EA sẽ công bố nhiều game mới tại triển lãm E3

mr.trinh3689

S.Moderator
Thành viên BQT
#1
Mới đây EA cho biết các tựa game mới của họ sẽ được tiết lộ đầy đủ tại E3. Ngoài ra, các game thể thao sẽ được sử dụng engine mới nhất. Tuy nhiên, Starwar sẽ không có mặt
EA đã đưa ra thông tin về kế hoạch của mình trong năm 2014, và đa phần các tựa game tiếp theo sẽ đến từ 2 studio chủ lực là DICE và BioWare. EA cũng cho biết họ sẽ giới thiệu chúng tại triển lãm E3 sắp tới. Bên cạnh đó theo đại diện của hãng, họ đang dự tính phát hành khá nhiều tựa game trên console và PC: "Trong năm tài chính 2014 (kết thúc vào 31/3/2014) chúng tôi sẽ phát hành tổng cộng 11 tựa game trên PC, console và 15 trò chơi trên các thiết bị di động".

Need for Speed - một trong những thương hiệu lớn của EA cũng nằm trong số này.

Chủ tịch EA Frank Gibeau phát biểu: "Ngoài các tựa game thể thao chủ lực của chúng tôi như Madden, FIFA, FIFA Manager, NBA Live, NHL và NCAA Football, còn có những thương hiệu khác như Need for Speed, Battlefield, Command & Conquer, The Sims 4 và một trò chơi được phát triển bởi Insomniac đó là Fuse”.

Nếu không tính đến các tựa game thể thao được phát hành thường niên thì trong số những cái tên kể trên hiện chỉ có Battlefield 4 và Fuse là đã lộ diện, vì vậy việc EA tuyên bố sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm của mình tại E3 là một thông tin rất đáng chú ý. Có thể Dragon Age III, Mass Effect 4 hoặc phiên bản Need for Speed mới toanh sẽ trình làng vào tháng 6 tới khi triển lãm diễn ra.

Thông tin đầy đủ của Battlefield 4 sẽ được giới thiệu tại EA.

Bên cạnh đó, Frank Gibeau cũng cho biết rằng họ engine FrostBite 3 sẽ không hỗ trợ nền tảng của máy chơi game WiiU vì theo ông WiiU rất khó có tiền năng phát triển. Vị chủ tịch cho rằng thế hệ console tiếp theo sẽ là "động lực tăng trưởng quan trọng" cho ngành công nghiệp game và rất hào hứng khi được phát triển game trên PS4 và Xbox 720. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng EA vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ thế hệ máy chơi game hiện tại kể cả sau khi nextgen được phát hành.

Tuy nhiên, thương hiệu Star Wars sẽ không có mặt tại E3 năm nay.​

Ngoài Battlefield 4 chắc chắn sẽ xuất hiện tại E3 ra, hãy cùng chờ đợi xem EA định mang điều bất ngờ gì tới cho fan hâm mộ vào tháng 6 tới.
 

mr.trinh3689

S.Moderator
Thành viên BQT
#3
Đang hóng Battlefield 4 . xem đoạn trailer mà choáng ngợp đồ họa.chắc mình chỉ chơi trên youtube thôi.máy cùi quá:khocthoi:
So với Call Of Duty thì chiến trường trong Battlefield thường rộng lớn hơn, nhiều chi tiết phụ hơn. Nên yêu cầu phần cứng cao hơn là dòng COD. Đây là yếu tố ảnh hưởng ko nhỏ tới sự cạnh tranh giữa 2 ông lớn này !
 
#4
So với Call Of Duty thì chiến trường trong Battlefield thường rộng lớn hơn, nhiều chi tiết phụ hơn. Nên yêu cầu phần cứng cao hơn là dòng COD. Đây là yếu tố ảnh hưởng ko nhỏ tới sự cạnh tranh giữa 2 ông lớn này !
Máy mình chỉ chơi được dòng COD. Nhưng đòng COD Ghosts đợt này thì tàn rồi.Activision thay engine mới.hic hic:khocthoi::

 

Facebook Comment