Điều kỳ diệu của tình yêu (Hạt giống tâm hồn)

#1


Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu - một tình cảm sâu sắc nhất, lãng mạn nhất và cũng chính là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai. Thế nhưng tình yêu còn là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Và thật lạ, theo thời gian, chúng ta nhận ra rằng cuộc sống của mình không thể thiếu vắng tình yêu.

Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra – tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu đâu đó trong bạn hay vẫn luôn sống mãi trong những kỷ niệm và ký ức của bạn. Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và cho ta sức mạnh tinh thần tuyệt vời để khám phá và cảm nhận cuộc sống với những vẻ đẹp, mới mẻ và tinh tế hơn.

Hãy cùng chia sẽ những câu chuyện bình dị và kỳ diệu của tình yêu, để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chính mình.

- “Tình yêu chính là giai điệu đẹp nhất của cuộc đời. Cuộc sống mà thiếu tình yêu thì không phải là sống – mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu – vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là dành cho tình yêu” – Maxim Gorki.

- “Hãy giữ tình yêu mãi trong tim bạn! Cuộc sống không có tình yêu khác nào khu vườn không có ánh nắng. Biết rằng mình đang yêu và đang được yêu làm cho cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và giàu có - điều mà ngoài tình yêu ra, không gì có thể làm được” – Oscar Wilde.

- “Những thứ cao quý và giá trị nhất trên đời không thể nhìn thấy được và không chạm vào được. Chúng được cảm nhận chỉ bằng con tim” – Helen Keller

- “Sự xa cách đối với tình yêu cũng giống như gió đối với lửa: nó làm tắt những ngọn lửa yếu ớt và thổi bùng lên những ngọn lửa thật mãnh liệt” – R. Buytxi.

Mục lục:

Điều kỳ diệu của tình yêu
Ước mong chân thành
Tín hiệu trái tim
Câu chuyện tình yêu
Lá thư yêu thương
Ước mơ đẹp
Màu thời gian
Tình yêu giúp ta mạnh mẽ hơn!
Chiếc nhẫn cưới
Sức mạnh tình yêu
Hai lần siết tay
Định mệnh
Tình yêu không có tuổi
Gửi người con gái tôi yêu
Món quà của tình yêu
Chiếc mề đay
Quà tặng cho những tâm hồn đang yêu
Đi tìm tình yêu
Ký ức yêu thương
Tìm lại tình yêu
Bức thư giảng hòa
Đoạn kết của một tình yêu
Thông điệp của tình yêu
Món quà bí mật
Ngôi sao Giáng sinh
Sự vĩnh cửu trong đôi mắt
Bài học về tình yêu
Mùa đông và mùa xuân
Tôi sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi vợ mình
Những con chữ diệu kỳ
Chiếc ví của tình yêu
Một tấm lòng
Lời chúc phúc tình yêu
Mối tình sắt son
Tấm áo yêu thương
Cuộc hẹn với tình yêu
Việc thường ngày
Ý nghĩa của tình yêu

Tên e-book : Điều kì diệu của tình yêu
Tác giả : Nhiều tác giả
Dung lượng : 195 kB
Định dạng : PRC
 

Facebook Comment