Data CD/DVD Burning Freeware - Công cụ ghi đĩa miễn phí

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi Mr.Black, 13 Tháng mười 2011.

 1. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  [​IMG]

  Mấy ngay hôm nay mình sẽ tập trung tổng hợp các phần mềm miễn phí dành cho PC, và giờ mình xin giới thiệu đến các bạn các công cụ ghi đĩa miễn phí và tiện dụng. Trong quá trình tổng hợp rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn! Nếu mang đi đâu, mong các bạn ghi nguồn Share10s.com! Cảm ơn bạn!

  CDBurnerXP
  CDBurnerXP Pro là phần mềm ghi đĩa miễn phí có hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW, bao gồm cả đĩa 2 lớp, Blu-ray và HD-DVDs. Ngoài ra, chương trình cho phép ghi cả file ảnh ISO ra đĩa, hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, tạo đĩa boot, …

  Các chức năng chính:
  * hỗ trợ ghi mọi thể loại đĩa
  * ghi đĩa nhạc tiếng không có khoảng trống giữa các track
  * ghi và tạo file ISO
  * kiểm tra dữ liệu sau khi ghi
  * tạo đĩa boot
  * giao diện đa ngôn ngữ
  * chuyển đổi định dạng bin/nrg sang ISO
  * hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000 / 2003 / XP / Vista / 7

  Download: http://www.cdburnerxp.se/

  DeepBurner
  DeepBurner là một phần mềm ghi CD/DVD cung cấp cho bạn cả sức mạnh và hiệu quả. Với DeepBurner bạn có thể ghi đĩa dữ liệu, đĩa khởi động, đĩa nhạc, và cả đĩa DVD dữ liệu. Bạn đã có thể sử dụng ổ đĩa CD-RW của mình để ghi đĩa CD những bài hát ưa thích hoặc các phần mềm đã... lượm được. Tuy là chương trình miễn phí, nhưng DeepBurner có đầy đủ chức năng của một trình ghi đĩa chuyên nghiệp như: ghi được mọi định dạng của CD/DVD, ghi đĩa tự động chạy (autorun), ghi tràn đĩa (overburning), hỗ trợ giao diện kéo thả.

  Download: http://deepburner.com/

  Small CD-Writer
  Small CD-Writer là công cụ ghi đĩa rất nhỏ gọn, nó giúp bạn có thể trích xuất ra định dạng chuẩn ISO.

  Download: http://biblprog.org.ua/en/small_cd_writer/

  Burn4Free
  Burn4Free CDDVD là chương trình ghi miễn phí và dễ sử dụng. Nó tương thích với hơn 1.800 trình ghi DVD và CD. Ghi dữ liệu và audio tu62 các dạng file khác nhau (WAV, WMA, MP3, OGG, FLAC, WavPack, và CDA). Ghi và lưu các file ISO, thẩm tra nội dung, in in các biên dịch, chép các DVD, và nạp sự biên dịch audio từ playlist M3U và ASX. Hỗ trợ các drive gồm DVD hai lớp, CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, và DVD-RAM (SCSI, IDE, EIDE, và USB 1.0 và 2.0).

  Download: http://www.burn4free.com/

  Infra Recorder
  Infra recorder là một chương trình ghi đĩa CD/DVD miễn phí mã nguồn mở, rất đơn giản va dễ sử dụng có đầy đủ các đặc điểm như các chương trình thương mại như Nero.

  Download: http://infrarecorder.org/

  burncdcc
  BurnCDCC là tiện ích miễn phí cho phép bạn ghi 1 file ISO ra đĩa CD/DVD/BD chỉ với 2 click đơn giản: chọn file ISO và Start!

  Download: http://www.terabyteunlimited.com/downloads-free-software.htm

  ImgBurn
  ImgBurn là phần mềm gọn nhẹ dùng để ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Nó có khá nhiều chức năng, bao gồm việc tạo 1 file ảnh từ đĩa hoặc từ file, ghi ra đĩa từ 1 file ảnh hay ghi trực tiếp từ các file, kiểm tra đĩa có ghi được hay không, … ImgBurn hỗ trợ khá nhiều định dạng file ảnh: BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI. Nó cũng có thể dùng để tạo đĩa nhạc Audio và hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, bao gồm AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV. ImgBurn tương thích với các tên file, thư mục Unicode.

  Download: http://www.imgburn.com/


  Các bạn có thể đọc thêm các bài khác liên quan đến phần mềm miễn phí tại links sau:


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này