Khắc phục lỗi treo máy khi chơi Đế Chế trên win7 và lỗi Unable to join game !

Thảo luận trong 'Cheat codes, Patches & Update Games' bắt đầu bởi mr.trinh3689, 18 Tháng sáu 2011.

 1. mr.trinh3689

  mr.trinh3689 S.Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Chắc hẳn ko ít fan của dòng game AOE I cảm thấy vô cùng khó chịu khi bị treo máy sau khoảng 10 phút chơi game AOE I trên win7. Trên rất nhiều trang wed đã chia sẻ cách khắc phục lỗi này bằng nhiều cách khác nhau như chỉnh sửa registry hay chèn 1 số dòng code ở shortcut game ngoài màn hình...Và hầu đa ko có mấy người thành công. Sau đây Enternal xin đưa ra 1 giải pháp hết sức đơn giản để khắc phục lỗi này khi chơi game.

  Công việc của bạn chỉ cần là Update thành win7 SP1 hoặc là cài win7 SP1 cho máy mình là xong.Với cách làm này,mình đã test trên nhiều máy,cả PC lẫn Laptop đều cho kết quả tốt, chơi cả tiếng mà ko hề bị treo máy. Nên các bạn cứ yên tâm làm theo.
  Nếu bạn đang xài win7 mà chưa nâng cấp lên SP1,thì các bạn có thể tải gói update SP1 trự tiếp tại MS theo địa chỉ:


  Ngoài ra trong 4rum Share10s có tổng hợp nhiều bản win7 SP1 của chính gốc lẫn AIO,các bạn ghé qua nếu cần nhé.

  Cách khắc phục lỗi Unable to join game  Công việc hết sức đơn giản.Các bạn chỉ cần vào trình điều khiển của modem nhà bạn (VD địa chỉ modem nhà mình: 192.168.1.1)
  Tùy từng modem mà bạn cứ lần mò 1 lúc là sẽ thấy cái Enable UPnP. Bạn bỏ dấu tích chọn nó đi (tức là vô hiện hóa chức năng này)Thường thì chức năng này trong mục LAN Setting. Sau đó save lại là vào game bt. Good luck !  [​IMG]
   
  starkuteno1, ghost0bk and kuembmt like this.
 2. bongtoivotinh

  bongtoivotinh Member

  vì sao phải bỏ dấu tick đó đi vậy bạn?giải thích luôn đi chứ..
   
 3. RainBow

  RainBow Member

  UPnP:
  Universal Plug and Play
  là một tập giao thức với mục đích giúp cho các thiết bị (devices) giao tiếp một liền mạch và đơn giản hóa việc triển khai các tác vụ chia sẻ những dữ liệu multimedia (hình ảnh, nhạc, phim, TV ...) cho các thiết bị dùng trong nhà. Một thiết bị là một UPnP Server khi được kết nối vào mạng thì nó sẽ tự động gửi thông báo cho các thiết bị trong mạng (gửi một broadcast packet) địa chỉ IP của nó, thông báo rằng nó hỗ trợ thiết bị nào, cung cấp dịch vụ nào, và các thiết bị nào là UPnP Client thì sẽ TỰ ĐỘNG nhận ra nó và bắt đầu sử dụng các dịch vụ. Khi đó trên màn hình của UPnP client sẽ hiện ra các thông tin multimedia chia sẻ của thiết bị UPnP. Hãy tưởng tượng một mạng multimedia đơn giản trong nhà, gồm một NAS UPnP Server và các UPnP clients bao gồm PC, Laptop hoặc HD Media Player có kết nối trực tiếp với TV LCD hỗ trợ Full HD hoặc các thiết bị chơi game như Sony PlayStation 3, PSP, XBOX hoặc các mẫu điện thoại hỗ trợ UPnP như iPhone, Nokia N95 v..v.. Tất cả các UPnP clients này sẽ cùng chia sẻ một dữ liệu multimedia tập trung trên UPnP Server là NAS.
   
 4. ga_con1357

  ga_con1357 Member

  cái lỗi treo máy đó, mất mấy tiếng để tải về, sao ko chạy đc
  trả lời nhanh nhé
   
 5. michaelcanh

  michaelcanh Member

  Thanks chủ pic. bạn ga_con1357 nói thế ai dám trả lời bạn
   
 6. chuyen nho

  chuyen nho Member

  mình cũng hay bị tình trạng này lắm. làm việc mà cứ ngồi đợi máy cũng thấy mệt
   
 7. nhokkonngoc

  nhokkonngoc Member

  thank chủ thớt nhé ^^^^^^^^^^^
   

Chia sẻ trang này