Loaris Trojan Remover - Bảo vệ và loại trừ Trojan hiệu quả [All Version Post Here]

theaka

Moderator
Staff member
#1
Loaris Trojan Remover

Loaris Trojan Remover sẽ giúp máy tính của bạn hoàn toàn vô hại trước những mối đe dọa bên ngoài như: trojan, spyware, spybots, keylogger hoặc các mã độc từ Internet có khả năng theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân và cũng có thể là thẻ tín dụng của bạn. Loaris Trojan Remover có thể vô hiệu hóa, và chủ động loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng.

Loaris Trojan Remover có khả năng theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân và cũng có thể là thẻ tín dụng của bạn. Các phần mềm cao cấp hơn còn cài đặt thêm các keylog vào máy bạn. Tất nhiên là mọi thứ bạn làm và gõ vào từ bàn phím sẽ được ghi lại. Tin tặc cũng có thể lợi dụng backdoor để xâm nhập vào máy tính của bạn và làm những gì họ muốn.

Loaris Trojan Remover có thể vô hiệu hóa, loại bỏ malware mà không cần có sự điều khiểu từ người sử dụng. Chỉnh sửa các tập tin hệ thống và register. Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin khởi động nhằm loại bỏ chúng khi vừa mới nạp.

Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin khởi động nhằm loại bỏ chúng khi vừa mới nạp. Đồng thời nó có chức năng quét không cần cấu hình là một ưu điểm giúp người dùng dễ sử dụng.


:vf:
Loaris Trojan Remover 1.2.8.2 + Crack
 

Facebook Comment