Ruben Fleischer nói về Zombieland 2

Thảo luận trong 'Movie News' bắt đầu bởi hero000, 19 Tháng một 2013.

 1. hero000

  hero000 S-Friend

  Trong khi bộ phim Gangster Squad của Ruben Fleischer đang chuẩn bị ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Anh thì đạo diễn này đã dành ra một chút thời gian để thảo luận về Zombieland 2. Đáng buồn thay, những tin tức mà chúng ta có được không được tích cực cho lắm.

  [​IMG]

  "Tôi ghét phải nói thế này, nhưng cho tới giờ thì vẫn chưa có kế hoạch cho bộ phim đó", Fleischer nói trong một cuộc phỏng vấn với Collider. "Vẫn chưa có kịch bản. Vì vậy, khả năng xuất hiện của phần tiếp theo là khá ít. Tuy nhiên, các bạn hãy khoan thất vọng vội bởi sự việc vẫn chưa ngã ngũ đâu. "

  [​IMG]

  Mặc dù vậy, thứ đang trì hoãn bộ phim này không phải là xưởng phim, mà là cảm giác của Fleischer rằng thời điểm đúng lúc có thể đã qua mất rồi.

  "Tôi cũng nghĩ rằng xưởng phim đang rất mong muốn sản xuất phần tiếp theo", ông giải thích. "Vấn đề không phải là ở xưởng phim, mà là ở kịch bản mà chúng tôi đã phác thảo. Thực sự thì kịch bản đó không hề hay ho tí nào. Ở góc độ cá nhân, tôi chỉ muốn làm ra một bộ phim để có thể tiếp tục với một dự án khác, chứ không phải để làm tiếp phần thứ hai.

  [​IMG]

  "Nhưng bây giờ, khi đã hoàn thành xong những việc lặt vặt và có một chút thời gian rỗi, có lẽ tôi sẽ nghĩ tới việc quay trở lại với Zombieland".

  [​IMG]

  Để gây thêm tò mò, Fleischer còn dành ra một ít thời gian để nói về cốt truyện của Zombieland 2.

  "Có lẽ không cần phải nói rằng đó sẽ làphần tiếp theo của câu chuyện ở phần một với những nhân vật cũ", ông nói. "Điều duy nhất mà tôi có thể tiết lộ đó là những mối đe dọa mà các anh hùng của chúng ta phải đối mặt sẽ không chỉ là zombie, mà còn là những người sống sót khác đang cố chạy đua để có thể tồn tại trong thế giới hỗn loạn đó".

  [​IMG]

  Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm nhận được tin mừng về ngày ra mắt của Zombieland 2. Trong lúc đó, các bạn nhớ đón xem bộ phim Gangster Squad nhé. Bộ phim đã được trình chiếu tại các rạp phim ở Anh.  Totalfilm.com
  Translated by hero000 – Viettorrent
   
 2. luanbadboy

  luanbadboy S-Friend

  chấm và up !
   

Chia sẻ trang này