iPad vẫn chỉ là để giải trí

Thảo luận trong 'Tech News' bắt đầu bởi VTD, 24 Tháng bảy 2012.

 1. VTD

  VTD Cu Tí Lấy Vợ Lẻ

  Nhằm tìm hiểu nhu cầu sử dụng của người dùng đối với thiết bị máy tính bảng của Apple nói riêng và tablet nói chung, công ty Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) đã thực hiện một cuộc khảo sát đối 1000 người mua iPad. Kết quả cho thấy những người mua iPad vẫn chỉ sử dụng thiết bị này cho những mục đích đơn giản như nghe nhạc, lướt web và giải trí.
  [​IMG]

  Theo đó thì có tới 40% số người mua tham gia cuộc khảo sát sử dụng sản phẩm này để lướt web. Trong khi đó thì 30% số người mua iPad cho biết họ dùng iPad để giải trí như nghe nhạc, xem ảnh. Bên cạnh những mục đích trên, một lượng lớn người dùng mua iPad (chiếm đến 27% số người tham gia khảo sát) chỉ để chơi game. Mặt khác, cuộc khảo sát còn cho thấy rằng có 11% và 8 % người mua iPad dùng để truy cập mạng xã hội và đọc sách điện tử.

  [​IMG]
  Số người dùng iPad để chơi game chiếm tỷ lệ cao.
  Cũng theo CIRP, new iPad chính là sản phẩm thu hút được số lượng người dùng nhiều nhất. Ngoài những người mua tablet cho nhu cầu giải trí thì vẫn còn tồn tại một số đối tượng người dùng doanh nghiệp mua iPad để sử dụng cho công việc. Cuộc khảo sát cho thấy có khoảng 21% người dùng sử dụng new iPad cho các nhu cầu về công việc. Những người dùng iPad 2012 sử dụng máy để kết nối mạng xã hội và chơi game lần lượt chiếm 16% và 19% trong tổng số người tham gia khảo sát.
  Bên cạnh nhu cầu giải trí thì lượng người dùng iPad cho mục đích công việc cũng chiếm tỷ lệ tương đối cao lên đến 23% tổng số người tham gia khảo sát. Nhìn chung, kết quả của cuộc điều tra đã phản ánh đúng thực tế sử dụng máy tính bảng hiện nay. Có lẽ sẽ cần một khoảng thời gian khá lâu nữa mới thì tablet mới đủ sức mạnh để có thể thay thế phần lớn công việc của PC truyền thống.
   
 2. MR-SATAN

  MR-SATAN sống là để đì zai Staff Member

  Ipad công nghệ giải trí đỉnh, tính di động cao.
  Nhưng nếu khảo sát kiểu này thì phải nói rõ là tỷ lệ người có tiền để giải trí cao hơn tỷ lệ người bỏ tiền mua ipad để làm việc.
  Sản phẩm được dùng theo mục đích nào không nằm ở chính sản phẩm mà nằm ở người mua. Còn apple, quan trọng dề, bán được hàng là tốt roài. Bán cho ai ko quan tâm hehee.
  Mấy người bạn mình toàn mua về cho con chơi trò cầm búa đập chuột. :(
   
  NaTra141984 thích bài này.
 3. NaTra141984

  NaTra141984 S-Friend

  Chuẩn luôn!
   
 4. TuanAnh1671

  TuanAnh1671 Member

  Thì vẫn dùng để giải trí mà, mình ít thấy người nào dùng Ipad để làm việc lắm toàn chơi game, xem phim, đọc báo thôi :D
   
 5. huyendieu91

  huyendieu91 Member

  Thường khi mua ipad chỉ để lên face, game,xem you tube thôi
   
 6. ctthuhuong

  ctthuhuong Member

  Mình tán thành với điều này. Mình nghĩ tới game hay xem fim thì ipad sẽ được ưu tiên hơn.
   

Chia sẻ trang này