PIRATES OF THE CARIBBEAN 5: Jeff Nathanson được chọn viết kịch bản

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi halongphile, 16 Tháng một 2013.

 1. halongphile

  halongphile S-Friend

  [​IMG]
  Hẳn là nhiều người cho rằng phần thứ tư trong loạt phim cướp biển của Disney Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides là một “phần thừa”. Tuy nhiên khi mà bộ phim này thu về hơn 1 tỷ USD ở khắp các phòng vé trên thế giới thì rõ ràng cuộc phiêu lưu tiếp diễn của Johnny Depp trong vai Thuyền trưởng Jack Sparrow vẫn cuốn hút được khán giả ngay cả khi thiếu vắng những bạn diễn nổi tiếng trước đây như Orlando BloomKeira Knightley. Giờ đây “Ngôi nhà của chuột Mickey” đã nhắm được người viết kịch bản cho phần tiếp theo của loạt phim cướp biển này, như một số bài báo gần đây cho biết, tác giả kịch bản của bộ phim “Catch Me If You Can” - Jeff Nathanson đã được chọn để tiếp tục khai thác hình tượng anh chàng cướp biển được nhiều người mến mộ này.

  [​IMG]
  Nhà viết kịch bản phim Jeff Nathanson

  Cho tới thời điểm này, thông tin chi tiết vẫn đang được “chôn kỹ trong rương báu”. Nhiều người nếu đã xem Catch Me If You Can có thể nghĩ rằng Nathanson sẽ có “cải tiến” hơn so với những nhà biên kịch trước như Terry Rossio hay Ted Elliott, và nếu nghiên cứu thêm về sự nghiệp điện ảnh của anh ta thì sẽ thấy rằng nhà biên kịch này cũng đã viết Speed 2: Cruise Control, cốt truyện cho Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, và là cộng sự thường xuyên của đạo diễn Brett Ratner với việc viết kịch bản cho các phim Rush Hour 2, Rush Hour 3Tower Heist. Tuy nhiên những điều nói trên cũng chưa làm chúng ta thực sự thích thú về khả năng phần phim thứ 5 (được cho là phần thừa) sẽ là một tác phẩm nữa của franchise lớn này. Chúng ta hãy để sự đánh giá cuối cùng cho tới khi một đạo diễn thực sự được “tung vào cuộc chiến” và tiến triển của cốt truyện được rõ ràng hơn.

  [​IMG]
  Ngôi sao Johnny Depp trong vai Thuyền trưởng Jack Sparrow
  Theo những gì mà ta đã biết cho đến nay, các nhà làm phim cũng cần Depp chính thức ký hợp đồng cho phần phim tiếp theo này, nhưng trung thực mà nói, nếu họ chịu chi thù lao đúng mức thì có lẽ anh này cũng sẽ quay lại (thậm chí là không phải mức $95 triệu như lời đồn thổi hồi năm ngoái). Chúng ta hãy cùng chờ thêm những tin tức cập nhật, và trong lúc này, có vẻ như Disney đang khởi động việc phát triển Pirates 5. Các bạn có hứng thú với phần phim tiếp theo này không?

  FirstShowing.Net
  Translated by Halongphile – Viettorrent
   
 2. sincere_boy76

  sincere_boy76 S-Friend

  Checked News.
  Phim này mình xem theo phong trào thôi chứ không thấy hay cho lắm. Cả cái phim Catch me if you can kia nữa, củ chuối thế nào ấy.
   

Chia sẻ trang này