Josh Brolin sẽ góp mặt trong Sin City 2

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 16 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Một tên tuổi lớn khác trong làng điện ảnh thế giới vừa tuyên bố sự xuất hiện của mình trong Sin City: A Dame To Kill For, làm danh sách diễn viên trong bộ phim này ngày càng dài hơn. Người đó chính là Josh Brolin, thủ vai Dwight.

  [​IMG]

  Có lẽ bạn vẫn còn nhớ Dwight từ những phần đầu tiên của series này. Anh là một người dũng cảm đã giúp một nhóm gái gọi chống lại bọn lính đánh thuê tàn bạo. Tuy nhiên, diện mạo của nhân vật này sẽ thay đổi chút ít trong phần tới bởi vì Clive Owen, diễn viên từng đóng vai Dwight,đã rút khỏi series phim này.

  [​IMG]

  Tuy vậy, theo những thông tin từ giới báo chí thì sự thay đổi diện mạo này sẽ được giải thích trong phần phim sắp tới.

  "Dwight là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cuốn sách của Miller và trong bộ phim năm 2005. Trong Sin City: A Dame To Kill For, Dwight sẽ bị săn lùng bởi người phụ nữ duy nhất mà anh yêu, AvaLord, đồng thời phải đối mặt với sự thật nghiệt ngã rằng cuộc đời anh đang dần tuột sâu xuống vực thẳm. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời gian diễn ra trước những sự kiện trong The Big Fat Kill. Điều này giải thíchcho việc vì sao mà ngoại hình của Dwightlại rất khác biệt so với trước".

  [​IMG]

  Cặp đạo diễn Robert Rodriguez và Frank Miller cũng đã công bố và giải thích rằng: "Dwight là một nhân vật quan trọng trong series Sin CityA Dame To Kill For sẽ kể về một bước ngoặt trong cuộc đời của anh ta. Chúng tôi đã rất vui khi biết rằng Josh đã đồng ý đóng vai Dwight. "

  [​IMG]

  Cùng với sự tham gia của Mickey Rourke, Joseph Gordon-Levitt, Rosario Dawson và Jessica Alba, Sin City: A Dame To Kill For sẽ ramắt tại Mỹ vào ngày 4 tháng 10 năm 2013.  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

Chia sẻ trang này