Jason Statham nói về The Expendables 3

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 21 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Jason Statham đã bàn bạc về phần tiếp theo trong loạt phim nổi tiếng The Expendables, đồng thời anh cũng bày tỏ sự vui mừng của mình khi nghe được tin rằng Jackie Chan sẽ tham dự vào dàn diễn viên hành động trong bộ phim này.

  [​IMG]

  “Stallone vẫn chưa nói gì cả, nhưng tôi đã nghe về một số tin đồn”, Statham nói. "Thường thì tôi vẫn hay ngờ vực về những tin đồn như thế bởi chúng thường nhảm nhí và vô căn cứ, thế nhưng khi nghe rằng có thể Jackie Chan sẽ gia nhập dàn diễn viên của bộ phim thì tôi đã rất vui mừng bởi vì tôi rất thích anh ấy.

  [​IMG]

  "Tôi thích Jackie bởi vì tôi là một người bạn thân lâu năm của anh ấy," Statham nói tiếp. "Có lẽ anh ta đã làm gãy hết xương cốt trong người chỉ vì nhiệt huyết và lòng đam mê cống hiến của mình khi làm những pha mạo hiểm trong phim. Vì vậy, Jackie quả thật rất tuyệt vời. Anh ấy là diễn viên mà tôi ưa thích nhất, cùng với Clint Eastwood."

  [​IMG]

  Trước đó cũng đã có tin rằng Stallone đã cố mời Nicolas Cage tham gia vào nhóm đánh thuê của mình, trong khi Harrison Ford và Wesley Snipes vẫn còn ở trong danh sách dự bị.

  [​IMG]

  "Sẽ có rất nhiều cái tên nổi tiếng tham dự”, Statham đồng ý. "Nhưng vấn đề là, Sly mới là người quyết định tất cả. Anh ta mới là người nói "có" hay là "không". Dù sao phần thứ ba của The Expendables cũng sắp tới rồi. Hãy chuẩn bị đi!"

  [​IMG]  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
  vipchinhlaanh thích bài này.
 2. luanbadboy

  luanbadboy S-Friend

  chấm và up !
   
 3. c3vietk

  c3vietk Member

 4. devil1371

  devil1371 Member

  thik nhất thằng liam bắn tỉa. bán sniper cứ như lục.
   

Chia sẻ trang này