Khuyến Mại Bản Quyền DVDFab Media Player Xem video, nghe nhạc nhiều định dạng

Thảo luận trong 'Giveaway of the day - Khuyến mại hôm nay' bắt đầu bởi hoangtinh, 20 Tháng mười 2017.

 1. hoangtinh

  hoangtinh S-Friend  DVDFab Media Player là trình nghe nhạc xem phim với sự hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Phần mềm cho phép thiết lập và tùy chỉnh danh sách nghe nhạc, xem video với nhiều chế độ, thay đổi giao diện xem phim, có thể phát lại các bộ phim mới phát hành.

  [​IMG]

  DVDFab Media Player cho phép phát rất nhiều định dạng nhạc phim như: AMV, ASF, AVI, M4V, 3GP, 3G2, RM, RMVB, TTS, M2V, M2TS, MKV, MP2, MP3... Thậm chí, người dùng có thể xem video HEVC, UHD và video 4K dễ dàng. Nếu bạn muốn nghe nhiều bản nhạc, xem nhiều bộ phim liền mạch, bạn có thể thiết lập một danh sách và thêm bớt danh sách này vô cùng tiện lợi.

  DVDFab Media Player còn hỗ trợ lật video theo chiều ngang hoặc chiều dọc khi xem, giúp bạn thay đổi phong cách xem phim. Phần mềm cũng giúp phát tập tin Blu-ray & DVD ISO, thư mục phim hoàn toàn miễn phí. Khi xem, bạn có thể lựa chọn nhiều skin đẹp mắt từ phần mềm để thay đổi.

  [​IMG]

  DVDFab Media Player được đánh giá là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu hiện nay với hỗ trợ cả file ISO, những định dạng video và âm thanh hiếm. Phần mềm mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim nghe nhạc tuyệt vời mà ít công cụ nào có được và chắc chắn nó sẽ không làm các bạn thất vọng.

  [​IMG]

  DVDFab Media Player hỗ trợ công nghệ tăng tốc phần cứng như Nvidia CUDA, Inte QuickSynch, DXVA2 đồng thời hỗ trợ nhiều file âm thanh cho thiết bị đầu ra như DS & WASAPI exclusiv với HDMI, Dolby AC3, DTS, TrueHD... Khi xem phim, bạn có thể sử dụng menu điều hướng để kiểm soát toàn bộ quá trình xem, tương thích với những định dạng phim mới được công bố.

  DVDFab Media Player có tốc độ khởi động nhanh và tốc độ tải phim, nhạc tối đa, tốc độ phát lại được nhận xét là siêu nhanh. Phiên bản mới nhất bổ sung các tính năng như ghi đè lên các cấu hình phụ đề ASS / SSA bên ngoài, xem trước hình thu nhỏ, điều chỉnh kích thước và thời gian phát video, hỗ trợ playback cho DVD và Blu-ray nguồn....

  DVDFab Media Player cũng thường xuyên cập nhật phiên bản với nhiều sự thay đổi về tính năng và giao diện để phát được các video mới nhất. Hiện cũng có nhiều ứng dụng xem phim khác như: KMP, VLC, JetAudio Basic... Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể download KMP hoặc một trong nhiều chương trình khác để phát nhạc, video trên máy tính của mình

  Các tính năng chính của DVDFab Media Player:

  - Xem video, nghe nhạc nhiều định dạng
  - Tạo và tùy biến danh sách nghe nhạc, xem phim
  - Lật hoặc xoay video khi xem
  - Hỗ trợ nhiều giao diện


   
  Last edited: 20 Tháng mười 2017
  Mitxitorang thích bài này.

Chia sẻ trang này