Cài đặt Microsoft Security Essentials trên win 8

Thảo luận trong 'Anti-Virus' bắt đầu bởi loto123, 10 Tháng một 2013.

 1. loto123

  loto123 P.Trưởng C.A Thôn

  Trong Windows 8, Microsoft đã giới thiệu một phần mềm bảo mật phổ biến thay thế cho Microsoft Security Essentials (MSE) và đó chính là Windows Defender. Với Windows Defender trong Windows 8 hoạt động khá tốt và cung cấp việc bảo vệ và chống lại virus và các phần mềm độc hại trong thời gian thực.
  Mặc dù vậy người dùng vẫn có thể có thể dễ dàng cài đặt phần mềm bảo mật của hãng thứ ba như Kaspersky, Bit defender hoặc Avast antivirus ...trong Windows 8 mà không có một vấn đề gì. Nhưng khi bạn cài đặt Microsoft Security Essentials thì bạn lại gặp phải vấn đề bởi vì khi bạn cài đặt một phần mềm bảo mật của bên thứ ba, Windows Defender tự động lặng lẽ lùi lại về sau, nhưng khi bạn thử cài đặt Microsoft Security Essentials, bạn sẽ nhận được một lỗi sau.


  [​IMG]

  Người dùng đã kiểm tra chặt chẽ Windows Defender trong Windows 8 với Microsoft Security Essentials có sẵn cho Windows 7 phải được biết rằng không phải tất cả các tính năng của MSE có sẵn trong Windows Defender. Ví dụ, khi chạy MSE, chúng ta có thể phải nhấp chuột vào một tập tin hoặc thư mục và nhấn Scan với Microsoft Security Essentials để quét các tập tin / thư mục để tìm virus và phần mềm độc hại. Tuy nhiên, Windows Defender trong Windows 8 không cho phép bạn làm điều này và chúng tôi tin rằng hệ thống kiểm tra mạng là mất tích trong Windows Defender.

  Khi sử dụng Windows 8 thì những người dùng yêu thích Microsoft Security Essentials có thể thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Windows 8.

  Bước 1: Download Microsoft Security Essentials v4.0.1512 Beta
  Lưu ý rằng v4.0.1512 không phải là phiên bản mới nhất nhưng nó là phiên bản duy nhất có thể được cài đặt trong Windows 8.
  Xin lưu ý rằng Microsoft Security Essentials v4.0.1512 (4.0.1111.0) bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản mới nhất và có thể được cập nhật virus mới nhất (xem ảnh).

  [​IMG]


  Bước 2: Nhấp chuột phải vào trình cài đặt và kích Properties. Chuyển sang tab Compatibility, đánh dấu vào Run this program in compatibility mode for và sau đó chọn Windows 7 từ danh sách thả xuống. Cuối cùng nhấn nút Apply.
  [​IMG]

  Bước 3: Bây giờ chạy trình cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt. Chúc may mắn!

  Kết quả
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  MSE x86/x64 (chọn bản phù hợp với win để cài, chúc vui vẻ yeah )
  :dl:
  Hidden Content:
  **Hidden Content: You must click 'Like' before you can see the hidden data contained here.**
  Pass: vietforum.vn
   
 2. khidaukhau

  khidaukhau Member

  ngon kéo về thôi nào :bucmenh:
   
  enoinho, depzai125, xla and 2 others like this.
 3. loto123

  loto123 P.Trưởng C.A Thôn

  Chú ý: là chỉ cần update Definitions VR thôi, không update Version, khi Windows yêu cầu update Version MSE thì chuột phải vào update pack rồi hide nó đi, khi đó update pack sẽ mờ đi và sẽ không yêu cầu update vào lần những lần kế tiếp.

  [​IMG]
   
 4. iSkyfree

  iSkyfree V.I.P

  [​IMG]
  1.358 lượt down không ai kêu ca gì, bây giờ tự nhiên pass lại sai :chettui:
  Đã reupload
   
  ghost0bk and Mitxitorang like this.
 5. EXO

  EXO Member

  bạn ơi, mật khẩu sai rồi, mong bạn khắc phục và send mk mật khẩu nhé, cảm ơn bạn nhìu
   
 6. loto123

  loto123 P.Trưởng C.A Thôn

  Mật khẩu hoàn toàn đúng, bạn hãy copy mật khẩu dán vào cho chính xác, nếu vẫn không được có nghĩa bản win bạn đang dùng bị lỗi hoặc bị virus
   
  Mitxitorang and ghost0bk like this.
 7. bebeo05

  bebeo05 Member

  chua down duoc lam sao down win bạn đang dùng bị lỗi hoặc bị virus
   
 8. coibaka

  coibaka Member

  tks bạn, mình kiếm hoài mới thấy
   
 9. coibaka

  coibaka Member

  không cài được bạn à :((((((((((((
   

Chia sẻ trang này