[New Trailers] OLYMPUS HAS FALLEN: Nhà trắng thất thủ

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi halongphile, 23 Tháng một 2013.

 1. halongphile

  halongphile S-Friend

  [​IMG]
  Như ta đã biết, khán giả sẽ được trải nghiệm “Die Hard trong dinh tổng thống” mùa hè năm nay với bộ phim “White House Down” của đạo diễn Roland Emmerich (nổi tiếng với phim Independence Day). Tuy nhiên, Antoine Fuqua, đạo diễn của các phim Training Day, Brooklyn’s Finest sẽ tấn công một đòn mạnh vào sự kiện trên bằng việc tung lên rạp bộ phim “Olympus Has Fallen” vào thời gian trước đó vài tháng.


  Trailer diễn tả rất nhiều những vụ nổ, cảnh đổ nát của Nhà trắng, cùng dàn diễn viên nổi tiếng, bao gồm: Gerard Butler, Aaron Eckhart, Ashley Judd, Morgan Freeman, Angela Bassett (Green Lantern), Rick Yune (The Man with the Iron Fists) Radha Mitchell (Silent Hill: Revelation 3D).

  [​IMG]

  Olympus không thể hiện sự liên hệ rõ ràng nào với chính quyền Obama trong bộ phim (không giống như White House Down, trong đó Jamie Foxx vào vai Tổng tư lệnh Hoa Kỳ) nhưng vẫn có chút gì đó liên quan tạo cho khán giả cảm nhận được về không khí chính trị hiện tại của Hoa Kỳ. Ngoài ra còn kể đến thời gian phát hành của Olympus Has Fallen chỉ trước White House Down có vài tháng, mặc dù không thể phủ nhận sự giống nhau của hai bộ phim về chất liệu cũng như cách tiếp cận.

  Vậy là một lần nữa Hollywood lại ghi nhận sự ra đời của những bộ phim có ý tưởng giống nhau phát hành trong khoảng thời gian khá gần nhau (trường hợp khác là của hai bộ phim A Haunted HouseScary Movie 5 phát hành năm nay), đây có phải là sự đấu đá giữa các hãng phim? Có thể nói là trailer Olympus của Fuqua đang cố “chơi” Emmerich một vố trong trò chơi của chính ông ta và, nói thẳng ra thì đây dường như không phải là một ý hay (mặc dù Olympus sẽ phát hành trước). “Trò chơi” sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, bởi vậy chúng ta hãy chờ xem!

  [​IMG]

  Cốt truyện: Khi Nhà trắng (Mã dịch vụ bí mật: “Olympus”) bị chiếm giữ bởi một tên trùm khủng bố và Tổng thống bị bắt cóc, Mike Banning, “nguyên vệ sỹ bị giáng chức” của tổng thống bị mắc kẹt trong toà nhà. Khi lực lượng an ninh quốc gia gặp khó khăn để đối phó, họ phải dựa vào sự thông thạo bên trong của Banning để chiếm lại Nhà trắng, cứu Tổng thống, và ngăn chặn một thảm hoạ lớn hơn có thể xảy ra.

  Phim sẽ lên rạp vào 22/3/2013
  ScreenRant.com
  Translated by Halongphile – Viettorrent
   
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

  Phim hot đây :D
  Checked News!
   

Chia sẻ trang này