Hướng dẫn download album Photobucket

Thảo luận trong 'Thủ thuật Windows' bắt đầu bởi theaka, 3 Tháng ba 2013.

 1. theaka

  theaka Moderator Staff Member

  Như chúng ta đã biết Photobucket là một trong những trang lưu trữ hình ảnh trực tuyến hàng đầu hiện nay. Từ việc quản lý album, tags, v.v... cho đến các chế độ cho người dùng miễn phí rất tuyệt vời. Tính đến thời điểm viết bài này thì hình ảnh mình upload từ năm 2008 vẫn còn "sống" và chia sẻ một cách thoải mái.

  Tuy nhiên, có một khó khăn có thể bạn sẽ gặp phải là khi cần backup hình ảnh ngược trở lại máy tính thì hầu như không có cách nào tốt nhất. Ở một số trang hướng dẫn thì chỉ dẫn tính năng download album trong photobucket nhưng đến nay cũng vô hiệu (nhận link download nhưng không thể tải thành công về máy), có 1 vài tool khác nhưng lại tính phí và mang đầy "màu sắc" truy cập trái phép album photobucket của người khác (truy cập ẩn danh và lấy cắp hình ảnh) - và điều đó là không nên.

  Và như tiêu đề bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách để đưa nguyên 1 album hình ảnh từ tài khoản photobucket của mình về máy tính cá nhân bằng phần mềm Neo Downloader. Điểm đặc biệt của cách này là vẫn giữ nguyên được cấu trúc folder album chúng ta quản lý trên tài khoản photobucket và cả tên file ảnh. Ngoài ra Neo Downloader còn tách riêng 1 folder hình ảnh và 1 folder riêng cho clip.

  Nội dung hướng dẫn:

  Bước 1 - Download Neo Downloader: các bạn có thể tìm kiếm bản cài đặt và "bẻ khóa" rất nhiều trên google hay tại forum chúng ta. Còn không thì các bạn có thể dùng bản Portable Neo Downloader v.2.9.4:

  [​IMG]

  Bước 2 - Tạo một project mới:

  [​IMG]

  Bước 3 - Thiết lập project:

  - Copy link album cần tải về. Paste vào như trong hình dưới đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 4 - Bắt đầu tải về và xem kết quả.

  [​IMG]

  Như vậy, sau những bước trên thì ta có thể tải nguyên album hình ảnh trên Photobucket về máy tính cá nhân.
   

Chia sẻ trang này