Chia sẻ màn hình với ShareScreens trên Skype

lambanmai8283

VietForum.vn
Thành viên BQT
#1
Skype là gì?

Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau.Bạn chưa có giải pháp nào hỗ trợ những khách hàng, người bạn trực tuyến khi mà bạn không có điều kiện hỗ trợ trực tiếp ? bạn không muốn cài đặt bất cứ phần mềm mềm rắc rối nào ?

Thông thường, người dùng hay support qua teamviewer. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng tương tự này trên skype.

Skype sẽ giúp bạn bằng công cụ có sẵn "ShareScreens..." .Sau đây Vietforum sẽ hưỡng dẫn những thao tác đơn giản để sử dụng chức năng tiềm ẩn mà bạn chưa hề biết rõ về Skype.

Hãy bắt đầu sử dụng bằng những thao thác đơn giản : Trên khung cửa sổ đối thoại với bạn bè bạn ấn "Call" -> "ShareScreens..."

Không chỉ là một dịch vụ chat thông thường, Skype còn là một công cụ gọi thoại miễn phí để thực hiện cuộc trò chuyện video thường xuyên với người thân ở nơi xa thông qua giao thức Skype. Skype cũng là giải pháp kinh doanh mạnh mẽ, giúp bạn thực hiện hội nghị truyền hình,... Và rất nhiều ưu điểm khác nữa mà quá trình thiết lập không quá phức tạp. ....

[HIDE]... còn nữa... [/HIDE]
 

Facebook Comment