Guillermo del Toro nói về bộ phim DC Comics mới của mình

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 12 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Gần đây Guillermo del Toro luôn là tâm điểm của báo chí nhờ bộ phim kinh dị sắp ra mắt Mama mà ông làm nhà điều hành sản xuất, trong đó có diễn viên chính là Jessica Chastain.

  [​IMG]

  Vì vậy, trong vài ngày qua, ông đã trả lời một số câu hỏi khác nhau về Star Wars: Episode VII, At The Mountains Of Madness, chương trình truyền hình Hulk và nhiều phim khác.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về bộ phim DC Comics mới của mình trong một cuộc phỏng vấn với IGN, del Toro đã xác nhận rằng: "Vâng, chúng tôi đang làm việc về bộ phim này. Tôi đang phác thảo ra cốt truyện và chúng tôi vẫn đang thỏa thuận hợp đồng với một nhà biên kịch rất, rất giỏi. Và may mắn thay, ông ta đã đồng ý ".

  Mặc dù del Toro không muốn tiết lộ chi tiết vào cốt truyện, ông đã nói rằng bộ phim này sẽ có tên Dark Universe, trong đó sẽ xuất hiện các nhân vật như Swamp Thing, The Demon, John Constantine, Deadman, Spectre, ZatannaZatara.

  [​IMG]

  Trong một cuộc phỏng vấn với The Playlist, del Toro cũng xác nhận rằng rất có thể ông sẽ quay trở lại làm việc với bộ phim kinh dị At The Mountains Of Madness dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của H.P. Lovecraft.

  "Tôi sẽ thử lại một lần nữa. Một lần nữa tôi sẽ lại tiến vào vực thẳm ", ông nói với tờ The Playlist." Đầu năm nay chúng tôi sẽ giới thiệu lại về dự án này và xem liệu có hãng phim nào quan tâm hay không.

  "Tom Cruise vẫn sẽ tham dự vào bộ phim này. Tôi nghĩ rằng sự có mặt của anh ta sẽ làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn. Anh ấy là một trụ cột của dự án… "

  [​IMG]

  Mama sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 22 tháng 2 năm 2012. Chúng ta cùng chờ xem liệu Guillermo del Toro sẽ một lần nữa làm khán giả ngạc nhiên như thế nào nhé.


  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

  Checked News :)
   

Chia sẻ trang này