Gerard Butler tái xuất trong trailer đầu tiên của bộ phim Olympus Has Fallen

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 24 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Trailer đầu tiên cho bộ phim Olympus Has Fallen của đạo diễn Antoine Fuqua cuối cùng cũng đã ra mắt khán giả, trong đó bao gồm những cảnh phim hành động nghẹt thở lấy bối cảnh ở Nhà Trắng.

  [​IMG]

  Nội dung của bộ phim: Một nhóm khủng bố Triều Tiên, đứng đầu là tướng Kang, đã chiếm Nhà Trắng và bắt giữ tổng thống Benjamin Asher làm con tin. Chúng dọa sẽ giết ngài tổng thống nếu chính phủ Mỹ có bất cứ hành động nào nhằm chiếm lại tòa nhà. Mike Banning, một cựu binh ở trong Lực lượng đặc nhiệm đã bị cách chức ra khỏi cơ quan mật vụ do anh đã không cứu được đệ nhất phu nhân trong một tai nạn xe hơi tháng trước đó, thấy mình là người duy nhất có khả năng đối đầu với bọn khủng bố và cứu tổng thống Asher.

  [​IMG]

  Aaron Eckhart sẽ đóng vai tổng thống nước Mỹ,còn Gerard Butler sẽ là vệ sĩ thân tín nhất của ông. Họ sẽ phải bảo vệ và giúp đỡ lẫn nhau trong khi Nhà Trắng bị tàn phá bởi những kẻ khủng bố.

  May mắn là Morgan Freeman cũng tham gia cuộc chơi với vai trò là người hướng dẫn, chỉ đạo từ bên ngoài vùng chiến sự. Đồng thời, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được chàng chiến binh dũng cảm trong Gerard Butler khi anh phải đối mặt với nguy hiểm ...

  [​IMG]

  Mời các bạn xem Trailer ở đây
  Cùng với đó, nhà sản xuất cũng phát hành một poster mới, các bạn có thể xem ở dưới:

  [​IMG]

  Có sự tham gia của Dylan McDermott, Ashley Judd và Angela Bassett, Olympus Has Fallen sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 19 tháng 4 năm 2013. Bộ phim sẽ là đối thủ nặng kí của White House Down– bộ phim với cùng chủ đề “Nhà Trắng lâm nguy”, với sự tham gia của Channing Tatum và Jamie Foxx và dự định ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2013.

  [​IMG]


  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
  RS_lyly2009 thích bài này.
 2. luanbadboy

  luanbadboy S-Friend

  chấm và up !
   

Chia sẻ trang này