INIDIOUS 2: Patrick Wilson và Rose Byrne rõ ràng chưa chết

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 30 Tháng mười một 2012.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  [​IMG]

  Tin mừng cho các fan của phim Insidious: phần tiếp theo của bộ phim năm vào 2010 sẽ khởi quay vào ngày 15 tháng 1 và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8 năm 2013. Chúng ta chắc chắn không phải ngạc nhiên khi thấy rằng một bộ phim kinh dị thành công giá rẻ sẽ có phần tiếp theo, nhưng điều gây nên sự lúng túng là những cái tên nằm trong danh sách diễn viên tham gia: The Hollywood Reporter khẳng định rằng Patrick Wilson, Rose Byrne, Lin Shaye, và Ty Simpkins chắc chắc sẽ tiếp tục vai diễn ở phần 1 của họ. KHOAN ĐÃ – CÁI GÌ ? (Bạn sẽ hiểu nếu bạn đã xem Insidious)

  [​IMG]

  Chúng ta cùng tóm tắt lại. Như vậy, vào phần cuối của Insidious, nhân vật của Wilson trở lại từ cõi âm bị ám bởi linh hồn của một bà già quỷ đáng sợ, sau đó anh đã bóp cổ Elise (Shaye) cho đến chết. Vợ anh và đứa con trai bị hôn mê (Byrne và Simpkins) đang đứng cách đó khoảng mười feet, do đó, ta có thể suy đoán rằng tất cả bốn người trong số họ đã về chầu tổ tiên rồi. Vì vậy, trừ khi họ xuất hiện trong cảnh hồi tưởng – việc này khó mà xảy ra - thì tất cả bọn họ đều đã sống sót trốn thoát ra ngoài.

  [​IMG]

  Điều này làm tôi lo lắng một chút. Một trong những thứ đã làm phần đầu tiên của Insidious trở nên tuyệt vời như vậy (ngoài cốt truyện hấp dẫn) là việc được nhìn thấy một phiên bản thực sự đáng sợ của câu chuyện ngôi nhà ma ám cổ điển, pha với một chút hiện đại. Insidious không hoàn toàn dựa dẫm quá nhiều vào máu me (như Saw, Texas Chainsaw và các phim khác) hoặc sự sợ hãi liên hồi đến mệt mỏi với những gì bạn không nhìn thấy (series Paranormal Activity) để hù dọa khán giả - nó sử dụng một ý tưởng thực sự đáng sợ với những sinh vật gây ác mộng như là bà già đó, và chúng nhảy ra từ mọi ngóc ngách của căn nhà.

  [​IMG]

  Nếu Insidious 2 tiếp tục cốt truyện của phần trước - có lẽ là về một gia đình đang cố gắng chạy trốn hoặc là cố gắng cứu ông bố bị ma ám của họ - chúng ta sẽ không trải nghiệm được sự căng thẳng chậm rãi, gay cấn tạo nên những cảnh tượng nổi da gà như trong phần đầu. Và nếu Shaye sống sót qua thử thách này... thì, mọi chuyện lại quá nhàm. Chúng ta đã gặp con quỷ của gia đình, chúng ta đã biết được sự thay đổi - còn lại cái gì để khám phá? Tất nhiên, tôi hy vọng rằng James Wan và Leigh Whannell sẽ chứng minh được rằng tôi sai, nhưng tôi lại muốn khám phá một ngôi nhà và gia đình hoàn toàn mới, với một con quỷ dữ đáng sợ khác ẩn trong quá khứ. Việc này cũng được áp dụng thành công với phim American Horror Story.


  Hollywood.com
  Translated by hero000 - Viettorrent
   
  VTD thích bài này.
 2. luanbadboy

  luanbadboy S-Friend

  Dịch khá ! Chấm và Up !
   
  VTD thích bài này.

Chia sẻ trang này