[PC] Call of Duty: Black Ops III - RELOADED [Action|2015]

Thảo luận trong 'PC Games' bắt đầu bởi Philong123, 6 Tháng mười một 2015.

 1. Philong123

  Philong123 S-Friend

  Call of Duty: Black Ops III

  [​IMG]


  [​IMG]

  2015 là năm đánh dấu thương hiệu Call of Duty không còn gắn liền với hệ máy Xbox sau khi Activision quyết định chuyển sang kí kết hợp đồng với Sony, hứa hẹn ưu tiên phát hành trước các bản DLC của Call of Duty: Black Ops 3 cho PS4. Đồng thời, giai đoạn thử nghiệm của trò chơi cũng được khởi động đầu tiên trên hệ máy chơi game này cách đây ít ngày và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về những gì có trong chế độ multiplayer của Call of Duty: Black Ops 3.Specialist là ý tưởng mới khá thú vị trong Call of Duty: Black Ops 3.

  Cứ sau một khoảng thời gian nhất định khi đồng hồ đếm ngược trở về 0, người chơi sẽ có thêm kĩ năng hoặc vũ khí đặc biệt tùy thuộc vào Specialist mà họ lựa chọn. Quá trình này có thể được rút ngắn thông qua việc ghi điểm khi hạ gục đối phương. Ở Giai đoạn beta, hai class nổi trội nhất là Battery và Outrider bởi chúng sở hữu hai loại vũ khí rất hữu dụng là súng phóng lựu và cây cung tên.Bên cạnh vũ khí, kĩ năng đặc biệt mà Specialist cung cấp cũng tỏ ra rất hữu dụng, ví dụ như chiêu hồi sinh lại ngay sau khi chết của Nomad mang tên Rejack.
  Thử tưởng tượng bạn vừa bị đối phương tặng cho một loạt đạn từ phía sau lưng? Không hề gì, chỉ cần kích hoạt Rejack nhân vật sẽ lập tức trở lại mặt trận ở ngay vị trí đó và kẻ phải nằm xuống thay vì bạn lại là tên bắn lén hèn hạ kia. Đặc biệt, nhân vật còn được bao phủ bởi một lớp khói trong thời gian sau khi sử dụng Rejack khiến kẻ địch khó lòng phán đoán bạn chuẩn bị làm gì tiếp theo.Nhiều game thủ phàn nàn rằng hệ thống spawn của Call of Duty: Black Ops 3 tỏ ra bất hợp lý khi thường xuyên xảy ra tình trang hai nhân vật xuất hiện ở quá sát nhau, và nếu một trong hai sử dụng vũ khí là shotgun thì chắc bạn cũng hình dung được kết quả. Một số bản đồ lại có kích thước quá lớn như Evac và Combine khiến nhịp độ game chậm hẳn lại vì người chơi phải đi lang thang tìm đối phương cũng như ngược lại.

  Nhìn chung qua giai đoạn beta trên PS4, có thể thấy multiplayer của Call of Duty: Black Ops 3 vẫn giữ nguyên những gì đã làm nên thành công cho series: Một trải nghiệm bắn súng tốc độ cao, dễ chơi, vui nhộn và bổ sung thêm nét mới thông qua hệ thống vũ khí và kĩ năng Specialist. Về phần Xbox One cùng PC, các game thủ sẽ được tham gia chơi thử bắt đầu kể từ ngày 26/8 tới.Call of Duty: Black Ops 3 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 6/11 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Minimum:

  OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
  Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
  Memory: 6 GB RAM
  Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
  DirectX: Version 11
  Network: Broadband Internet connection
  Hard Drive: 60 GB available space
  Sound Card: DirectX Compatible

  [​IMG]

   
  mr.trinh3689 and Mitxitorang like this.
 2. saijaku

  saijaku Member

  sửa lỗi steam must be running to play this game sao bạn. cho file mà không hướng dẫn làm khổ qua
   
 3. noithatkeys

  noithatkeys Member

  Chủ thớt cho em hỏi chút ạ. Laptop em cắm thêm RAM mới thì lên được 6Gb nên nó chỉ nhận khoảng 5,88Gb thôi, vậy muốn chơi game này thì phải là Ram 8Gb mới chơi được ạ?
   

Chia sẻ trang này