Plants vs Zombies 2 sắp được phát hành

Thảo luận trong 'Game News' bắt đầu bởi lambanmai8283, 11 Tháng sáu 2013.

 1. lambanmai8283

  lambanmai8283 VietForum.vn Staff Member

  Plants vs Zombies, tựa game từng được hàng triệu gamer hâm mộ và ăn cùng ngủ cùng với game, đã sắp phát hành phần 2 vào tháng 7 tới này. Quả thật là tin hấp dẫn cho nhiều người chơi.

  Theo thông báo mới nhất từ Popcap, Plants vs Zombies 2: It’s About Time sẽ được phát hành vào ngày 18/7 sắp tới trên iPhone, iPad và iPod touch như một ứng dụng miễn phí. Tất cả các màn chơi đều được cung cấp miễn phí và người chơi chỉ chi tiền để mua một số vật phẩm nhất định trong shop của game, chi tiết giá tiền và loại vật phẩm chưa được Popcap tiết lộ.
  [​IMG]
  Ngoài những cải tiến lớn về gameplay cũng như bổ sung thêm các loại cây và zombie mới, Popcap cũng hé lộ những tính năng độc đáo khác như khả năng tương tác với zombie qua màn hình cảm ứng, chức năng kết nối như game mạng xã hội, đặc biệt là cả du hành thời gian. Như vậy có thể thấy rõ tựa phụ “It’s About Time” là một kiểu chơi chữ đồng nghĩa, nó vừa có nghĩa là “đến lúc rồi”, vừa có nghĩa khác là “nói về thời gian”.
  [​IMG]
  Hiện tại Popcap chỉ công bố Plants vs Zombies 2: It’s About Time dành riêng cho các hệ máy sử dụng iOS, mặc dù vậy hãng này cũng hé lộ một ít hy vọng khi cho biết “nhiều kế hoạch khác vẫn đang được chạy”. Ý câu này ám chỉ người chơi các hệ máy khác như PC, Android, Xbox, Playstation … nên kiên nhẫn chờ thêm trong khi dân Apple thưởng thức game trước.
  [​IMG]

  Phần 1 đã rất thành công, được các game thủ khắp nơi yêu mến, chơi hàng ngày và các game thủ luôn mong chờ ngày đêm sẽ có phần tiếp theo. Đây là tin mừng cho cộng đồng game thủ, những ai đã từng yêu mến trò chơi chiến đấu với thây ma này.
   
  Mitxitorang thích bài này.
 2. biencosi

  biencosi S-Friend

  Game này chơi rất hay.Hóng đợi Plants vs Zombies 2suongqua
   
  lambanmai8283 and Mitxitorang like this.
 3. gunny3d

  gunny3d Member

  ù có phiên bản mới rùi đấy ak :D
   
  Mitxitorang and lambanmai8283 like this.
 4. Trò này chơi vui quá nghiền bên zing rồi :d
   

Chia sẻ trang này