Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt - Smith.N Studio!

#1
Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt - Smith.N Studio!

  • E-Book: Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt - Smith.N Studio!
  • Tác giả: Stephen R. Covey
  • Dịch giả: Trần Đăng Khoa
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Ðịnh dạng: .PDF
  • Dung lượng: ~9MB
  • Upload: Smith Nguyen Studio.
  • Giới thiệu: Smith Nguyen Ebooks.
Những câu chuyện có thật, sống động và tràn đầy cảm hứng kể về những con người, với những mảnh đời khác nhau, đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.
Một cô gái ở tuổi 28 đã chiến thắng căn bệnh ung thư trong hơn 5 năm giành giật sinh mạng của mình với “thần chết”; Một ông lão ở tuổi “thất thập cổ lai hy” kiên trì và nỗ lực tìm lại tình yêu của mình với người vợ, sau hơn 30 năm chung sống với một cuộc hôn nhân tưởng như không thể cứu vãn….
Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, “chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!”, chắc hẳn đó cũng là những suy nghĩ của bạn!
Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống có trách nhiệm hơn, chỉ ra cho bạn cách nuôi dưỡng và phát triển lòng tự trọng,v.v… từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp bạn đạt được những thành quả tốt đẹp, thành công và hạnh phúc.
TGM Corporation xin trân trọng giới thiệu với bạn quyển sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt – Những câu chuyện của niềm tin và hy vọng của tác giả Stephen R. Covey - một nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tâm lý, hôn nhân gia đình, v.v… uy tín trên thế giới và ông còn đươc bình chọn là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất Thế kỷ 20.
Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp cho hàng triệu người thấy được những ước mơ, chân lý sống của họ, và giúp cho nhiều thế hệ con người nhận ra sức mạnh nội tại của bản thân, để từ đó có khả năng điều khiển vận mệnh và cuộc sống của mình.
Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt là một bộ sưu tập những câu chuyện sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Bằng việc sống với những thói quen đó với tất cả trí óc lẫn sức lực của mình, họ đã và đang gặt hái những thành công, và quan trọng hơn là họ có một cuộc sống thật sự hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa.
Chính những câu chuyện đời thật này sẽ chỉ cho bạn thấy những cách thức đổi mới, tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống; cách nuôi dạy con nhỏ và cách nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình; cách thức giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn; những phương pháp tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở… Và bạn sẽ biết được cách làm thế nào để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Mỗi câu chuyện trong quyển sách này đều bắt đầu với các vấn đề mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống và hữu ích cho người đọc. Bởi chính những chi tiết đời thực, gần gũi gợi lên cho bạn những liên tưởng đến cuộc sống của bản thân, gia đình và bạn bè xung quanh.
Một người vợ phải chịu đựng nỗi đau mất chồng khi đang hạnh phúc với một cuộc sống gia đình ấm êm, rồi từ trong tăm tối của cuộc đời, cô đã vươn lên để sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn với các con, với người thân yêu của cô.
Câu chuyện của một cặp vợ chồng đã hàn gắn lại tình cảm ở tuổi xế chiều, rồi thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu tưởng như đã tắt ngúm trong hơn 30 năm chung sống, minh chứng cho việc không bao giờ là quá trễ cho một sự thay đổi.
Một người chồng bất cẩn làm cướp cò trong lúc lau súng, đã bắn chết người vợ thân yêu và đứa con chưa kịp chào đời của mình chỉ trong một đêm. Hơn 3 năm sống trong đau đớn và tuyệt vọng, cuối cùng anh đã thức tỉnh, tha thứ cho bản thân và cống hiến một cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng.
… Và rất nhiều câu chuyện khác nữa đang đợi bạn khám phá.
Bạn sẽ đọc đi đọc lại quyển sách thú vị này với những sự ngạc nhiên và khâm phục dành cho những nhân vật “sống” trong những câu chuyện. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, một khi bạn áp dụng những bài học được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mong muốn.
Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt là một quá trình đổi mới trong tinh thần lẫn thể chất mà bạn cần có.
Hãy cùng đọc và cảm nhận, nhưng quan trọng nhất, HÃY LỰA CHỌN SỐNG VỚI NHỮNG GÌ ĐƯỢC CHIA SẺ trong quyển sách, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc!


Trích TGMDownload: Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt - Smith.N Studio!


Mediafire.com
Mã:
[LIST=1]
[*][url=http://www.mediafire.com/?i4ks1wb97cpp5ax]Cam Hung Song Theo 7 Thoi Quen Thanh Dat - Smith.N Studio.zip[/url]


[*][url=http://www.mediafire.com/?jx5lm327gcdmivw]Cam Hung Song Theo 7 Thoi Quen Thanh Dat - Smith.N Studio.zip[/url]
[/LIST]

Mã:
[url=http://www.mediafire.com/?sj9rdqt44arg3]Free File Hosting Made Simple - MediaFire[/url]

4Shared.com
Mã:
[url=http://www.4shared.com/file/ewWldpDJ/Cam_Hung_Song_Theo_7_Thoi_Quen.html]Cam Hung Song Theo 7 Thoi Quen Thanh Dat - Smith.N Studio.rar - 4shared.com[/url]

Mã:
[url=http://www.4shared.com/folder/2n9xaVoV/Tam_Ly_Nghe_Thuat_Song_-_Smith.html]4shared folder - Tam Ly, Nghe Thuat Song - Smith.N[/url]

AZsharing.com
Mã:
[URL=http://azsharing.com/zk75ev7el0xd/Cam_Hung_Song_Theo_7_Thoi_Quen_Thanh_Dat_-_Smith.N_Studio.zip.html]Cam Hung Song Theo 7 Thoi Quen Thanh Dat - Smith.N Studio.rar[/URL]

Smith Nguyen Studio!
 

Facebook Comment