Typing Instructor Platinum for Kids - Tập đánh máy 10 ngón thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Education Software' bắt đầu bởi theaka, 17 Tháng tư 2013.

 1. theaka

  theaka Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Typing Instructor Platinum for Kids

  Tiếp tục một phần mềm trong nhóm dạy đánh máy 10 ngón rất hiệu quả tương tự Disney's Adventures in Typing with Timon & Pumbaa.

  Typing Instructor Platinum for Kids là trò chơi đánh máy hiếm có dành cho cho trẻ em, chương trình bao gồm những kinh nghiệm dạy đánh máy tuyệt vời, và các tính năng dễ sử dụng. Không cần ai phải giám sát các trẻ trong quá trình chơi trò chơi này, chỉ cần chơi và đạt hiệu quả sử dụng ngay tức thì.
  Giải thưởng từ website Toptenreviews.com: TopTenREVIEWS 2012 và 2013
  [​IMG]

  Typing Instructor Platinum for Kids với các tính năng tốt nhất trong các trò chơi đánh máy của phần mềm dành cho trẻ em. Đặc biệt, "Làm thế nào để gõ tốt nhất" được hướng dẫn là khá chi tiết. Hướng dẫn tương tác trò chơi dạy các trẻ làm thế nào để ngồi đúng và vị trí của tay khi gõ chuẩn xác, và nó cũng giới thiệu các định nghĩa cho thuật ngữ phổ biến như WPM (số lượng từ được gõ mỗi phút) hoặc độ chính xác. Thay vì đưa thông tin một cách khô khan, phần mềm này đưa các em đến những thử thách, những bài kiểm tra vui để giúp các em nhớ được những gì đã trải qua.

  Xem thêm:

  :ss:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  :dl:
  Typing Instructor Platinum for Kids
  Mega.co.nz
  Box.com
  [​IMG]
   
  philong9016 and Mitxitorang like this.
 2. philong9016

  philong9016 Member

  link megashare đòi enter dycryption key vậy huynh
   
 3. theaka

  theaka Moderator Staff Member

  Key ở dưới link download đó bạn :ext_beer2:
   
  Mitxitorang thích bài này.
 4. Những vị trí không nên đặt bếp

  Từ lâu, người ta không còn quan niệm bếp chỉ là khu vực dùng cho hoạt động nấu nướng nữa, với cuộc sống hiện đại, căn bếp có một vai trò vô cùng quan trọng gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Bếp cũng như phòng ngủ, phòng khách và các không gian khác trong nhà cần phải được lưu ý đến yếu tố phong thủy rất nhiều.

  Trong những căn hộ tiêu chuẩn, vị trí đặt bếp thường không bố trí ngay sát bên dưới cửa sổ, tuy nhiên, trong nhiều căn nhà, nhất là những căn nhà tự thiết kế và xây dựng thì hiện tượng kê bếp ngay sát bên dưới cửa sổ là khá phổ biến. Theo sách “Bát trạch minh kính” thì kê bếp ngay sát cửa sổ sẽ không tốt, dễ gây nên bệnh tật. Tốt nhất là nên kê bếp cách cửa sổ một khoảng nhất định, không để cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào bếp.  Chuyên gia phong thủy Phạm Cương phân tích, theo phong thủy cổ xưa, hướng bếp được xem là hỏa môn nghĩa là cửa miệng lò. Vì thế, theo quan niệm này, nhiều người xem hướng bếp là hướng của đường

  Tuy nhiên, chuyên gia Phạm Cương cũng cho rằng, hiện nay, khi khoa học kỹ thuật phát triển, các kiểu bếp mới ra đời như bếp điện, bếp từ, bếp ga… thì nguyên lý sử dụng cũng sẽ khác đi và việc tìm ra một hướng hợp phong thủy cho bếp nhà bạn là vấn đề không còn mấy dễ dàng.

  [​IMG]  Phong thủy cho rằng, sự vận động tương tác của con người tạo ra khí, bếp được nạp khí chính là do việc nấu ăn của gia chủ. Cụ thể, có thể hiểu một cách chuẩn nhất, hướng bếp là hướng nhận thao tác của người nấu. Do đó, hướng bếp sẽ luôn là hướng ngược với mặt người nấu hoặc là hướng lưng của người nấu.
   

Chia sẻ trang này