ mỉ trên hoạt cảnh. Cuộc cách mạng về bộ máy font chữ FlashType đã đảm bảo sạch sẽ, chữ sẽ có chất lượng cao. Trên đây là các đặc điểm mới cho chất lượng của website thương mại và các nhân, đồng thời nó cũng cải thiện những kinh nghiệm số đã có.

  Adobe Flash CS5 Professional cho phép bạn:
  * Tạo các website quyến rũ cho việc quảng cáo, đào tạo, tiếp thị, tổ chức tập đoàn, giải trí,…
  * Xây dựng và triển khai website với nhiều thiết bị chung
  * Phát triển các ứng dụng hướng dữ liệu dễ dàng bằng cách sử dụng việc kết nối cơ sở dữ liệu và cập nhật các thành phần cho nguồn dữ liệu như web server, XML, và các csdl liên quan.
  * Tích hợp video cấp độ chuyên nghiệp
  * Xây dựng và phân phối, hỗ trợ Unicode đầy đủ
  * Dễ dàng quản lý, xuất bản tất cả các file thông qua một khung đơn Công cụ video mới và tiến trình làm việc trong Adobe Flash CS5 Professional đưa đến khả năng tích hợp video bên trong sản phẩm.
  * ...

  homepageHomepage - http://www.adobe.com/ru/products/flash.html

  :ss:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  :vf:
  [​IMG]
   
  Love.Yuna thích bài này.

Chia sẻ trang này