FPT Telecom đồng hành cùng Violympic 2013-2014

Thảo luận trong 'Daily Life' bắt đầu bởi thanhnguyen096, 25 Tháng mười một 2013.

 1. Tiếp nối thành công từ chương trình đồng hành cùng Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic năm ngoái, năm học 2013-2014, sự kiện tiếp tục được diễn ra tại nhiều tỉnh/thành cả nước với nhiều phần thi, hứa hẹn sự tranh tài từ nhiều đội thi tham dự.

  Với tư cách nhà tài trợ chính, FPT Telecom sẽ tổ chức thi đấu các game offline mô phỏng các dạng bài thi của ViOlympic, nhằm giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi thực tế cũng như nâng cao kĩ năng cần thiết như làm việc nhóm, tính toán nhanh không cần máy tính…
  [​IMG]
  Hình thức của chương trình đồng hành sẽ mô phỏng theo dạng bài “Đỉnh núi trí tuệ” của ViOlympic. Theo đó, mỗi đội gồm có 5 thành viên là những học sinh giỏi toán đến từ các trường khác nhau, đại diện cho huyện/thành phố tham dự cuộc thi. Các đội sẽ lần lượt trải qua các phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích.
  [​IMG]
  Chương trình đầu tiên đã được diễn ra tại Phú Thọ vào ngày 22/11/2013 vừa qua với sự tham gia của học sinh của các trường THCS Văn lang, THCS Lâm Thao và THCS Phong Châu. Tiếp đó, chương trình đồng hành sẽ diễn ra liên tiếp tại khắp các tỉnh thành từ Bắc chí Nam trong vòng 2 tháng (11/2013 – 1/2014): Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Thuận, Khánh Hòa, TP HCM…
  [​IMG]

  Với tổng trị giá 3,5 tỷ đồng, FPT Telecom tiếp tục tổ chức chuỗi đồng hành cùng hơn 63 trường THCS tại 21 tỉnh thành trên toàn quốc với tổng giá trị thưởng lên đến 500 triệu đồng.
   
  lambanmai8283 and Mitxitorang like this.

Chia sẻ trang này