[History Channel HD] Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại, Những Cỗ Xe, Thần Thánh và Thế Giới khác

Thảo luận trong 'HD Documentaries' bắt đầu bởi Qing, 12 Tháng năm 2011.

 1. Qing

  Qing V.I.P

  Hân hạnh giới thiệu đến các bạn series truyền hình HDTV 720p, sản xuất năm 2010 của kênh HISTORY CHANNEL: ANCIENT ALIENS SERIES [NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH THỜI CỔ ĐẠI] [Phụ đề Việt: Fanaz].

  Dung lượng: 2.18 GB
  Thời lượng: 01:28:00

  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11​

  Loạt phim cổ điển "Battlestar Galactica" mở màn với lời dẫn: Có những thứ khiến người ta tin rằng sự sống bắt nguồn từ những chủng người ở xa xôi trong vũ trụ...
  Điều gì xảy ra nếu sự sống trên Trái Đất là bắt nguồn từ ngoài không gian? Hàng triệu người công nhận giả thuyết về các hình thái sự sống thông minh đã từng thăm viếng Trái Đất từ hàng ngàn năm trước và được người nguyên thủy sùng bái như những đấng thần thánh. Có phải Stonehenge và Đảo Phục Sinh là di sản của những cuộc viếng thăm bởi sinh vật ngoài trái đất? Từ những siêu kiến trúc khổng lồ không thể giải thích cho đến kiến thức về hệ mặt trời, toán học, và thậm chí là kỹ năng tạo ra điện hay cỗ máy tính, Series phim tài liệu đặc biệt này phát lộ những chứng cứ về một siêu chủng tộc tác động lên tiến trình lịch sử của loài người và phát động một cuộc tìm kiếm trải rộng ra toàn thế giới để đi tìm lời giải đáp...

  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11
  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11​

  Bạn giải thích thế nào về việc người cổ đại vận chuyển những khối đá to bằng cả toa tàu, rồi cất đặt chúng vào vị trí như ta thấy ngày nay? Hay làm thế nào để tạo những mối nối khít hoàn hảo cho các khối đá?

  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11​

  Những hình vẽ trên sa mạc Nazca khi nhìn từ mặt đất thì chẳng có ý nghĩa gì, mà chỉ có thể quan sát trọn vẹn từ trên cao. Chúng được làm ra cho những người có khả năng bay lên không trung. Không còn cách lý giải nào khác. [Erik von Däniken]

  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11​

  Có phải trong những cuốn cổ sử bằng tiếng Phạn của Ấn Độ có các mô tả về những cỗ xe bay thần kỳ được gọi là Vimana và những dấu hiệu của một vụ nổ hạt nhân xảy ra cách đây hàng ngàn năm?

  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11​

  Bạn có cho rằng người cổ đại làm nên những thứ này bằng thủ công mà không có sự trợ giúp về công nghệ hay máy móc? Có phải đã có sự can thiệp từ những đấng bảo hộ đến từ bầu trời? Ngay cả với công nghệ tối tân ngày nay thì việc tái dựng một trong số những công trình cổ xưa này cũng là điều bất khả thi.

  [​IMG]
  By chengbg85 at 2011-05-11​

  Nếu người ngoài trái đất đã từng viếng thăm Địa Cầu trong quá khứ, liệu họ có quay lại không? Với các nhà lý luận giả thuyết người ngoài hành tinh thời cổ đại thì câu trả lời là có. Họ tin rằng, bằng cách chia sẻ quan điểm với thế giới, họ sẽ giúp cho các thế hệ tương lai chuẩn bị tinh thần trước các cuộc gặp gỡ trong tương lai.

   
  ghost0bk thích bài này.
 2. Qing

  Qing V.I.P

  Update Phần I và Phần II

  Ai không xem phí lắm ;)) sẽ update tiếp Phần III nếu có sub :cuoideu:
   
  ghost0bk and thanhduc1975 like this.
 3. nhonha2005

  nhonha2005 Member

  người ta có tới 6 phần rồi ,phần 6 còn thiếu vài tâp chưa có sub việt thôi ông nội !!!!
   
  ghost0bk thích bài này.

Chia sẻ trang này