Grammar 2.11 - Tự học tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Education Software' bắt đầu bởi Mr.Black, 23 Tháng mười 2012.

 1. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  Chương trình Grammar 2.11 hiện tại gồm 3 đĩa. Sau khi tải về, cài đĩa 1 trước, sau đó cài đĩa 2, đĩa 3.
  Nên cài Grammar ở ổ đĩa phụ (ổ D). Giọng đọc RYAN phải cài ở ổ C.

  Những ai trước đây đã tải Grammar 2.9 hoặc Grammar 2.11 bản cũ trước ngày 7-9-2012 thì không cần tải đĩa 1,2,3. Chỉ cần tải bản Update.

  Trường hợp đang cài đĩa 1 thì bị đứng. Tắt trình Google Chrome đi thì cài được. Tắt mạng, tắt trình diệt virus khi cài G.

  Đã kiểm chứng: Grammar 2.11 chạy tốt ở mọi win kể cả Win 8_32 bit và win 8_64 bit. Khi mới cài WIn 8 và Grammar 2.11, bạn nhớ mở chiếu + nghe thử video và file Mp3 (bất cứ file nào) để kích hoạt windows Media player của win 8 trước khi chạy G. Nếu không, G sẽ báo lỗi: "Chưa cài đĩa 2" hoặc Mất giọng đọc Việt trong mục Luyện nói.

  Link Tải Bản GRAMMAR 2.11 cài mới (3 đĩa):


  Cách cài đặt Đĩa 1:
  Nếu là file nén thì sau khi tải 3 link về, tắt trình diệt Virus, nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt: SetupGrammar2.11 (7-9-2012 disk 1).exe.

  Nhấn đúp chuột vào file SetupGrammar2.11 (7-9-2012 disk 1).exe. Nếu dùng win 7, win 8 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator.

  Đọc bảng thông báo để biết thêm thông tin quan trọng rồi nhấn Next.

  Nếu ổ C lớn hoặc bạn muốn cài Grammar ở ổ C thì chỉ việc nhấn Next.

  Trường hợp bạn muốn cài Grammar ở ổ khác thì tạo thư mục ở ổ khác (Ví dụ: D:\Grammar) và nhấn vào nút Browse để trỏ đến D:\Grammar, xong nhấn OK, Next.

  Trong khi máy đang cài đặt, một bảng tiếp theo sẽ bật ra với tiêu đề: Nextup-Acapela BrightSpeech Ryan22 US English Voice. Nếu trước đây máy bạn đã từng cài trình này rồi hoặc đã từng cài Grammar 2.7 trở đi thì nhấn Cancel, Yes, Finish. Nếu máy bạn chưa từng cài trình này thì nhấn Next, chọn mục I accept the terms in the license agreement, Next, Next, Install, Finish.

  Không đặt tên thư mục bằng tiếng Việt có dấu.

  Khi mới cài WIndows, bạn nhớ mở chiếu + nghe thử video và file Mp3 (bất cứ file nào) để kích hoạt windows Media player trước khi chạy G.

  Cách cài đặt Đĩa 2:
  Nếu là file nén, sau khi tải các link về, nhấn chuột phải vào file thứ nhất (chỉ làm một lần thôi), chọn Extract here bạn sẽ có được file cài đặt:

  Nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Nếu dùng win 7, win 8 thì nhấn chuột phải vào file này và chọn Run As Administrator.

  Nếu thư mục Grammar của chương trình trước đây nằm ở ổ C, hoặc trước đây bạn cài G mà không chọn đường dẫn nào cả thì bạn chỉ việc nhấn Next.

  Trường hợp bạn cài G ở ổ khác C thì nhấn vào nút Browse rồi chọn thư mục chứa Grammar cũ, xong nhấn Next.

  Đĩa 3 cài tương tự như đĩa 2.

   

Chia sẻ trang này