Kaspersky Lab - [All version post here]

Thảo luận trong 'Anti-Virus' bắt đầu bởi Mitxitorang, 9 Tháng năm 2011.

 1. Mitxitorang

  Mitxitorang S.Moderator Staff Member

 2. Sử dụng miễn phí Kasperky InternetSecurity 2011

  Computer Bild là tạp chí về công nghệ hàng đầu châu Âu bằng tiếng Đức. Phiên bản Kaspersky Internet Security CBE 2011 là gói phần mềm mà Computer Bild gửi đến cho người dùng như một cách thức để giới thiệu sản phẩm và để quảng bá cho thương hiệu của mình.


  Về cơ bản, gói phần mềm này vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng như Kaspersky Internet Security, bao gồm bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm gây hại, ngăn chặn thư rác… thêm vào đó, phiên bản này còn được các chuyên gia của Computer Bild tối ưu để hoạt động hiệu quả và phù hợp trên Windows 7.


  Điều thú vị là phiên bản đặc biệt này được Computer Bild cung cấp miễn phí cho người dùng, với hạn dùng mỗi lần 3 tháng cho 1 mã bản quyền mà người dùng nhận được. Sau thời hạn 3 tháng, người dùng có thể yêu cầu Computer Bild cung cấp thêm mã bản quyền mới để tiếp tục sử dụng. Nói cách khác, người dùng có thể kéo dài thời hạn sử dụng đến thời điểm bất kỳ mà mình muốn.


  Hướng dẫn đăng ký và nhận mã bản quyền từ Computer Bild:


  - Đầu tiên, download bản cài đặt đặc biệt của Kaspersky Internet Security 2011 CBE miễn phí tại:

  Mã:

  - Tiếp theo, truy cập vào đây, điền thông tin vào khung đăng ký (như hình minh họa bên dưới) để khởi tạo 1 tài khoản mới.


  [​IMG]


  Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn vào nút Registrieren.


  - Chờ trong giây lát, 1 email sẽ gửi đến hộp thư mà bạn đã sử dụng để đăng ký (với tiêu đề “info”), trong đó có chứa đường link kích hoạt. Nhấn vào đường link này để kích hoạt tài khoản.


  Lưu ý: sau khi truy cập vào đường link kích hoạt, 1 trang web mới hiện ra yêu cầu người dùng khai báo thông tin. Bạn có thể đóng cửa sổ trang web này mà không cần phải khai báo thêm thông tin gì khác.


  - Tiếp theo, truy cập vào đây.


  Trong trường hợp hộp thoại đăng nhập hiện ra, sử dụng thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký ở trên (gồm tên sử dụng và mật khẩu) để đăng nhập. Ngược lại, nếu không xuất hiện hộp thoại đăng nhập, bạn chỉ việc đánh dấu vào tùy chọn phía trên (trong số 2 tùy chọn), rồi nhấn nút ở bên dưới.


  [​IMG]


  - Ngay lập tức, hộp thư của bạn sẽ nhận được 1 email mới, trong đó có chứa mã bản quyền sử dụng có thời hạn 3 tháng đối với gói phần mềm Kaspersky Security Suite CBE 11.


  Lưu ý: trong nhiều trường hợp, email được gửi đến sẽ bị tưởng nhầm là spam, do vậy bạn nên kiểm tra cả ở mục Bulk (đối với Yahoo! Mail) và Spam (đối với Gmail).


  - Tiến hành cài đặt phần mềm. Mặc dù phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức, tuy nhiên, bạn chỉ việc nhấn vào nút giữa (tương ứng nút Next) trên hộp thoại cài đặt để hoàn tất quá trình cài đặt.


  Lưu ý: trong quá trình cài đặt, đến bước yêu cầu điều mã kích hoạt, bạn sử dụng đoạn mã đã có được ở trên để kích hoạt bản quyền phần mềm.


  [​IMG]


  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động lại máy tính để Kaspersky Internet Security CBE 2011 bắt đầu bảo vệ máy tính của bạn.


  Với mỗi mã bản quyền nhận được, bạn có thời hạn sử dụng 3 tháng. Sau khi gần kết thúc 3 tháng sử dụng, bạn có thể thực hiện lại các bước như trên (bỏ qua bước đăng ký và kích hoạt tài khoản) để tiếp tục nhận được mã bản quyền sử dụng khác với thời hạn 3 tháng. Cứ tiếp tục như vậy, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng gói phần mềm Kaspersky Internet Security CBE 2011.


  Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Anh:


  Ngôn ngữ mặc định của gói phần mềm bảo mật này là tiếng Đức. Điều này gây ra ít nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Để đổi ngôn ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Anh, giúp sử dụng phần mềm thuận tiện hơn, bạn thực hiện theo các bước sau đây:


  - Từ giao diện chính của phần mềm, nhấn vào biểu tượng thiết lập tùy chọn ở góc trên bên phải.


  [​IMG]


  - Từ hộp thoại hiện ra, bạn chọn tab cuối cùng (biểu tượng thứ 4 từ trái sang), nhấn vào mục “Selbstschutz”, sau đó đánh dấu bỏ đi tùy chọn “Selbstschutz aktiveren”. Bước này sẽ bỏ đi tính năng tự động bảo vệ của gói phần mềm Kaspersky Internet Security CBE 2011. Sau khi hoàn tất thay đổi ngôn ngữ sử dụng chúng ta sẽ kích hoạt tính năng này lại sau.


  [​IMG]


  - Tiếp theo, nhấn nút Start, gõ regedit vào khung tìm kiếm và nhấn Enter.


  - Từ cửa sổ chỉnh sửa registry, bạn tìm đến theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected \AVP11\environment


  - Từ cửa sổ bên phải, kích đôi vào khóa ‘SkinSwitchDisabled’, sửa giá trị của khóa này từ 1 thành 0.


  [​IMG]


  - Bây giờ, quay trở lại giao diện chính của Kaspersky Internet Security CBE 2011, bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F12, lập tức giao diện của phần mềm sẽ được chuyển đổi thành tiếng Anh.


  Lưu ý: Sau mỗi lần khởi động lại máy, ngôn ngữ trên phần mềm sẽ khôi phục trở lại tiếng Đức. Để khôi phục giao diện tiếng Anh, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Shift + F12 như trên.
   
  loto123, quan_1986 and ghost0bk like this.
 3. lambanmai8283

  lambanmai8283 VietForum.vn Staff Member

  Sử dụng KIS 2011 trọn đời hợp pháp với key CBE 11

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đây là bản KIS 2011 EN & VI đã được tích hợp sẵn file cbi.dll của bản CBE 11. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt và kích hoạt bằng Key khuyến mại của bản KIS CBE 11. Chi tiết về chương trình khuyến mại Key KIS CBE 11 xem tại đây:
  Vì chương trình này của
  Tạp chí ComputerBild.de liên tục. Cứ sau 3 tháng các bạn lại đăng ký 1 Key mới và kích hoạt lên. Như thế, bạn đã có thể sử dụng bản KIS 2011 EN & VI do NTS phân phối 1 cách hoàn toàn hợp pháp cho đến trọn đời :D
  [​IMG]
  Có thêm bản KIS 2011 EN, thêm sự lựa chọn cho các bạn nhé
   
 4. yellowking

  yellowking V.I.P

  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng Key KIS China 2011 với KIS 2012 Final
  (Version 12.0.0.374 - phiên bản Quốc tế)

  [​IMG]

  Việc sử dụng Key KIS China dùng cho phiên bản 11.0.1.400.zh-Hans của đợt khuyến mãi tháng 12/2010 và sài cho phiên bản KIS 2011 tiếng việt hay quốc tế đã được nhiều bạn post hướng dẫn khá nhiều trước đây.
  Tuy nhiên, do hiện nay KIS 2012 Final (Version 12.0.0.374) "đang rất nóng hổi" nên mình mạo muội post thêm bài hướng dẫn này.
  Trước tiên để sử dụng Key KIS China cho KIS 2012 Final (Version 12.0.0.374) bạn cần phải có file cbi.dll và bộ cài đặt KIS 2012 Final (Các bạn down ở cuối bài nhé) và làm tuần tự như hình:

  - Chạy cài đặt KIS 2012 Final (Version 12.0.0.374) và đánh dấu chọn "Change installation settings" và bấm nút "Next"
  :
  [​IMG]
  - Tiếp tục nhấn nút "I agree":
  [​IMG]
  - Tiếp tục bấm nút "Next":
  [​IMG]
  - Tiếp tục tại bước này bạn ghi nhớ địa chỉ cài đặt KIS 2012 [đối với windows 32 Bit: địa chỉ mặc định là "C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2012"; đối với windows 64 Bit: địa chỉ mặc định "C:\Program Files (x86)\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2012"] và bấm nút "Next":
  [​IMG]
  - Tiếp tục bạn bỏ dấu chọn tại "Protect the installation process" và bấm nút "Install"
  [​IMG]
  - Tại bước này rất quan trọng, bạn cho nó chạy qua lần thứ 2 và đến hơn phân nửa một xíu (mục đích là để nó tạo Folder cài đặt "Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2012") thì bấm nút "Cancel" và để đó:


  [​IMG]
  Bây giờ bạn giải nén file "cbi.dll for KIS2012-12.0.0.374.rar" và được file cbi.dll
  [​IMG]
  Copy file cbi.dll này vào thư mục cài đặt (ví dụ bài này là C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2012\)
  [​IMG]
  Sau đó quay lại chương trình cài đặt đã tạm dừng ở trên và bấm nút "NO" để tiếp tục cài đặt và chờ nó cài đặt xong:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bấm nút "Finish" để hoàn thành quá trình cài đặt KIS 2012 Final (Version 12.0.0.374)


  [​IMG]
  - Bước cuối cùng bạn chuẩn bị 01 Key File KIS China 2011 và ngắt mạng máy tính:
  [​IMG]
  Nhập dãy số 11111-11111-11111-1111X và bấm nút "Next"
  [​IMG]
  Tiếp tục bạn tìm đến "Key File KIS China 2011" mà bạn đã lưu giữ và bấm nút "Next":

  [​IMG]


  - Đến đây việc sử dụng "Key File KIS China 2011" cho "KIS 2012 Final (Version 12.0.0.374)" đã thành công

  [​IMG]


  * Lưu ý: Mình đã test và nhận thấy Key Code China không thể kích hoạt trực tuyến với KIS 2012 Final này, mà chỉ kích hoạt được với KIS 2011 (Version 11.0.1.400) và lấy key file để sử dụng cho KIS 2012.
  [​IMG]


   
  Carmen, ẩivn, xmenboss and 38 others like this.
 5. yellowking

  yellowking V.I.P

  [​IMG]
  Reset Kaspersky 2011, 2012 by Share10s.com

  Tool Reset Kaspersky 2011, 2012 này do Share10s.com phát triển, cực kỳ nhỏ gọn chỉ có 106KB và hiệu quả để Reset Trial KIS và KAV [2011 và 2012].
  Một điều đặc biệt là bạn chỉ cần kết hợp tool này và 02 key trial 91 ngày của hãng Kaspesky là bạn đã được sử dụng hợp pháp mãi mãi khỏi phải lo tìm key (1 năm reset 4 lần).
  Hướng dẫn khi sử dụng tool:
  1. Trước tiên phải thoát chương trình KIS hoặc KAV đang chạy.
  2. Đối với Win Vistar hoặc 7 chạy tool với quyền Admin "Run as Administrator".
  3. Chờ tool chạy xong, sau đó tiến hành khởi động lại máy để có hiệu lực (đối với Win 7 thì nó sẽ tự động).
  4. Add key trên và sài thôi!!!

  Một số hình ảnh đã test với tool này của lambanmai8283, anh em chiêm ngưỡng nhé:
  * Test trên Win XP:

  Test tool trên KAV 2012chạy trên Win XP
  [​IMG]
  Sau khi kích hoạt 91, dùng còn 77 ngày :D​
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khởi động lại máy và kích hoạt lại
  [​IMG]
  [​IMG]
  hồi hộp​
  ...​
  ..​
  .​
  và kết quả​
  ...​
  ..​
  .​
  [​IMG]

  * Test trên Win 7

  Còn đây là hình ảnh mình test KIS2012 phiên bản tiếng việt chạy trên Win 7
  [​IMG]
  Sau khi kích hoạt 91, dùng còn 83 ngày
  Kết quả reset và add key
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Link mediafire mới cho các bạn đây​
  :mf:
   
 6. nguyenthanhtu

  nguyenthanhtu Member

  thanks anh, cực hay nha
   
 7. Mr.Black

  Mr.Black Bộ đội Cụ Hồ

  Khà khà, có cái nỳ rùi thì khỏi lo tìm key xài nữa, thanks a!
  P/s: Thỉnh thoảng a ném mấy quả Bomb sợ quá :-s
   
 8. xmenvking

  xmenvking Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan bắt đầu nản.

  Tình hình này Kaspersky Việt Nam đóng cửa!

  vì ai củng Tool đặc biệt này hết.
   
 9. dcuong

  dcuong Member

  Lúc trước mình cũng dùng 1 tool để rs và add key QCGUH-J8FF6-33WGA-UBY62 thấy nó khá hiệu quả nhưng mỗi tội ko biết nó dùng tiếng gì =))
  Key này thì dùng cho bản KIS tiếng nước nào cũng được :D
  Bây h thì bác yellowking làm tool tiếng việt rồi,thanks!
  [​IMG]
   
 10. yellowking

  yellowking V.I.P

  Khổ nỗi key này không sài được với thằng China (chẳng hiểu vì sao có sự phân biệt này). Muốn sài được phải cài lại bản khác như EN, VI,... hoặc add lại file cbi.dll và update lại thì mới sử dụng key này được!
   
 11. lambanmai8283

  lambanmai8283 VietForum.vn Staff Member

  Vậy đó các bạn, trong khi rất nhiều bạn than phiền vì không tìm được Key hoặc Key kém chất lượng, thì với Tools này của Share10s.com, các bạn chỉ cần Reset 4 lần/1 năm là có thể sử dụng KIS và KAV hoàn toàn hợp pháp. Chúc các bạn thành công.

  Kiểu này lâu lâu thích lại RS 1 lần cho sướng. Hô hô
  [​IMG]
   
 12. xuantam

  xuantam Member

  cái này có được gọi là crack không vậy?
   
  hoangtuviet28 and Mitxitorang like this.
 13. trannam191

  trannam191 Member

  đây không phải crack mà là reset lại bản quyền Trial thôi.
   
 14. dcuong

  dcuong Member

  Nguyên tắc của tool này là xóa sạch dữ liệu về key cũ của bạn.
  Khi đó bạn lại có thể dùng trial tiếp,ko nhất thiết cần key,nhưng như vậy bạn chỉ dùng trial được 1 tháng.
  2 Key trên là trong bộ sản phẩm khuyến mãi của KAS bản tiếng Đức,nên ko bị block
  Bản cài KIS đặc biệt bằng tiếng Đức đây:
   
 15. yellowking

  yellowking V.I.P

  Tính đúng ra lần đầu tiên cài và add key trên để dùng, thì 1 năm chỉ reset có 03 lần!!!
   
 16. lambanmai8283

  lambanmai8283 VietForum.vn Staff Member

  2 Key trên là key Trial OEM cho KIS và KAV 2012 tiếng Việt bạn nhé. Các bạn tải về từ trang chủ của NTS, cài bình thường, nhập Key bình thường có ngay 91 ngày. Hết 3 tháng RS lại và lại dùng key trên là lại có 91 ngày :trampoline:
   
 17. NaTra141984

  NaTra141984 S-Friend

  Em tải bản Kaspersky 2012 trên trang chủ về add key vào dùng luôn được, còn chưa kịp sử dụng tool để reset, cảm ơn bác yellowking rất nhiều!
   
 18. Optimus

  Optimus Member

  a cho e hỏi: nếu mình đã cài KIS China rùi thì có cak nào chuyển về KIS Việt hay En mà ko cần cài lại ko a? có thể copy thay thế thay cbi.dll ko a nhỉ?
  thanks!
   
  lecânhtm thích bài này.
 19. yellowking

  yellowking V.I.P

  Hiện nay cũng có tool để làm được vấn đề này đó, nhưng mình chưa test nên không thể share cho bạn được, lỡ có vấn đề gì là chết!
  Bạn làm thủ công như sau xem có được không:
  1. Chạy tool trên để reset, sau đó tắt chức năng bảo vệ của KAV-KIS
  2. Chép file cbi.dll (bản tiếng Anh, Việt,... cùng phiên bản) vào thư mục cài đặt KAS-KIS.
  3. Kích hoạt 30 ngày dùng thử và tiến hành update.
  4. Sau khi update xong, tiến hành add key trên.
   
 20. phâm

  phâm Member

  nếu bác nào sợ virus thì reg đi, khỏi cần tool gì cả
   
  hoangtuviet28 thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này