Chi tiết về chế độ Multiplayer của Tomb Raider

Thảo luận trong 'Game News' bắt đầu bởi hero000, 13 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Bản phát hành sắp tới sẽ bao gồm chế độ Team Deathmatch quen thuộc, cũng như các chế độ chơi mới "Rescue" và "Cry For Help".

  [​IMG]

  Những thông tin đầu tiên liên quan đến chế độ chơi Multiplayer của Tomb Raider cuối cùng đã được tiết lộ. Các chi tiết này đã được công bố trong tờ Official Xbox Magazine, rồi được một thành viên trong forum Tomb Raider tóm lược lại.

  [​IMG]

  Trước hết, Tomb Raider sẽ có chế độ chơi Team Deathmatch quen thuộc. Trong chế độ này, một đội gồm các đồng minh của Lara Croft sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm người bản địa có tên gọi là "Scavengers". Người chơi sẽ luân phiên thay đổi team giữa hai bên trong suốt ba hiệp đấu của trận.

  Các địa hình mới sẽ bao gồm hệ thống bẫy phóng gai ra khỏi tường được kích hoạt bằng đòn bẩy,các bề mặt mới có thể trèo được, một số vật có thể bị phá hủy, cùng với kho vũ khí mới được cập nhật bao gồm cung tên của Lara.

  [​IMG]

  Chế độ chơi thứ hai có tên gọi là "Rescue", trong đó một bên (Survivors) phải thu thập các góicứu thương và đưa chúng tới điểm hẹn, còn phe địch (Scavengers) thì cần phải giếtđủ số người được yêu cầu để kết thúc trận đấu.

  [​IMG]

  Chế độ thứ ba– "Cry For Help" – cũng đã đượctiết lộ là sẽ được đưa vào game. Chế độ này sẽ liên quan khá nhiều tới việc "phát hiện và thu thập", mặc dùđây là những thông tin duy nhất mà chúng tôi có.

  Nhìn chung, người chơi sẽ được quyền thỏa sức chọn lựa nhân vật từ một danh sách khá phong phú và đa dạng để sử dụng trong chế độ Multiplayer của Tomb Raider. Trong game, người chơi sẽ được trang bị một vũ khí chính, một khẩu lục, lựu đạn và rìu đôi vừa dùng để leo núi vừa dùng để đánh giáp lá cà.

  Tomb Raider sẽ ra mắt trên hệ Xbox 360 và PlayStation 3vào ngày 5 tháng 3 năm 2013.  Gamespot.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
  Mitxitorang thích bài này.
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

  Checked News! :)
   

Chia sẻ trang này