Frank Darabont bình luận về kịch bản Godzilla của mình

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 23 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Gần đây Frank Darabont đã được Gareth Edwards mời đến viết kịch bản cho bộ phim Godzillalàm lại sắp tới, và nhà biên kịch kiêm đạo diễnnày đãchia sẻ với chúng tôi về những việc mà ông đã hoàn thành với kịch bản mới của bộ phim.

  [​IMG]

  "Điều làm cho tôi thấy thú vị về Godzilla chính là việc người ta đã sáng tạo ra quái vật này để ngầm chỉ về thảm họa đã xảy ra ở Hiroshima và Nagasaki", Darabont giải thích. "cùng với một sốquả bom nguyên tử mà nước Mỹ đã thử nghiệm ở Nam Thái Bình Dương trong những năm tiếp theo.

  [​IMG]

  " Godzilla là con quái vật khổng lồ đáng sợ được tạo ra bởi bàn tay của thiên nhiên, đến tàn phá và hủy diệt một thành phố lớn. Nó được sáng tạo và nhào nặn thông qua trí tưởng tượng bay bướm và huyền ảo củangười Nhật Bản. Sau đónó trở thành Clifford the Big Red Dog trong các tập phim sau này. Từ đó, Godzillatrở thànhmột biểu tượng của Nhật Bản, trở thành thần hộ mệnh củanước Nhật ... Thực sự thì tôi chưa bao giờ hiểu được sự thay đổi này.

  [​IMG]

  "Những gì chúng tôi đang cố gắng làm với bộ phim mới này là để tạo ra được một cái nhìn mới mẻ và tuyệt vời hơn về nó, trong đó vẫn bao gồm những thứ có ở bộ phim trước" ông tiếp tục. "Chúng tôi muốn tạo ra một sức mạnh đáng sợ của tự nhiên. Và điều thực sự gây ấn tượng, đối với tôi, chính là câu chuyện tình cảm hấp dẫn của cặp tình nhân trong phim.

  "Nó sẽ không phải là một chuyện tình lãng mạn, kiểu cách, hay là tình anh em bền chặt cảm động, hoặc bất cứ điều gì như thế. Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ mà tôi cam đoan bạn chưa từng nhìn thấy bao giờ."

  [​IMG]

  Godzilla sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 16 tháng 5 năm 2014. Các bạn hãy chờ đón thêm thông tin về bộ kinh điển này nhé.
  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
  Mitxitorang and thanglongbaove like this.
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

 3. sắp có phim hay và hấp dẫn để xem rồi, hy vọng là sẽ có nhiều bom tấn ra mắt trong tương lai. mình rất thích đạo diễn này làm phim, toàn là phim hay để xem đấy mọi ngươi ạ. thích quá đi thui, phim ở nước ngoài làm việc không như việt nam. toàn là đỉnh của đỉnh thui.
   

Chia sẻ trang này