JetAudio- Phần mềm nghe nhạc, xem phim đa năng [All Version Post Here]

loto123

P.Trưởng C.A Thôn
Staff member
#1
JetAudio

JetAudio là một phần mềm tích hợp đa phương tiện. Không chỉ chơi các tập tin âm nhạc khác nhau mà còn có nhiều tính năng quan trọng khác như ghi CD nhạc, ghi âm của các tập tin nhạc, chuyển đổi sang chế độ tập tin khác, vv...
Ngoài các tính năng chuyên biệt, bạn có thể tạo riêng cho hệ thống phát thanh truyền hình độc quyền của bạn bằng cách kết nối JetAudio với JetCast, được cung cấp cho bạn cùng với JetAudio. Phiên bản này không chỉ xóa một số hạn chế của jetAudio mà còn thêm tính năng mới. jetAudio đã được cải thiện ID3 TAG, skin, MPC MOV và phát m3u đến một vài tên và JetCast cung cấp cho người dùng với các tùy chọn mới cho Queue-up và Port-chuyển tiếp.

:homepage:Homepage - http://www.jetaudio.com/


:vf:

 
#2
Cowon.JetAudio.v8.0. 14.1850.Plus.VX-FOSI- trình nghe nhạc đỉnh cao- Jet Audio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

- Jet audio khá nhanh, gọn, và nhẹ, chiếm ít bộ nhớ

- Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…- Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….

- Ngoài ra, để biến nó thành chương trình có chức năng xử lý đủ định dạng file nhạc thông dụng nhất, các bạn tìm và download codec pack trên mạng.

- Hơn thế nữa, Jetaudio có một số opnion, giúp cho âm thanh và hình ảnh nghe sống động và chân thực hơn nhiều.

- Với sự trợ giúp chương trình soạn thảo lời nhạc, bạn có thể ghi lời và lưu lại, và Jetaudio khi chơi nhạc sẽ tự đông mở file lời lên. Thế là bạn đã có thể hát theo rồi đó.
..............
What’s new in this version: Version 8.0.14 adds COWON V5S/C2 to video presets; fixes SPDIF bitrate settings for non-passthrough multi-channel audio, H.264 detect error for some MPG files, SPDIF output for multiple audio streams with different channel, some skin display bugs, multi-channel output in Windows 7.

 
#3
jetAudio 8.0.14 Plus VX

jetAudio is integrated multimedia software composed of a single compact rack. Not only does it play various music and video files, but it also has other features such as CD burning, recording, conversion to other file formats, and so on. In addition to these features, you have the ability to create your own Internet broadcasting by using JetCast, which is provided with JetAudio. Play all major file formats and discs, including WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, and video, and audio CD. Convert among audio file formats, and record analog audio to various formats. The program features Internet broadcasting with JetCast; visualization plug-ins, including Sound2Vision; tag editing for MP3, OGG, and WMA; various sound effects including wide, reverb, and x-bass; multichannel sound output; speed control of audio playback; crossfading for smooth transition between two songs; a skinnable user interface; synchronized lyrics display (karaoke) for MIDI and MP3 files; and subtitles.

Features:

Supports All Major File Formats, Video Conversion, Audio CD burning, Recording, Tag Editing, Multi-channel sound ouput, Crossfade, Skin, Subtitles, Internet CD Database, Convenient album management & Playlist, Utilities, Remote Controller, Media Center Window, Audio Conversion, Audio CD Ripping, Internet Broadcasting, Various sound effects, Speed Control, Resume, Synchronized Lyric (Karaoke), Alarm & Timer, Equalizer, Superb Crystal-Clear Sound, Toolbar mode
Changes in jetAudio 8.0.14 (Apr 14, 2011):

* Added COWON V5S/C2 to video presets
* Fixed SPDIF bitrate settings for non-passthrough multi-channel audio
* Fixed H.264 detect error for some MPG files
* Fixed SPDIF output for multiple audio streams with different channel
* Fixed some skin display bugs
* Fixed multi-channel output in Windows 7
* Fixed other minor bugs
:tungtang:
 
#4
UPDATE

jetAudio 8.0.15 Basic

JetAudio is integrated multimedia software made up of a single compact rack. Not only does it play various music and video files, it also has features such as CD burning, recording, and conversion to other file formats.
You can create your own Internet broadcast by using JetCast, provided with JetAudio, and you can play all major file formats, including WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPEG, AVI, WMV, MIDI, RM, and video and audio CD tracks.​
 • Supports All Major File Formats
 • Audio CD burning​
 • Recording​
 • Tag Editing including multiple file tag editing​
 • Multi-channel sound ouput​
 • Crossfade​
 • Skin​
 • Media Center window with Device Manager​
 • Subtitles​
 • Internet CD Database​
 • Convenient album management & Playlist​
 • Utilities​
 • Conversion​
 • Audio CD Ripping​
 • Internet Broadcasting​
 • Various sound effects​
 • Plus many more features!​
Changelog:​
* Support tooltips for mts, m2t, m2ts
* Fixed internal audio decoder
* Fixed internal video decoder
* Fixed subtitle filter
- changed to smaller font size
- support Style for some subtitle format
- support PGS (Presentation Graphic Stream) subtitle for m2ts format
* Chapter support for MKV/MP4
* Support MPLS (Blu-ray playlist) file format
* Fixed digital audio CD playback when changing to next track
* No upsampling (to 44.1KHz) of music when X-Fade is off
* Fixed MP4 splitter for files with PCM audio (recorded by Canon digital camera)
* Fixed other minor bugs

:dl:
Mã:
 [URL="http://www.jetaudio.com/download/"]jetAudio 8.0.15 Basic[/URL]


 

xmenvking

Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan bắt đầu nản.
#5JetAudio là bộ phần mềm đa phương tiện. Nó không chỉ chơi các file nhạc video các loại, nó bao gồm cả ghi đĩa, thu âm, chuyển đổi định dạng, .v.v.Chương trình nổi bật của JetAudio là radio internet với JetCast, có nhiều định dạng visualization trên giao diện JetAudio, bao gồm Sound2Vision, hỗ trợ các định dạng MP3, OGG, và WMA với những bộ hiệu chỉnh âm thanh (Equalizer) mở rộng hấp dẫn, tầng số cao, thấp...ngõ ra âm thanh nhiều kênh, điều khiển tốc độ âm thanh khi chơi, sự chuyển tiếp giữa các bản nhạc rất mịn. Giao diện người dùng đồng bộ hóa với màn hình trữ tình (karaoke) cho tập tin MIDI và MP3, và những tiêu đề hấp dẫn.Ưu điểm của Jetaudio
-Jet audio khá nhanh, gọn, và nhẹ, chiếm ít bộ nhớ
Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…
Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….

-Ngoài ra, để biến nó thành chương trình có chức năng xử lý đủ định dạng file nhạc thông dụng nhất, các bạn tìm và download codec pack trên mạng.


-Với sự trợ giúp chương trình soạn thảo lời nhạc, bạn có thể ghi lời và lưu lại, và Jetaudio khi chơi nhạc sẽ tự đông mở file lời lên.What's New in jetAudio 8.0.16

 • Smaller font size for subtitle display
 • Fixed CD ripping - track skipped when ripping to FLAC
Some audio codecs were removed from internal audio decoder
 • "<Program Files>\Common Files\COWON\JetMPAd.ax".
Please use ffdshow or AC3Filter for those audio codecs.
 • Fixed other minor bugs

 
#7


JetAudio
là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau. Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với JetCast.

JetAudio chơi tất cả các định dạng tập tin và đĩa, bao gồm cả WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, và video, và đĩa CD âm thanh. Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin âm thanh, và ghi âm thanh sang các định dạng tương tự khác.

Các tính năng chính:
 • Hỗ trợ mọi định dạng tập tin thông dụng
 • Chuyển đổi định dạng audio, video, trích xuất nhạc từ CD
 • Ghi CD nhạc, thu âm, biên tập thẻ thông tin
 • Xuất âm thanh đa kênh
 • Hiển thị phụ đề phim, cơ sở dữ liệu internet
 • Chức năng quản lý album và tạo danh sách chơi
 • Các tiện ích, điều khiển từ xa, cửa sổ Media Center
 • Truyền phát qua internet,
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh, điều khiển tốc độ nhạc, tiếp tục/dừng lại khi phát
 • Đồng bộ lời nhạc (karaoke)
 • Trình báo thức và hẹn giờ
 • Hỗ trợ nhiều giao diện sử dụng
Changes in jetAudio 8.0.16 :

 • Smaller font size for subtitle display
 • Fixed CD ripping – track skipped when ripping to FLAC
 • Some audio codecs were removed from internal audio decoder
 • “<Program Files>\Common Files\COWON\JetMPAd.ax”.
 • Please use ffdshow or AC3Filter for those audio codecs.
 • Fixed other minor bugs
Home page: JetAudio


 

Love.Yuna

Nơi thuộc về nỗi nhớ !
#9JetVideo là ứng dụng multimedia có nhiều tính năng đã được mọi người yêu thích qua phần mềm JetAudio nổi tiếng. JetVideo có thể xem hầu hết các định dạng video, chuyển đổi định dạng video, có một số hiệu ứng âm thanh đặc biệt và tính năng phụ đề.
Các tính năng của JetVideo 8:

* Hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng
* Chuyển đổi video (dự kiến sẽ có)
* Soạn tag
* Xuất âm thanh đa kênh
* Crossfade
* Skin
* Phụ đề
* Cơ sở dữ liệu CD internet
* Điều khiển từ xa

Homepage
- JetAudio
 
#18
jetAudio Music Player Plus 3.6.0 for Android

Description
jetAudio for Windows is the highest rated and most downloaded media player on CNET.COM and, now you can listen to same high-quality sound on your Android phone using jetAudio.
It plays almost any type of digital music files you have (.wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .wma* and more) and, it provides a very high quality sound with various effects and enhancements such as Wide, Reverb, X-Bass.
It comes with 32 equalizer presets that will provide a wide array of listening experience.
For those who would like to customize their own sound experience, it also allows 10/20 bands graphic equalizer and other advanced playback functions including playback speed control, crossfading, AGC and much more.
Basic version provides same features with Plus version except advertisements and some features.
To enjoy full features of jetAudio, please purchase Plus version.

-- jetAudio now supports new sound effects plugins --
* AM3D Audio Enhancer (http://www.am3d.com)
* Sound effect plugins will be sold separately through in-app purchase.
* Currently these plugins can be purchased in Plus version only.

-- Features for Plus version only --
* 20-bands graphic equalizer
* Display lyrics in tag (Unsynchronized lyrics)
* 2 lock screens
* 14 app widgets : 4x1 (#2), 4x2 (#3), 4x3 (#3), 4x4 (#3), 3x3, 2x2, 2x3
* Pitch shifter
* Last.fm (requires official Last.fm app)
* Precise playback speed control (50% ~ 200%)
* Light Gray/White theme for browser (Plus only)
* Grid mode for Artist/Song/Folder/Genre browser
* Adjust FF/REW interval
* Expanded notification bar (for JB)
* MIDI playback (using jetAudio WaveTable MIDI synthesizer engine)

-- Features for Basic/Plus version --
* Can choose between 3 List modes or 10 Grid modes for layout style
(In Basic version, layout style can be chosen in Album browser only)
* X-Wide, Reverb, X-Bass sound effects
* AGC (automatic gain control) to avoid volume fluctuations between tracks
* Speed control from 50% to 200% (pitch adjusted)
* Crossfading, Gap-less playback
* Fade-in/Fade-out
* Browser and play music by artits, albums, songs, playlists, genres and folders
* Balance/Volume control
* Sleep timer up to 24 hours
* Flick up to post what you're listening to on Facebook/Twitter
* Flick down to show Now Playing
* Flick left/right to play next/previous
* Lock screens
* Repeat A<->B
* Headset button control
- press to pause/resume
- double/triple press to play next/prev
- long press to mute or TTS (time, title)
* Multi-select function (Delete/Add to playlist)
* Keep screen on, Lock orientation options
* Shake to play next/previous track
* Supporting formats:
MP3, WAV, OGG, FLAC, M4A, MPC, TTA, WV, APE, MOD (module formats S3M, IT), SPX, AIFF
(WMA may not be supported on some devices. Please check your device specification for WMA support)
(If you want to localize jetAudio for your language, please contact [email protected] for more information)


What's New
v3.6.0
- Improved equalizer
- Fixed media scanner for JB
- Fixed crash at GB
Info: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jetappfactory.jetaudioplus
Homepage: http://www.jetaudio.com/:dl:
[HIDE]https://app.box.com/s/kr4dt1d2cl5mb629asjn[/HIDE]​


Cái này nghe tuyệt cú mèo luôn. Có rất nhiều tùy chỉnh để cho bạn có được chất lượng âm thanh tốt nhất

 

Facebook Comment