Nội quy Khu .:: SoftWares Zone ::. !

Thảo luận trong 'Announcements' bắt đầu bởi bienphongvnn, 15 Tháng tư 2011.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. bienphongvnn

  bienphongvnn Bộ đội Cụ Hồ

  Nội quy Khu .:: SoftWares Zone ::. !

  Khu vực chia sẻ phần mềm là nơi tất cả các thành viên khi tham gia Diễn đàn VietForum.vn đều có quyền đăng bài của mình. Nhưng cần phải nắm rõ và thực hiện đầy đủ các quy định dưới đây để bài đăng của các bạn đẹp, sinh động, mang tính thống nhất và chuyên nghiệp cao.

  1. Bài viết phải đăng đúng box.

  2. Không dùng cỡ chữ quá to, gam màu nóng lên toàn bộ bài viết. Tiêu đề và những ý chính có thể đặt size = 4 hoặc 5. Nội dung đặt size = 2 hoặc 3.

  3. Không dẫn link sang các diễn đàn khác. Không đăng link có chứa virus, link quảng cáo tại khu vực SoftWares Zone.

  4. Không thảo luận những cái không liên quan đến chủ đề mà bạn tham gia.

  5. Không đăng trùng các bài có cùng phiên bản mà đã có người đăng trước. Tất cả những bài trùng, bài vi phạm nội quy của Diễn đàn đều bị gộp hoặc xóa mà không cần báo trước

  6. Không đăng những bài crack, hack về phần mềm Việt Nam

  7. Ghi rõ tên phần mềm, phiên bản của phần mềm đó bằng tiếng Anh. Tính năng chính của phần mềm đó bằng tiếng Việt. Không được thêm các cụm từ như [HOT], [MF] ...
  Ví dụ: BitTorrent v7.1 Build 22153 - Trình download file torrent hàng đầu

  8. Phải có hình minh họa cho phần mềm mà bạn muốn đăng và phải căn hình vào giữa. Không được cho hình ảnh của Diễn đàn khác vào.

  9. Nội dung bài viết phải liên quan đến phần mềm mà bạn giới thiệu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có dấu. Nội dung căn lề trái. Nêu rõ yêu cầu hệ thống và đưa link dẫn đến trang chủ của phần mềm đó.

  10. Link tải phần mềm hoặc crack, keygen phải cho vào thẻ CODE hoặc QUOTE và căn giữa trang. Khuyến khích các link tải trực tiếp, link dễ tải.

  11. Nêu rõ dung lượng của phần mềm đó.

  12. Nếu trước đó phần mềm bạn muốn post đã có người lập topic rồi thì bạn hãy comment lại chứ không được lập thành topic mới.

  13.Không post các link kiếm tiền Online.Khuyến khích người post bài Upload file lên các hosting Việt Nam như Fshare.Vn,4Share.Vn...hoặc các hosting của nc ngoài ổn định như Mediafire,Box.net,......


  14.Khi có ý kiến,cần giúp đỡ.Cần đánh tiếng Việt có dấu rõ ràng,khi cần giúp đỡ thì không thúc giục người khác,nên ghi rõ ràng câu hỏi,thắc mắc của bạn để được cộng đồng giúp đỡ nhanh hơn.Tránh các comment vô thưởng vô phạt như: Thanks,....Hãy click LIKE bài viết mà bạn thấy tốt là đc rồi!

  15. Không bàn luận về chính trị, tôn giáo, kỳ thị vùng miền hay bàn luận những vấn đề ảnh hưởng đến Nhà Nước Cộng Hòa xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. VietForum.Vn đơn thuần chỉ là Forum chia sẻ về tin học với cộng đồng nên đặc biệt nghiêm cấm về vấn đề này! Vi phạm vấn đề nghiêm trọng này sẽ khóa nick mà BQT không cần thông báo.  Thay đổi ngày 27.10.2012.
   
 2. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  Update bổ sung điều 12: Nếu trước đó phần mềm bạn muốn post đã có người lập topic rồi thì bạn hãy comment lại chứ không được lập thành topic mới.

  BQT sẽ từng bước hoàn thiện các bài viêt để mang tính tập trung cao, Tất cả các topic mà có phần mềm giống nhau, nhưng khác nhau về version sẽ gom lại thành 1. Và bài viết của bạn sẽ được Mod đưa lên #1.
   
 3. ghost0bk

  ghost0bk www.KeyPhanMem.info Staff Member

  Update điều 13+14
   
 4. ghost0bk

  ghost0bk www.KeyPhanMem.info Staff Member

  Update điều 15( Rất quan trọng)
   
  Carmen and Kiss_Of_Raider like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này