James Mangold nói về The Wolverine

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 14 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  James Mangold đã nói chuyện với tờ EW.com về phần phim sắp tớitrong series X-Men có tên The Wolverine. Ông đã giải thích về việc làm thế nàocâu chuyện phù hợp được với series X-Men, đồng thời miêu tả vị trí ban đầu của Logan trong phim.

  [​IMG]

  "Bộ phim này không chỉ lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của Marvel. Có rất nhiều câu chuyện từ series được ẩn ở trong đó – cùng với rất nhiều nhân vật. Mặc dù không phải là một fan hâm mộ của bộ truyện, tôi vẫn nghĩ rằng đây là một phần rất tuyệt vời.

  "Khi bạn muốn làm một bộ phim dựa trên một cuốn truyện thì chắc chắn bạn phải thay đổi chút ít về nó. Tuy vậy, mọi nhân vật đều xuất hiện trong phần này - Yukio, Viper, Mariko, ShingenLogan. Toàn bộ những nhân vật tồn tại trong thế giới truyện tranh đó đều có mặt trong bộ phim của chúng tôi. "

  [​IMG]

  Mangold cũng nói rằng phần tiếp theo này sẽ chỉ liên quan chút ít tới những tác phẩm trước.

  "Bộ phim sẽ nói về những sự kiện xảy ra sau phần 3 của X-Men, nhưng nó lại không phải là phần tiếp theo của X-Men 3", ông nói. "Tôi nghĩ rằng có lẽ đã đến lúc chúng ta dõi bước theo Logan tại một thời điểm mà anh không hề dính dáng tới X-Men, tới lòng trung thành của mình, thậm chí không hề dính dáng tới những mục đích của riêng mình.

  [​IMG]

  "Tôi rất thích thú với ý tưởng về việc mô tả Logan như một ronin - một samurai mà không có chủ tướng, không có mục đích, giống như một người lính tự do vậy.

  [​IMG]

  "Chiến tranh đã qua. Logan sẽ làm gì ? Anh ta sẽ phải đối mặt với những gì ? Anh ta còn tin vào cái gì ? Bạn bè của anh là ai? Lý do để Logan còn sống trên đời là gì ? Tôi nghĩ rằng những câu hỏi này sẽ rất thú vị, đặc biệt là khi bạn đang làm việc về một nhân vật bất tử. "

  Có sự góp mặt của Hugh Jackman, Rila Fukushima và Will Yun Lee, The Wolverine sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 26 tháng 7 năm 2013.  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
  halongphile and sincere_boy76 like this.
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

Chia sẻ trang này