Smadav Pro - Diệt virus nhẹ nhàng, hiệu quả [All Version Post Here]

Thảo luận trong 'Anti-Virus' bắt đầu bởi theaka, 11 Tháng năm 2013.

 1. theaka

  theaka Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Smadav Pro

  SmadAV Pro được ra đời tại Indonesia, là phần mềm diệt virus có thể phát hiện hơn hơn 7000 loại virus, được cập nhật ngày 08 tháng năm 2013. SmadAV Pro Antivirus rất nhẹ và không phải là gánh nặng cho máy tính của bạn. SmadAV Pro được bổ sung cơ sở dữ liệu 143 mẫu virus mới, thay đổi phương pháp và điều kiện cập nhật, vv.

  SmadAV hiện đang tập trung vào bốn chức năng chính như sau:

  1) Bảo vệ bổ sung cho máy tính của bạn, 100% tương thích với các chương trình khác

  Hầu hết các sản phẩm chống virus không thể được cài đặt cùng với các anti-virus, đó là vì chống virus được thiết kế để bảo vệ chính trên máy tính của bạn. Trong Ngược lại SmadAV, SmadAV là loại chống virus được thiết kế như là một bảo vệ bổ sung, vì vậy 100% tương thích và có thể chạy tốt mặc dù đã có một chống virus trên máy tính của bạn, trong trường hợp này SmadAV phục vụ như là một lớp thứ hai của quốc phòng. SmadAV có cách riêng của mình (hành vi, phương pháp này, và danh sách trắng) trong việc phát hiện và làm sạch virus sẽ tiếp tục tăng cường an ninh trên máy tính. Do sử dụng tài nguyên rất nhỏ SmadAV, SmadAV sẽ không thêm vào trọng lượng của hiệu suất máy tính của bạn trong việc sử dụng nó. Vì vậy, với một kết hợp giữa SmadAV và bảo vệ chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn sẽ tiếp tục tăng cường bảo vệ máy tính của bạn khỏi nhiễm virus.

  2) Best USB Antivirus (Tổng số bảo vệ USB)

  USB là một trong những phương tiện truyền thông lớn nhất sự lây lan của virus ở Indonesia. SmadAV có công nghệ đặc biệt cho công tác phòng chống vi-rút tổng số lây lan qua USB. SmadAV nhiệm vụ là 100% không có virus lây nhiễm từ ổ USB. SmadAV có đủ chữ ký virus lây nhiễm đèn flash, và có một khả năng đặc biệt để phát hiện virus mới trong flash, mặc dù không có trong cơ sở dữ liệu SmadAV. Không chỉ là phòng ngừa, SmadAV cũng có thể để làm sạch virus lây nhiễm và khôi phục lại các tập tin virus ẩn trên USB của bạn.

  3) Sử dụng tốt khi máy không có kết nối mạng (không cần phải cập nhật quá thường xuyên)

  SmadAV rất tốt sử dụng cho các máy tính là rất hiếm hoặc thậm chí không kết nối với internet. SmadAV không cần cập nhật thường xuyên như bất kỳ chống virus khác cũng thường cập nhật mỗi tuần và thậm chí mỗi ngày. SmadAV thường chỉ cập nhật một lần một tháng (hàng tháng). SmadAV không quá phụ thuộc vào cơ sở dữ liệu chữ ký / virus, nhưng nhiều phụ thuộc vào các kỹ thuật phát hiện hành vi, phương pháp này, và danh sách trắng.

  [​IMG]

  [​IMG]Homepage - www.smadav.net/‎
  :vf:
  Hidden Content:
  **Hidden Content: You must click 'Like' before you can see the hidden data contained here.**
  [​IMG]
   
 2. theaka

  theaka Moderator Staff Member

  Smadav Pro 9.3.1 Full + Serial
  :dl:
  Hidden Content:
  **Hidden Content: You must click 'Like' before you can see the hidden data contained here.**
  [​IMG]
   
 3. dinksma

  dinksma Member

  what is the Password..?
   
  montella8504, shadom and myha_hh like this.
 4. lambanmai8283

  lambanmai8283 VietForum.vn Staff Member

  dinksma and Mitxitorang like this.

Chia sẻ trang này