[New Trailers] SPRING BREAKERS – kỳ nghỉ xuân điên cuồng

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi halongphile, 19 Tháng một 2013.

 1. halongphile

  halongphile S-Friend

  [​IMG]

  A25 và Annapurna Pictures vừa mới tung ra 2 trailer mới (phiên bản địa phương và phiên bản quốc tế) cho bộ phim Spring Breakers của đạo diễn, nhà biên kịch Harmony Korine. Phim có sự tham gia của các diễn viên James Franco, Selena Gomez, Vanessa Hudgens, Ashley Benson và Rachel Korine; được khởi chiếu tại New York và Los Angeles vào 22/3 trước khi mở rộng công chiếu vào ngày 29/3.

  Trailer chính thức:
  Phiên bản quốc tế:

  Spring Breakers kể câu chuyện về 4 cô sinh viên sexy khi họ lên kế hoạch kiếm tiền để trốn đi chơi trong kỳ nghỉ xuân bằng cách ăn trộm một cửa hàng fastfood cơ động. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu…

  Tại một bữa tiệc thác loạn, khi cuộc vui vượt quá giới hạn của luật pháp, những cô gái bị bắt giữ và tống giam. Tỉnh dậy sau cơn quay cuồn và chỉ mặc mỗi bikini, các cô gái phải đứng trước vành móng ngựa nhưng bất ngờ được bảo lãnh bởi Alien (James Franco), một gã du côn bỉ ổi tại địa phương, kẻ đã bảo trợ các cô gái và đưa họ dấn thân vào một hành trình “nghỉ xuân” điên cuồng nhất trong lịch sử. Với vẻ hung bạo bề ngoài nhưng lại dịu dàng bên trong, Alien đã chiến thắng trái tim của những cô bạn trẻ và đưa họ vào một kỳ nghỉ xuân mà họ không bao giờ có thể tưởng tượng ra.

  Poster:
  [​IMG]
  ComingSoon.Net
  Translated by Halongphile – Viettorrent
   
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

  hehe, "không bao giờ có thể tưởng tượng ra", nghe hấp dẫn he. bao giờ phim ra bác nhớ báo e biết nhé :ngongo:
  Checked News!
   

Chia sẻ trang này