[PC] Test Drive Unlimited 2 Complete-PROPHET [Racing|Full ISO]

Thảo luận trong 'PC Games' bắt đầu bởi Philong123, 2 Tháng tám 2015.

 1. Philong123

  Philong123 S-Friend  Test Drive Unlimited 2 Complete-PROPHET


  [​IMG]  Test Drive Unlimited 2 được đặt bối cảnh trên Ibiza, một hòn đảo lớn nằm gần thành phố Valencia – Tây Ban Nha. Như mọi game đua xe khác, thể hiện một môi trường chân thực và tráng lệ quyết định một nửa thành công của cả trò chơi. Eden đã nỗ lực hết sức để tái hiện lại hòn đảo, bao gồm cả những thành phố nhỏ, đặc điểm tự nhiên và hệ thống giao thông trên đó. Trò chơi có cả một hệ thống thời tiết và một vòng ngày/đêm kéo dài 2 tiếng.

  Tuy nhiên, cũng giống như phiên bản đầu tiên, gameplay của Test Drive Unlimited 2 không chỉ hoàn toàn là đua xe. Trò chơi được thiết kế để mô phỏng một cuộc sống thượng lưu, từ những chiếc xe xa xỉ cho đến những ngôi nhà sang trọng. Để thể hiện được ý tưởng này, Test Drive Unlimited 2 cho phép người chơi có được một avatar trong game, đồng thời kèm với một khả năng đi lại tự do và giao tiếp với những người chơi khác nếu gặp nhau trong thành phố.

  Tính năng xã hội này rõ ràng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong gameplay của Test Drive Unlimited 2. Người chơi có thể đến thăm và chiêm ngưỡng nhà của nhau. Thậm chí, họ còn có thể cùng đi mua xe và mặc cả với người bán hàng. Một hệ thống biểu cảm chi tiết được xây dựng cho các avatar, thêm vào đó là khả năng hỗ trợ nói chuyện trực tuyến. Thêm vào đó, người chơi có thể xin quá giang một ai đó và chiêm ngưỡng nội thất xe được mô phỏng chi tiết như nguyên mẫu đời thực của mọi chiếc xe trong game.

  Bạn có thể giữ cho mình cả một bộ sưu tập xe, có thể tự do sơn lại, thay đổi đề can, nâng cấp bánh xe… cùng với khả năng thay đổi ngoại hình của avatar của mình. Để đua xe, bạn có thể lái đến một khu vực, tạo ra một thách thức cộng với tiền cược và chờ một người chơi đang đậu xe ở khu vực đó đến đấu với mình. Hệ thống này được hỗ trợ mạnh với sự trở lại của câu lạc bộ đua xe – một trong những tính năng có từ phiên bản đầu tiên của series. Người chơi có thể tạo những nhóm của riêng mình và thách đấu với các nhóm khác, hoặc thách đấu những thành viên của nhóm mình để tìm ra ai là tay đua giỏi nhất.

  Ngoài hòn đảo Ibiza, Hawaii cũng quay trở lại với người chơi trong Test Drive Unlimited 2. Cũng giống như Ibiza, hòn đảo này cho phép người chơi đi lại và đua hoàn toàn tự do. Ngoài những địa điểm có trong phần 1, Hawaii thậm chí còn được bổ sung thêm một số khu vực mới và điều này có nghĩa là Test Drive Unlimited 2 có gần gấp đôi lượng nội dung so với phần đầu. Test Drive Unlimited 2 – đúng như tên gọi của nó, có thể cung cấp cho người chơi một gameplay bất tận, không chỉ với đua xe mà còn là tính năng cộng động và ít nhiều cảm giác của một game giả lập xã hội.  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  System Requirements

  [​IMG]

  Link Fshare.vn
  Link 4Share.vn   
  Mit, ghost0bk and Mitxitorang like this.

Chia sẻ trang này