Orbit Downloader - Phần mềm tăng tốc download miễn phí [All Version Post Here]

Thảo luận trong 'Internet & Network Tools' bắt đầu bởi Mr.Black, 7 Tháng ba 2012.

 1. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  [​IMG]
  Orbit Downloader

  Orbit Downloader là một trình quản lý download miễn phí, dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Sử dụng Orbit Downloader, bạn có thễ download hầu hết tất cả các file trực tuyến với tốc độ nhanh hơn đến 500%, như video youtube, các file rapidshare, flash và streaming media v.v... Dù sao, Orbit Downloader là một công cụ không thể thiếu được để quản lý và gia tốc download.

  * Tốc độ cao. Orbit Downloader dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, giúp bạn download nhanh hơn trước đến 500%.
  * Siêu nhẹ: kích cỡ cực nhỏ và nguồn thân thiện. Orbit Downloader được viết với tiêu chí hiệu quả, nó sử dụng dưới 3MB bộ nhớ và 3% CPU khi download. Ngoài ra, bộ cài đặt nhỏ hơn 1.6MB.
  * Dễ dàng sử dụng. Orbit Downloader có giao diện đơn giản và rõ ràng. Nó dễ sử dụng và cấu hình cho cả người mới sử dụng và chuyên nghiệp.
  * Công cụ download toàn diện nhất. Là một trình download internet tất cả trong một: Orbit Downloader hỗ trợ hầu hết các giao thức và có chức năng “Flash and Streaming Media Capturer”, nhờ thế mà bạn có thể download videos từ youtube, metacafe, các file từ rapidshare, file metalink, flash và streaming media trực tuyến dễ dàng và đơn giản hơn.
  * Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon và Opera.
  Orbit Downloader tích hợp hoàn toàn với IE, FireFox, Maxthon và Opera mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào
  * Miễn phí và an toàn. 100% miễn phí và không cần phải đăng ký. Không adware!!! Không spyware!!!.

  Các tính năng:
  1. Gia tốc download hết mức.
  Nói chung, Orbit Downloader được dựa trên công nghệ P2P. Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh. Và nó có một thuật toán đa luồng mạnh mẽ chuyên sâu được thực thi với chất lượng cao. Orbit Downloader có thể download nhanh hơn 500% với sự gia tốc này.

  2. Hỗ trợ download video từ Youtube, các file từ Rapidshare.
  Nói chung, Orbit Downloader được dựa trên công nghệ P2P. Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh. Và nó có một thuật toán đa luồng mạnh mẽ chuyên sâu được thực thi với chất lượng cao. Orbit Downloader có thể download nhanh hơn 500% với sự gia tốc này.

  3. Bắt các Flash và Streaming media trực tuyến.
  Khi bạn đưa con chuột lên flash hoặc file streaming media trong trang web, Orbit Downloader có thể tự động nhận biết flash hoặc streaming media và thể hiện một nút nhỏ trên đó. Bạn có thề dễ dàng download flash hoặc file streaming media chỉ với một cú click trên nút nhỏ đó.

  4. Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon, Opera, Chrome.
  Orbit Downloader Hỗ trợ IE, FireFox, Maxthon và Opera.

  5. Hỗ trợ download Metalink.
  Orbit Downloader hỗ trợ download Metalink và mang đến cho bạn tốc độ download cực nhanh.

  6. Hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.
  Bạn có thể dễ dàng download các file với một cú click từ các server từ xa thông qua HTTP/ HTTPS/ FTP/ RTSP/ MMS.

  7. Hỗ trợ cấu hình Proxy server.
  Bạn có thể thiết lập Orbit Downloader để sử dụng server có proxy. Orbit Downloader có thể hoạt động tốt với các giao thức HTTP,HTTP và SOCKS5.

  8. Hỗ trợ download pasue và resume.
  Orbit Downloader có thể tiếp tục quá trình download của các download bị lỗi. Nhờ vậy bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu sau khi bị gián đoạn bất chợt. Bạn có thễ tiếp tục các download chưa hoàn chỉnh từ lúc bị dừng lại.

  9. Quản lý download.
  Tính năng quản lý dễ sử dụng của Orbit Downloader và các tùy chọn cấu hình đơn giản mà mạnh mẽ có thể làm cho tiến trình download của bạn và cách quản lý các file download một cách dễ dàng chưa từng thấy.

  :vf:

  [​IMG]
   
 2. NaTra141984

  NaTra141984 S-Friend

  Mở hàng cái nhỉ, cái này so với IDM thì sao nhỉ?
   
 3. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  Đặc điểm :
  IDM : Internet Download Manager là 1 trong những phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất...
  Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.
  Là phần mềm thương mại có bản quyền . Phải có crack
  Orbit : có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.

  Hỗ trợ
  IDM : Phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ Windows Vista, YouTube, Google Video, MySpaceTV, IE7 và Firefox...
  Orbit : Hỗ trợ mọi window . Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon.

  Chứng năng chính :
  IDM :
  -Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến.
  -Download dễ dàng, chỉ cần bạn nhất chuột vào link download ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ.
  -Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
  -Dừng tải về máy/Tiếp tục tải về máy
  -Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  -Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
  -Tích hợp vào các trình duyệt và “tóm cổ” bất cứ thứ gì nhận dạng được ví dụ như khi trang web chơi một file mp3 thì một cửa sổ IDM sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bất nút là file mp3 đó là của bạn mà không phải cực khổ dò link thủ công.
  -Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.
  -Hỗ trợ nhiều proxy servers.
  -Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.
  -Chức năng download all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
  -Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
  -Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
  - Hỗ trợ update.
  -Giới hạn băng thông download.
  -Hỗ trợ “drop link”.
  -Hỗ trợ đa ngôn ngữ, hiện đã có lưu hành bản tiếng Việt.


  Orbit :

  - Download chương trình nhanh tương đương với IDM
  - Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như badongo, sendspace, yourfilehost, uploading, turboupload, filefront, 4shared, deposifiles,... Đặc biệt là RapidShare (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thườgn các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bị cấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thê download nhanh đến 150Kb/s.
  - Download từ các website chia sẽ video gồm YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vài đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.

  - Tải các đoạn flash về từ các website(thực hiện tương tự như trên)

  - Xài Grab++ để hỗ trợ download

  Ưu điểm :

  IDM :tải data nhanh và giữ lại phần trăm ở máy chúng ta cũng giống như Getright hay Nettransfer hay những software khác. Nhanh . Lên đến 150~160kBs/s lận >"< . Bắt link cũg ngon . Đứng thứ nhất phần mềm download nhanh nhất

  Orbit : download nhanh với mạng viettel . Bắt link chuẩn . Có thể lên đến 150kBs/s (bằng IDM). Chỉ đứng thứ 2 nhưng cũng ko thể coi thường .

  Khuyết điểm :

  IDM : khi chúng ta dùng IDM download nhiều bộ phim va chúng ta dùng từ 2 cho tới 4 connect thì chúng ta sẽ bi trở ngại là phim sẽ không lấy xuống theo thứ tự từng tập phim. (lý do thi davina không biết là tai đâu, có thể nhiều người tải file cùng 1 lúc máy mạnh thì lấy trước máy chậm thì chạy sau????). Nếu k biết xài, IDM sẽ tự dộng download file ko cần down về ( bấm cancel để huỷ bỏ )do

  Orbit : tính ổn định kô cao . Hay bị error hoặc retry trong quá trình download . Phải cận thận
   
 4. Love.Yuna

  Love.Yuna Nơi thuộc về nỗi nhớ !

 5. Tjsun143

  Tjsun143 V.I.P

  [​IMG]  Orbit Downloader 4.1.0.6 | 4.2MB

  Trong lĩnh vực phần mềm tăng tốc download hiện nay, có thể nói Internet Download Manager (IDM) là bá chủ. Nhưng đây là một phần mềm có phí, còn về miễn phí thì không thể không nhắc đến Orbit
  Orbit Downloader đã được chứng nhận là phần mềmmiễn phí tăng tốc download nhanh nhất vì có thể giúp bạn tăng tốc download đến 500%. Không những thế, Orbit là miễn phí 100% còn Flashget là shareware và IDM là phần mềm thương mại.
  Tốc độ: Tiến hành download một file 5 MB Orbitmất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây, không tệ chút nào.

  Các đặc điểm chính:

  • Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera,và Maxthon.
  • Tương thích các giao thức truyền tải HTTP,HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
  • Theo dõi link download trong các clipboard.
  • Và một số tính năng thông dụng của một chươngtrình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải,tắt máy sau khi tải, ...
  Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit:
  • Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến nhưBadongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared,Deposifiles,... Đặc biệt làRapidShare và MegaUpload (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thường các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bịcấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thể download nhanh đến 150Kb/s.
  • Download từ các website chia sẻ video gồmYouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
  • Tải các đoạn flash về từ các website
  Changes in 4.1.0.6:

  • Fix: Firefox 10.2&11 "TypeError: Components.classes[cid] is undefined"  [​IMG]
  ​Homepape : Orbit Downloader: the ultra file & social media (YouTube etc..) download manager

  :dl:


   
 6. ghost0bk

  ghost0bk www.KeyPhanMem.info Staff Member

  >:) Điểm đặc biệt của Orbit là khả năng Grab++ Link.Ngày xưa nếu ko có nó mình cũng ko bik tải nhạc ở Nhacso.net ra sao!Lâu lắm rồi ko xài lại!
   
  NaTra141984, Tjsun143 and Love.Yuna like this.
 7. hoangviet123

  hoangviet123 S-Friend

  Cũng được đấy nhưng giờ thì đa số người ta xài IDM không à.:putu:
   
 8. Tjsun143

  Tjsun143 V.I.P

  Tùy từng người mà bạn .Ngày lúc mới dùng máy tính .Mình cũng điên đầu vì thằng IDM block key mà đành dùng thằng này đấy :P
   
  hcmus thích bài này.
 9. hoangviet123

  hoangviet123 S-Friend

  Uh.Thì là thế đấy.hi:kame:
   
 10. many89

  many89 Member

  bây giờ thì sài IDM là OK nhưng kung thank bạn chia sẻ up cho ai cần:cakebanana:
   
  Tjsun143 thích bài này.
 11. Tjsun143

  Tjsun143 V.I.P

  [​IMG]


  Trong lĩnh vực phần mềm tăng tốc download hiện nay, có thể nói Internet Download Manager (IDM) là bá chủ. Nhưng đây là một phần mềm có phí, còn về miễn phí thì không thể không nhắc đến Orbit
  Orbit Downloaderđã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất vì có thể giúp bạn tăng tốc download đến 500%. Không những thế, Orbit là miễn phí 100% còn IDM là phần mềm thương mại.
  Tốc độ: Tiến hành download một file 5 MB Orbitmất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây, không tệ chút nào.
  Các đặc điểm chính:

  • Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera,và Maxthon.
  • Tương thích các giao thức truyền tải HTTP,HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
  • Theo dõi link download trong các clipboard.
  • Và một số tính năng thông dụng của một chươngtrình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải,tắt máy sau khi tải, ...
  Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit:
  • Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như Badongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared,Deposifiles,... Đặc biệt làRapidShare và MegaUpload (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thường các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bịcấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thể download nhanh đến 150Kb/s.
  • Download từ các website chia sẻ video gồmYouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
  • Tải các đoạn flash về từ các website
  Changes in Orbit Downloader 4.1.0.9 :

  • Fix: Error downloading from youtube – file size 1.70mb.
  [​IMG]​Homepape : Orbit Downloader: the ultra file & social media (YouTube etc..) download manager

  :dl:
   
 12. Tjsun143

  Tjsun143 V.I.P

  Update Orbit Downloader 4.1.1.0  Changes in Orbit Downloader 4.1.1.0
  • Fix: Error downloading from youtube – file size 1.70mb.
  • Improve: You can downloader youtube by getit button and Grab++.

  :dl:   
  Mitxitorang, ngbaoha and xmenvking like this.
 13. Tjsun143

  Tjsun143 V.I.P

  [​IMG]
  Trong lĩnh vực phần mềm tăng tốc download hiện nay, có thể nói Internet Download Manager (IDM) là bá chủ. Nhưng đây là một phần mềm có phí, còn về miễn phí thì không thể không nhắc đến Orbit
  Orbit Downloaderđã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất vì có thể giúp bạn tăng tốc download đến 500%. Không những thế, Orbit là miễn phí 100% còn IDM là phần mềm thương mại.
  Tốc độ: Tiến hành download một file 5 MB Orbitmất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây, không tệ chút nào.

  Các đặc điểm chính:
  • Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera,và Maxthon.
  • Tương thích các giao thức truyền tải HTTP,HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
  • Theo dõi link download trong các clipboard.
  • Và một số tính năng thông dụng của một chươngtrình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải,tắt máy sau khi tải, ...
  Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit:
  • Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như Badongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared,Deposifiles,... Đặc biệt làRapidShare và MegaUpload (bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thường các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bịcấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thể download nhanh đến 150Kb/s.
  • Download từ các website chia sẻ video gồmYouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.
  • Tải các đoạn flash về từ các website
  Changes in Orbit Downloader 4.1.0.11
  • Fix: Error downloading from youtube – file size 1.70mb.
  • Improve: You can downloader youtube by getit button and Grab++.
  ​Homepape : Orbit Downloader: the ultra file & social media (YouTube etc..) download manager
  :dl:
   
 14. ngbaoha

  ngbaoha V.I.P

  Orbit Downloader 4.1.1.17

  • Changes in 4.1.1.17:
  • - Fix: Grabpro drawing bugs.
  • - Fix: Crash when Orbitdownloader start.
  :dl:
   
 15. hoainiemhn

  hoainiemhn Member

  Có nhiều bạn thắc mắc về cách làm sao để Orbit Downloader tự động bắt link download . Mình thấy IDM bắt link rất tốt, down rất nhanh nhưng việc crack lại phức tạp, chưa kể trong crack còn hay có trojan nữa. Mình xin chia sẻ với các bạn cách làm bằt link down bằng Orbit downloader rất đơn giản.

  [​IMG]
  Để Orbit Downloader tự động bắt link download​

  Mình cũng đang dùng Orbit đây thấy rất tốt !
  Muốn bắt link tự động thì vào Tool --> Preferences chọn mục Monitoring, check chọn vào các ô:
  [ ] Monitor Clipboard (bắt link khi bạn copy đường link) .
  [ ] Slash Stream media catches (bắt link video trên các trang web) .

  Phía bên dưới bạn check chọn vào các trình duyệt web hiện đang có trên máy bạn như : Firefox, Opera , Google Chrome .... để Orbit tích hợp thành phần Add ons vào trình duyệt !
  Vào phần silent mode cũng trong Preference chọn Enable Silent mode !
  Mở trình duyệt lên vào YouTube để xem thử kết quả nhé !
  Các bạn có thể tải bản orbit downloader mới nhất tại đây để cập nhập những tính năng mới trên bản orbit downloader .

  [​IMG]
  Link download orbit downloader : http://download123.vn/orbit-downloader-33-download.aspx

  Chúc các bạn thành công!
   
 16. Kún Riêu

  Kún Riêu Member

  Mới dùng thử Orbit, nhưng mình thấy rất tốt, có lẽ đây sẽ là giải pháp cho rất nhièu bạn không biết hoặc ngại phải dùng các phần mềm để crack idm
   
  Mitxitorang thích bài này.
 17. macdeca

  macdeca Member


  :khekhe:
  Orbit Downloader phát tán DDOS mạo danh IP Việt Nam

  Các nhà nghiên cứu bảo mật của hãng ESET đã phát hiện ra rằng trong trình tải về Orbit Downloader có chứa công cụ phát tán DDOS.
   
  loto123 and Mitxitorang like this.
 18. Mitxitorang

  Mitxitorang S.Moderator Staff Member

  Trước đây, khi chưa có bản quyền IDM, tôi luôn lựa chọn cái này:

  DownThemAll

  [​IMG]

  DownThemAll là gì?

  DownThemAll (hoặc chỉ cần dTa) là một tiện ích mở rộng của Mozilla Firefox nhưng mạnh mẽ và dễ sử dụng, thêm khả năng tải cao cấp mới cho trình duyệt của bạn.

  DownThemAll cho phép bạn tải về tất cả các liên kết hoặc hình ảnh chứa trong một trang web và nhiều hơn nữa: bạn có thể tinh chỉnh tải của bạn theo các tiêu chí hoàn toàn tùy biến để có được những gì bạn thực sự muốn.

  DownThemAll là tất cả mong muốn từ một trình quản lý download dành cho bạn: nó có tính năng tăng tốc tiên tiến làm tăng tốc độ lên đến 400%, nó cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải bất cứ lúc nào và cuối cùng nhưng không kém, nó tích hợp đầy đủ vào trình duyệt yêu thích của bạn!


  :info:
   
 19. Kún Riêu

  Kún Riêu Member

  Ủa dùng orbit không an toàn ah, thông tin có thật không đấy ?
   
 20. okitakimura

  okitakimura Member

  thằng này với IDM cái nào ngon hơn nhỉ ?
   

Chia sẻ trang này