AVENGERS 2: Tom Hiddleston có thể sẽ không góp mặt

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi halongphile, 22 Tháng mười hai 2012.

 1. halongphile

  halongphile S-Friend

  [​IMG]

  Tom Hiddleston, diễn viên người Anh thường đảm nhiệm các vai "ác" của Marvel và nhân vật phản diện số 1 Avengers - Loki, giải thích việc liệu chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện "báo thù" của anh ta trong phần phim tiếp theo của Joss Whedon năm 2015 hay không, mặc dù anh vẫn góp mặt trong phần tiếp theo của Thor.

  Giờ đây khi đã hoàn thành với bộ phim Thor: The Dark World, Tom Hiddleston được mệnh danh "Chúa tể độc ác", Loki, sẽ góp mặt trong 3 bộ phim nữa trong năm 2013; một kỷ lục đối với bất cứ nhân vật phản diện nào trong thế giới điện ảnh của Marvel. Đồng thời xem xét việc Loki đã tạo ra một sự ăn khớp tuyệt vời trong The Avengers năm nay, liệu anh ta có xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Joss Whedon năm 2015? Chàng diễn viên người Anh trả lời thông qua MSN:

  "Tôi không biết," anh nói. "Và đó thực sự là câu trả lời chân thật. Tôi biết rằng tôi được biết đến với các "mảng tối," nhưng tôi không có ý kiến gì. Tôi vẫn chưa nói chuyện với Joss. Chắc hẳn anh ta đang làm việc đó. Nên tôi nghi là sẽ không phải, chỉ bởi vì tôi nghĩ rằng có lẽ khán giả đã mệt mỏi với việc Loki cứ luôn là một kẻ xấu. Có lẽ Avengers cần một kẻ nào khác để chiến đấu. Nhưng tôi cũng muốn lại được là một phần của nó."

  [​IMG]
  Tom Hiddleston lạnh lùng bí ẩn với các vai phản diện đầy quyền uy

  Marvel Studios với sự lãnh đạo của nhà sản xuất Kevin Feige chưa từng e ngại việc Loki xuất hiện trong nhiều phim như một bản sao của cuốn truyện. Thêm vào đó, phần credit ở giữa teaser của Avengers hé lộ rằng "kẻ nổi danh gây tội ác" vẫn còn công việc dang dở với một tên trùm độc ác khác, Thanos, kẻ được cho là sẽ đứng sau mọi chuyện trong phần phim tiếp theo năm 2015;

  Tuy nhiên, cứ cho là Joss Whedon gần đây đã cho ra bản phác thảo phần tiếp theo cho The Avengers, và anh ta vẫn chưa liên lạc với Tom, thì Hiddleston cũng không làm tăng hy vọng của bạn; đặc biệt là "số mệnh" của anh ta trong The Dark World còn chưa được hé lộ cho tới mùa thu năm sau.

  Marvel Studios cũng đã mô tả phần phim tiếp theo là số 3 trong các phim có tính tổng hợp cao nhất mọi thời đại, "Marvel's The Avengers" là một sự kiện điện ảnh lớn khác. Và được trông đợi sự tái kết hợp của các hình tượng siêu anh hùng của Marvel như Iron Man, The Incredible Hulk, Thor, Captaim America, Hawkeye, Black Widow & Nick Fury cùng nhau chống lại một kẻ thù mới không mong đợi, và một sự tập hợp nữa nhóm các siêu anh hùng là có thể xảy ra.

  [​IMG]
  Các siêu anh hùng của Marvel

  Mong đợi "sự trả đũa" từ Robert Downey, Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner và Samuel L. Jackson và đạo diễn cũng như kịch bản của Joss Whedon, phần phim tiếp theo - "Marvel's The Avengers" sẽ dựa trên series truyện tranh đã từng nổi tiếng của Marvel "The Avengers," xuất bản lần đầu năm 1963. Được ấn định phát hành vào 1/5/2015, bộ phim sẽ do Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Cùng với phần phim tiếp theo, Marvel Studios sẽ phát hành một loạt các phim dựa trên các nhân vật của Marvel trong đó có Iron Man 3 vào 3/5/2013; Thor: The Dark World vào 8/11/2013; Captain America: The Winter Soldier vào 4/4/2014 và Guardians of the Galaxy vào 1/8/2014.


  Translated by Halongphile – Viettorrent
   
  Optimus and bakazo like this.
 2. Dual

  Dual S-Friend

  up news.........
   
 3. sillydreamer

  sillydreamer Member

  bác nào biết tên mấy đồng chí trong ảnh không ?
   
 4. luanbadboy

  luanbadboy S-Friend

  tên nhân vật hay tên ngoài đời bạn ?
   
 5. halongphile

  halongphile S-Friend

  Trong hình là những nhân vật siêu anh hùng của Marvel dự kiến sẽ xuất hiện ở Avengers 2, còn việc các diễn viên có trở lại với những vai quen thuộc hay không thì mới đang là phỏng đoán, thông tin trên IMDb cũng chỉ ghi chữ (rumored) tức là mới chỉ là "lời đồn"
   
 6. sao Marvel không làm một bộ phim về tất cả các nhân vật trong các bộ truyện của mình nhi, nếu có thì cái này mới là hit này
   
 7. Dual

  Dual S-Friend

  hức còn mỗi phim :" Quả phụ đen" là Dual chưa coai thui... hok bít ai cóa ko share cho Dual xem với...
   
  halongphile thích bài này.
 8. halongphile

  halongphile S-Friend

  Mình cũng chưa xem :anhiu:
   
 9. sillydreamer

  sillydreamer Member

  tên nhân vật bác ạ
   
 10. thanhtb12

  thanhtb12 Moderator

  tin từ 2012 mà bác này lôi lên dc, bái phục :anhiu:
   
  Mitxitorang thích bài này.

Chia sẻ trang này