Windows 10 sẽ được phát hành vào mùa hè này tại 190 quốc gia và 111 ngôn ngữ

Thảo luận trong 'Tech News' bắt đầu bởi hero0602, 18 Tháng ba 2015.

 1. hero0602

  hero0602 Member

  [​IMG]
  Trong Windows Hardware Engineering Cộng đồng (WinHEC) hội nghị thượng đỉnh ở Thâm Quyến, Trung Quốc, Microsoft đã tiết lộ rằng Windows 10 sẽ có mặt vào mùa hè này tại 190 quốc gia và trong 111 ngôn ngữ khác nhau. Windows 10 sẽ được nâng cấp miễn phí cho hàng trăm triệu khách hàng đang chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows Phone 8.1 cho năm đầu tiên sau khi nó được phát hành.
  "Chúng tôi tiếp tục thực hiện tiến bộ phát triển rất lớn và ngày nay chia sẻ rằng Windows 10 sẽ có mặt vào mùa hè này tại 190 quốc gia và 111 ngôn ngữ. Windows luôn luôn toàn cầu với hơn 1,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới và đây tại Trung Quốc hàng trăm triệu máy tính hoạt động Windows ngày nay. Đó là lý do tại sao nó là đặc biệt thú vị cho thấy sự sáng tạo của chúng tôi mới nhất toàn cầu, Windows Xin chào, trên sân khấu lần đầu tiên, và tính năng một số Windows 10 tùy chỉnh cho thị trường Trung Quốc, chẳng hạn như Cortana trong tiếng Hoa, "Microsoft tuyên bố trong một bài viết trên blog chính thức.
  Microsoft có một quan hệ đối tác chiến lược tại chỗ với Lenovo, Tencent, và Qihu 360, cung cấp Windows 10 đến hàng trăm triệu khách hàng ở Trung Quốc và trên toàn cầu. Lenovo sẽ cung cấp các dịch vụ nâng cấp Windows 10 tại 2.500 trung tâm dịch vụ và chọn cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc khi hệ điều hành trở nên có sẵn. Tencent, một công ty của Trung Quốc, sẽ cung cấp Windows 10 là một nâng cấp miễn phí cho các khách hàng của mình trên Windows 7 và Windows 8.1. Qihu 360, một công ty bảo mật Internet hàng đầu ở Trung Quốc, sẽ cung cấp nâng cấp Windows 10, trong khi Xiaomi sẽ giúp kiểm tra Windows 10 cho điện thoại, cung cấp thông tin phản hồi có giá trị cho người khổng lồ Redmond.


  Microsoft không đưa ra một ngày phát hành cụ thể, mà chỉ đơn giản nói rằng nó sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2015. Windows 10 hiện đang có sẵn đến cổ đông nội Windows như là build Preview, với một build thử nghiệm mới hơn dự kiến vào cuối tháng này.Windows 10 sẽ đến với Cortana hội nhập, một trình duyệt mới gọi là Spartan, và nhiều hơn nữa.
  THÔNG QUA:
  Winblog
   
  hoangtinh, Mitxitorang and ghost0bk like this.
 2. ghost0bk

  ghost0bk www.KeyPhanMem.info Staff Member

  Tin vỉa hè thấy bảo là cuối tháng 5.Hi vọng đây là sự thành công như Win7.
   
  Mitxitorang thích bài này.
 3. hero0602

  hero0602 Member

  chính thức là vào tháng 6 , win 10 được nhiều người quan tâm quá , dễ dùng và đa ứng dụng ,lại còn được nâng cấp miễn phí 1 năm nữa ,Đúng là hết chỗ chê
   
  Mitxitorang thích bài này.
 4. hoangtinh

  hoangtinh S-Friend

  đây là chiến thuật lôi kéo khách tuyệt vời của Microsoft. phát này mấy cái PC cùa nhà sẽ cho lên Windows 10 hết lun
   
  Mitxitorang thích bài này.
 5. hero0602

  hero0602 Member

  Đây mới là chiến thuật của bác nè
  Microsoft cho biết phiên bản lậu của Windows cũng sẽ được nâng cấp miễn phí cho Windows 10

  [​IMG]

  Microsoft công bố trước ngày hôm nay rằng Windows 10 sẽ được tung ra vào mùa hè này trong một loạt hoặc quốc gia và ngôn ngữ. Cùng với thông báo rằng, Microsoft đã tiết lộ một số chi tiết khác về hệ điều hành quá, bao gồm cả một chút về quá trình nâng cấp và cấp phép.

  Theo Microsoft Terry Myerson, Windows 10 là một nâng cấp miễn phí cho tất cả người dùng 8.x Windows 7 và Windows, cho dù cài đặt của bạn là chính hãng hay không. Điều này có vẻ như là một cách để thuyết phục mọi người để chuyển sang Windows 10, Người dùng win lậu cũng được nâng cấp miễn phí tại sao họ lại từ chối?

  Đây là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề vi phạm bản quyền khi nói đến Windows. Một tỷ lệ lớn người dùng ở Trung Quốc được báo cáo là chạy một bản sao bất hợp pháp của Windows, do đó, nó sẽ là một điều tốt để xem những con số vi phạm bản quyền thả khi Windows 10 ra mắt.

  Bạn nghĩ gì về điều này? Để lại ý kiến của bạn dưới đây!
  nguồn : Winbeta
   
  Mitxitorang thích bài này.
 6. hoangtinh

  hoangtinh S-Friend

  Microsoft chơi bài này nhằm đánh giá thị phần người dùng Windows đây mà
   
  Mitxitorang thích bài này.
 7. hero0602

  hero0602 Member

  Cập nhật build 10041 cho anh em
  trọn bộ download file esd từ http://forums.mydigitallife.info/threads/60010-DISCUSSION-Windows-10-Technical-Preview-March-build-(10041)\
  link trực tiếp
  Windows 10 Pro Technical Preview Build 10041 (x64, ENG):

  Windows 10 Enterprise Technical Preview Build 10041 (x64, ENG):

  Windows 10 Pro Technical Preview Build 10041 (x86, ENG):

  Windows 10 Enterprise Technical Preview Build 10041 (x86, ENG):

  Cách tạo file iso từ .esd
  tải file giải nén và để cùng thư mục với tập tin esd vừa tải

  Chạy tập tin decrypt.cmd với quyền administrator sau đó chọn creat istall full iso rồi chờ 15 phút để tạo file iso hoàn tất
  dùng rufus để tạo bộ cài từ file iso hoặc burn đĩa để sử dụng
  Lưu ý win 10 chỉ có thể cài trên ổ cứng định dạng GPT EFI/UEFI , nếu ổ cứng để MBR thì sẽ không thể cài đặt đước các bạn nên dùng minitool partition wizard để convert MBR to GPT
   
  Mitxitorang thích bài này.

Chia sẻ trang này