Tự luyện phương pháp đọc nhanh - Smith.N Studio!

Thảo luận trong 'Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi PhuongSmith, 28 Tháng năm 2011.

 1. PhuongSmith

  PhuongSmith S-Friend

  Tự luyện phương pháp đọc nhanh - Smith.N Studio!

  [​IMG]
  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  [​IMG]

  E-Book: Tự luyện phương pháp đọc nhanh - Smith.N Studio!
  Tác giả:
  Dung lượng: 1.82Mb
  Upload: Smith Nguyen Studio.
  Giới thiệu: Smith Nguyen Ebooks.

  Hiện nay thế giới đang ở trong thời kỳ bùng nổ về thông tin, sách báo, tạp chí xuất bản ngày càng nhiều, cung cấp một khối lượng thông tin khổng lồ mà nếu không có cách xử lý thông tin thích hợp thì không thể nào nắm bắt kịp. Nhiều nhà chuyên môn về tin học, các giáo sư, tiến sĩ ở khắp nơi đã đưa ra nhiều phương pháp xử lý thông tin khác nhau nhằm giúp giải quyết vấn đề này.

  Cuốn sách giới thiệu quá trình phát triển, lợi ích của phương pháp đọc nhanh, cách học và những bài học từng bước, đi từ dễ đến khó, đồng thời phân biệt cách đọc theo các mục đích đọc giải trí hay đọc đế học tập, để nghiên cứu, nhằm giúp bạn đọc có điều kiện lựa chọn phương pháp thích hợp với mình. Đây là một phương pháp tập đọc nhanh không cần dùng 4 đến những thủ thuật hay máy móc nào mà chỉ đơn giản dựa vào sự phát triển những kỹ năng tự nhiên của bất cứ bạn đọc nào bằng những bài tập luyện tuần tự.

  Mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích bạn đọc, với tính cách là một tài liệu tham khảo, trong việc rèn luyện cho mình có được một phương pháp đọc đáp ứng yêu cầu của bạn.
  [​IMG]


  Download: Tự luyện phương pháp đọc nhanh - Smith.N Studio!

  Mediafire.com

  Smith Nguyen Studio!
   
 2. DuanZu

  DuanZu Member

  Link MF die mất tiêu rồi bạn ơi!
   
 3. hoangviet123

  hoangviet123 S-Friend

Chia sẻ trang này