Kernel for FAT & NTFS - Windows Recovery 14.0 [full serial]

loto123

P.Trưởng C.A Thôn
Thành viên BQT
#1
Các tính năng tuyệt vời của Kernel for FAT & NTFS - phần mềm Windows Recovery Disk:
 • Phục hồi hiệu quả dữ liệu từ phân vùng Windows FAT và NTFS định dạng và định dạng lại
 • Thực hiện phục hồi hoàn toàn và nhanh chóng của các dữ liệu bị mất do xóa phân vùng, phân vùng bị lỗi, và định dạng phân vùng
 • Hiệu quả phục hồi dữ liệu bị mất do Windows registry bị hư hỏng, hệ thống bất ngờ tắt máy, và virus tấn công
 • Cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các tên tập tin dài
 • Hỗ trợ sản phẩm miễn phí suốt đời
 • Được sử dụng và đánh giá miễn phí trước khi mua hàng
 • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows
 • Hỗ trợ các file hệ thống FAT 16, FAT 32, NTFS và NTFS5


Kernel for FAT & NTFS là đáng tin cậy, đặc biệt, và nổi tiếng phần mềm Windows Recovery Disk phát triển để phục vụ nhu cầu của người sử dụng gặp khó khăn trong việc khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​đĩa cứng của máy tính hoặc thiết bị lưu trữ tương tự như ổ đĩa USB, ổ ZIP, vv
Phần mềm đi kèm với 3 chế độ quét giúp người dùng thực hiện phục hồi dữ liệu Windows:

Quick Scan : quét nhanh là chế độ phục hồi nhanh nhất giúp người dùng thực hiện nhanh chóng phục hồi các tập tin và thư mục bị xóa gần đây. Chế độ này đi kèm tiện dụng trong vấn đề mất dữ liệu do hư hỏng của MFT, hư hỏng của hệ thống tập tin (s), sự hiện diện của thành phần xấu trên đĩa, và hư hỏng chỉ mục.

Extensive Scan : Quét mở rộng chạy tương đối chậm hơn so với các chế độ Quick Scan nhưng có thể phục hồi tất cả các tập tin và thư mục mà chế độ Quick Scan thất bại để phục hồi. Chế độ này hoạt động tốt khi dữ liệu bị mất do định dạng đĩa cứng, xóa phân vùng đĩa cứng, và tái tạo lại phân vùng đĩa cứng.

File Trace : Tìm theo dấu vết file là chậm nhất nhưng là chế độ phục hồi dữ liệu hiệu quả nhất của phần mềm này. Chế độ này sẽ quét sector toàn bộ ổ đĩa cứng thông minh để khôi phục dữ liệu tối đa. Chế độ này phải được sử dụng khi Quick Scan và chế độ Extensive Scan không tạo ra kết quả mong muốn. Sử dụng chế độ này, người dùng có thể phục hồi tuyệt đối các đối tượng đã bị xóa từ trước trở lại đây.
Ngoài việc cung cấp chế độ quét khác nhau, phần mềm Windows Recovery Disk cung cấp tùy chọn hỗ trợ khác nhau mà làm cho phục hồi dữ liệu nhanh chóng, hoàn hảo, và ít bực tức, chẳng hạn như:

Save Recovery Snapshot : Tùy chọn này giúp tiết kiệm quá trình quét của phân vùng. Nó đòi hỏi nhiều giờ để quét hoàn chỉnh các phân vùng Windows quét. Do đó, với tùy chọn này, người dùng có thể lưu các bản chụp của đĩa quét và tải nó vào phần mềm Kernel for FAT and NTFS. Người dùng có thể tiếp tục quá trình phục hồi sau khi bước quét. Phần mềm tiết kiệm ảnh chụp ở định dạng tập tin .NKFN.

Load Recovery Snapshot : Tùy chọn này sẽ tải file .NKFN lưu vào Kernel for FAT & NTFS để sử lý tiếp.

Find Files : Tùy chọn này cho phép người dùng tìm kiếm một tập tin cụ thể (s) liên quan đến một loại tập tin định dạng đặc biệt trong số hàng ngàn tập tin phục hồi bằng phần mềm Windows Disk Recovery.

Settings : Tùy chọn này cho phép bạn xác định các thiết lập cho phần mềm trước khi bắt đầu các hoạt động phục hồi dữ liệu, chẳng hạn như số lĩnh vực để đọc trong nỗ lực duy nhất, đổi tên, sao chép, hoặc bỏ qua các file trùng lặp, số lần thử trên phần xấu, và thiết lập các file bị xóa bao gồm / loại trừ / chỉ khôi phục các file đã bị xóa.

File Filters : tùy chọn này hoạt động tương tự như tùy chọn Find Files. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất là thay vì tìm chỉ có một loại tập tin cụ thể, bạn có thể chỉ định nhiều loại tập tin, nói * .xls, * .docx, * .pdf, v.v...
Sau khi phần mềm đã hoàn tất quá trình quét, tất cả các file và thư mục được tìm thấy trên chọn ổ đĩa cứng hoặc phân vùng được hiển thị một cách phân cấp. Kernel for FAT & NTFS - Windows Disk Recovery cũng cho phép bạn xem trước một tập tin được chọn trước khi lưu nó vào đĩa cứng của máy tính hoặc các phương tiện lưu trữ khác.

Đánh giá Trước khi mua
Phần mềm Kernel for FAT & NTFS có sẵn bản demo miễn phí giúp người dùng phân tích các tính năng phần mềm.Các phiên bản demo miễn phí của phần mềm Windows Recovery Disk hoạt động tương tự như các phiên bản đầy đủ nhưng hạn chế lưu dữ liệu phục hồi. Để lưu phục hồi dữ liệu bằng cách sử dụng phần mềm Kernel for FAT and NTFS, người dùng phải mua phiên bản đầy đủ của phần mềm.

Hỗ trợ:
Hệ thống tập tin: FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5
Hệ điều hành Windows: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2003, Windows 2000, Windows 98, Windows 95, và DOS
Windows Server 2000, 2003, 2008, 2008 R2, 2012
Ổ đĩa: IDE, EIDE, SCSI, SATA, PEN, ZIP, và ổ đĩa USB

Lưu ý quan trọng dành cho người dùng Vista
 • Bạn phải có quyền quản trị để truy cập vào ổ đĩa vật lý
 • Bạn phải tắt User Access Control của Vista (UAC) (Để vô hiệu hóa UAC, bạn mở Control Panel và chuyển sang chế độ xem Classic. Sau đó mở "tài khoản người dùng," nhấp vào kiểm soát tài khoản người dùng hoặc tắt bỏ chọn UAC, và khởi động lại máy tính của bạn) Sau khi UAC bị vô hiệu, phần mềm Kernel for FAT & NTFS - Windows Disk Recovery sẽ chạy một cách dễ dàng
Yêu cầu hệ thống
RAM: 64 MB (càng nhiều càng tốt)
CPU: Pentium II 400 MHz
OS: Windows 8, Windows 7, Vista, XP, 2003, 2002, 2000 và 98

Homepage: http://www.nucleustechnologies.com/

:dl:

Thuốc mem
Mã:
[/LEFT]
[LEFT]Email ID: vietforum[/LEFT]
[LEFT]Registration Key: AYOVODOFINTGOAJ[/LEFT]
[LEFT]
 
#5
Rõ ràng khác mà, nhìn lại cái Mail ID xem có giống không ?
Ghẹo lão vậy thôi chứ đương nhiên là khác, bài viết không có ý gì khác ngoài comment thể hiện sự quan tâm đến Topic của lão.
(Nếu em(tôi) tạo 1 Topic hay mà không ai thèm quan tâm comment/Like chắc em cũng buồn :( )
Theo giới thiệu của lão hấp dẫn quá nên tui download về cài đặt và theo thói quen hay đâm thọt vào mấy file PE, xem coi thuật toán tạo key hay không ?, phương thức bảo vệ ra sao ?, bảo về bằng gì ? và đương nhiên sẽ tự Get cho mình 1 cái Key để dùng nếu được :)

BR,
quygia128
 

loto123

P.Trưởng C.A Thôn
Thành viên BQT
#6
Tớ nói nó có duy nhất tại trang chủ và vietforum là có mấy ý:
 1. Chém chơi cho vui, vì thấy phần mềm này cũng khá OK
 2. Tại thời điểm post bài thì phiên bản này chưa được post tại bất cứ diễn đàn nào, và bản dịch cũng không sao chép của bất cứ nơi nào.
 3. Thuốc thang đặc trị lại càng không giống bất cứ đâu và cũng chẳng đụng hàng với diễn đàn nào khác
ngoài ra không còn ý nào khác cả
1 phần mềm tốt vì thế nên mình đã truyền tải chi tiết nội dung giới thiệu như tác giả của nó đã trình bày trên trang chủ, đồng thời mình cũng đã test các tính năng của nó, thấy OK nên giới thiệu cho 1 số bạn không chuyên IT nắm bắt được và xử dụng hữu ích vào công việc khi cần tới.
 
#7
Trước mình có dùng soft này mấy lần và có vài nhận xét sau
Các tên file có tiếng việt thường sẽ ko cứu được
Tốc độ quét khá chậm nếu phân vùng ổ cứng trên 100gb
Khá ổn để cứu dữ liệu
Nó là 1 trong những phần mềm nên dùng khi bị ghost nhầm hay format nhầm. Tỉ lệ cứu khoảng 80% nếu format nhầm chưa ghi đè dữ liệu
 
#13
Lão thấy nhưng người khác không thấy nhé!, tui cũng không thấy đây này, nguyên nhân thì chưa biết do đâu, lúc thấy lúc không, Like rồi lại unlike rồi lại Like để thấy (mà có khi cũng không thấy), là admin lão nói thế em chịu. Em cũng như lão, ai góp ý, em cũng xem xét tìm hiểu nguyên nhân để tránh gây mất thiện cảm lão ah. Hệ thống không phải lúc nào cũng trơn tru, nếu thế anh em làm IT chết đói hết.

Trân trọng,
quygia128
 

Facebook Comment