Sửa lỗi màn hình desktop win7 bị màu đen

Thảo luận trong 'Thủ thuật Windows' bắt đầu bởi hamedledam, 24 Tháng năm 2011.

 1. hamedledam

  hamedledam V.I.P

  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng màn hình desktop win7 của bạn biến thành màu đen thui.Bạn cố gắng thay đổi nó nhưng không có kết quả.Bạn đã làm đủ mọi cách kể cả kiểm tra Windows của bạn có bị dình Genus của Anh Bill kết quả OK tốt vẫn bình thường vậy thì bạn làm sao để giải quyết không lẽ cứ để màn hình desktop tối thui vậy à.Hay lỗi windows cài lại?
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Dưới đây là một thủ thuật nhỏ chia sẽ cho anh em giải quyết vấn đề này mà không dùng bất cứ phần mềm nào cả ok.Đây là lỗi corrupted trong file slideshow.ini

  * Hãy bật tính năng hidden của windows lên nha.( Hiển thị file ẩn đấy)

  - Bước 1: vào Run gõ %USERPROFILE%\AppData\Roaming\Microsoft\Windows\Themes\
  - Bước 2: Đổi tên file TranscodedWallpaper.jpg thành TranscodedWallpaper.hamedledam (Chú ý bước này là quan trọng khi đổi tên xong file đó phải biến thành màu trắng có nghĩa là mất định dạng .jpg)
  - Bước 3: Mở file slideshow.ini lên xem trong đó có gì nếu có thì nhấn CTRL +A xóa hết và nhấn CTRL+S để lưu lại.

  - Cuối cùng là Logoff hay Restart lại máy để xem kết quả nào có hay không keee.Mình mất gần 30 phút mới làm xong nên chia sẽ cho anh em kinh nghiệm.
   
 2. ClickGroup

  ClickGroup V.I.P

  hiện tượng này thường là do bản quyền của win bị lỗi gây nên. Khắc phục bản quyền của win thì sẽ trở lại bình thường.Hj.
   
 3. nguoivohinh

  nguoivohinh Member

  mình cũng gặp trường hợp này rồi. không biết cách sửa đành phải cài lại win:bebong:
   
 4. Kenh24

  Kenh24 P.Trưởng C.A Thôn

  Chuẩn, chính xác là bản win copy, cách giải quyết duy nhất là nhập 1 key sịn hoặc dùng 1 bản crack sịn là vĩnh viễn không bị đen thui,

  Nếu ai bị vậy cứ liên hệ với mình là lại sáng trưng như ngày hôm qua :))
   
 5. Tuanlaw

  Tuanlaw V.I.P

  Bác cdmax nhớ nhé. Khi nào em bị em nhờ bác đó. Trước tiên xin cảm ơn bác 100 lần, sau khi bác giúp cảm ơn thêm 1000 lần.
  Cảm ơn bác nhiều nhé. Chúc bác sức khỏe! @};-
   
 6. hamedledam

  hamedledam V.I.P

  Đây không phải là bản quyền các bạn à.các bạn nhầm tưởng nó dính bản quyền nhưng không phải vì thế mình mới post chứ vấn đề bản quyền thì quá dễ giải quyết.
   
 7. Qing

  Qing V.I.P

  @all: như A hamedledam nói đó đây đâu phải vấn đề bản quyền đâu, mọi người tinh ý 1 chút nhìn ở bức ảnh sẽ thấy, nếu do bản quyền gây lên màn hình desktop màu đen thì nó đã báo cho ta biết rồi, đằng này ta đâu có thấy nó :-?? phải k nhỉ ;))

  Chúc A Hiền ngày càng có nhiều đồ chơi cho windows nhé ;))
   
  lambanmai8283 thích bài này.
 8. hamedledam

  hamedledam V.I.P

  Bửa bị cái này đau cả đầu.Mới cài xong win7 là bị vậy mới đau chứ.Còn genus thì mình khách hàng mình bị quá nhiều chẳng có gì mà bàn cải.Cái hình trên là tác giả dùng windows bản quyền đấy làm gì mà có chuyện genus.Trường hợp này mình thấy khá hi hữu vì thế post cho anh em thêm kinh nghiệm.Đây là hướng dẫn chi tiết của support microsoft mình dịch sang tiếng việt cho anh em dễ hiểu.
   
  lambanmai8283 thích bài này.
 9. The boy

  The boy Member

  mấy ngày nay,cứ tìm nhiều cách nhưng vẫn không sửa được. nhưng hôm nay mình đã thành công nhờ bài viết này. mừng quá! CẢM ƠN NGƯỜI VIẾT RẤT NHIỀU.
   
  lambanmai8283 thích bài này.
 10. ngochuynh

  ngochuynh Member

  Chào bạn, tôi là thành viên mới. Hôm nay laptop win 7 của mình bị lỗi WINDOW NOT GENUIN nên màn hình bị đen thui. Đọc được thông tin này của bạn nên nhờ bạn giúp. bạn co thể chỉ cách cho mình sửa được không. Rất mong sớm được bạn trả lời. Cám ơn bạn nhiề nhiều nhe.
   
 11. bahiep2905

  bahiep2905 Member

  cái nay hình như bản hết bản quyền..Tìm key bỏ vào nhé
   
 12. Thu Phuong

  Thu Phuong Member

  Ban oi ban chi lai cach vao file hidden di minh tim mai chang biet vao do ntn?
   
 13. Thu Phuong

  Thu Phuong Member

  Mình cài win lại đc 1 tháng thì hôm nay mở máy lên màn hình đen xì à. lúc mở máy còn hiện lên chữ jk ý. cứ thay hình khác thì khoảng 5p nó lai đen trở lại. mình vừa thử cách của bạn nhưng rs xong màn hình vẫn đen thay hình # rui đợi xem nó có bị như vậy nữa hông
   
 14. Kenh24

  Kenh24 P.Trưởng C.A Thôn

  Bạn cài lại win (nên dùng bản 7 pro) rồi kiếm 1 cái key MAK nhập vào là muôn đời, loại key này rất sẵn,
  bản win bạn đã bẻ khóa thì không active được nữa, chỉ lại trung thành với crack nếu không muốn cài lại.
   

Chia sẻ trang này