Michael Bay công bố bộ ba phim Transformers mới cùng với những diễn viên chính trong phim

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 15 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Hèn gì ngày tận thế chưa diễn ra bởi Michael Bay đã chính thức công bố rằng Transformers 4 sẽ là phần đầu tiên trong ba phần mới của series.

  [​IMG]

  Đạo diễn của series phim đình đám Transformers vừa tung tin sốt dẻo này trên blog của ông, đồng thời công bố diễn viên chính thứ hai trong phim là Jack Reynor, đóng vai bạn trai của cô con gái rượu của Mark Wahlberg, làm nghề đua xe.

  [​IMG]

  "Tôi vừa thuê được một diễn viên mới rất tuyệt vời để đóng vai phản diện chống lại nhân vật của Mark Wahlberg trong Transformers 4," Bay nói. "Đóng chính là Jack Reynor. Anh ta là một chàng thanh niên Ailen, đến nước Mỹ chỉ với 30 đô la trong túi của mình. Khá là liều lĩnh phải không ? Có ai làm được thế cơ chứ ? Tôi đã phát hiện ra tài năng tiềm ẩn này trong một bộ phim Ailen ngắn mà sâu sắc có tên What Richard Did. Cậu nhóc này quả thật rất có triển vọng.

  [​IMG]

  "Transformers 4 không phải là phần hoàn toàn mới," ông tiếp tục. "Tin này đã bị đồn thổi lung tung trên mạng. Chính xác thì bộ phim này sẽ nói về những sự kiện diễn ra đúng bốn năm sau khi cuộc chiến tranh ở Chicago diễn ra (Transformers: Dark Of The Moon).

  [​IMG]

  "Câu chuyện trong phần này được chuyển tiếp rất tự nhiên, và đó là lý do tại sao chúng tôi cần có một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong phần Transformers này. Chúng tôi đang bắt tay vào làm việc với ba phần phim mới.”

  Thế đấy. Bạn sẽ được gặp lại những chú robot có khả năng biến hình thành xe cộ này trong một vài năm tới. Trong khi đó, chúng ta hãy chờ đón sự ra mắt của Transformers 4 tại Anh vào ngày 27 tháng 6 năm 2014 nhé.

  [​IMG]  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
 2. Dual

  Dual S-Friend

  up news........
   
 3. ada123

  ada123 Member

  lần này chắc nhân vật chính đổi rùi :))
   

Chia sẻ trang này