Medal of Honor: Pacific Assault (2004)

#1
THÁI BÌNH DƯƠNG ĐẠI CHIẾN
Game Info
Name: Medal Of Honor - Pacific Assault Thái Bình Dương Đại Chiến
Released: November 4, 2004
Genre: Hành Động,Chiến Tranh
Tablet:
Language: Russian,Nga
File Format: Image
Developer: Electronic Arts
Size: 3.07 Gb
Đã có không biết bao nhiêu tựa game lấy đề tài Chiến tranh Thế giới thứ 2 - cuộc chiến dai dẳng và khốc liệt nhất trong lịch sử loài người, thế nhưng lại chỉ có một vài tựa game thành công, ví dụ như Call of Duty, Commandos, và đặc biệt là Medal of Honor của ông lớn EA - một trong những tựa game tham vọng nhất mọi thời đại. Sau cuộc "đại thắng" với phiên bản Allied Assault, một lần nữa màn hình của các game thủ sẽ lại "bừng cháy" với phiên bản Pacific Assault - Thái Bình Dương đại chiến! (PA)

CỐT TRUYỆN

Cuộc chiến lần này diễn ra tại Thái Bình Dương, một trong những mặt trận tối quan trọng của chiến trường Đệ nhị Thế chiến. Bạn sẽ vào vai chàng lính thủy đánh bộ Tommy Colin thuộc quân Đồng Minh, và tham gia vào những trận đánh kinh điển. Mở đầu trò chơi là cuộc tập kích bất ngờ của quân đội Nhật vào Trân Châu Cảng. Có thể nói, cốt truyện của game "vay mượn" các tình tiết từ những bộ phim nổi tiếng khá nhiều, ví dụ như trận đánh Trân Châu Cảng, bạn sẽ chứng kiến cảnh bầu trời bị che lấp bởi những cột khói đen ngòm, mặt biển sục sôi gào thét, và những con tàu khổng lồ bị đánh chìm, vỡ tan thành từng mảnh, một khung cảnh rất hoành tráng mà bi thương... cho đến những màn phản công mang đậm chất "Những người đọc mã" (The Windtalkers), hay trận đánh dữ dội, ác liệt ở Tarama... Tất cả đều được tái hiện trong một PA đầy ấn tượng!

GAMEPLAY: MÌ XÀO!

Thay vì sử dụng lối chơi đơn giản theo kiểu "mì ăn liền", thì giờ đây, bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút mới có "mì" để ăn. Lí do là bởi lối chơi của game khá đa dạng chứ không chỉ có bắn và bắn. Bạn sẽ chiến đấu với bè lũ Phát xít Nhật trên mặt đất, trên bầu trời và thậm chí là... trong buồng lái phi công. Quả thực, cảm giác điều khiển một chiếc máy bay lượn vòng trên bầu trời rất "khó tả", đem lại sự hưng phấn cao độ. Thêm vào đó, khi ngắm bắn, bất kể bạn nằm, đứng hay ngồi thì hồng tâm cũng không bao giờ cố định mà luôn đung đưa qua lại, đem lại một cảm giác bắn súng phải nói là rất thực tế!

Tuy nhiên, điều này cũng khiến độ khó của game tăng lên khá cao (nhất là so với những gamer ngày nay vốn đã quen lối chơi đơn giản dễ điều khiển như Call of Duty), nhiều lúc bạn cũng sẽ cảm thấy mình dường như bị "ép" quá đáng khi đám lính địch bắn quá chính xác và xuất hiện quá bất ngờ, và đồng đội, dường như chưa được thông minh cho lắm!

Bởi PA chưa hỗ trợ tính năng hồi máu tự động, nên hiển nhiên là bạn phải tập trung vào việc tìm kiếm các túi cứu thương. Đôi khi, game sẽ yêu cầu bạn phải khiêng một đồng đội mới bị trúng đạn, nhưng có vẻ như tính năng này khá hời hợt. Bạn sẽ không cảm thấy đồng đội của mình "có sức nặng" khi khiêng bởi tốc độ di chuyển của bạn vẫn y như khi đang xách súng, và khi hạ đồng đội xuống thì có cảm giác bạn đang "thả" một cái gối bông cái "bịch" chứ không phải một người!

HÌNH ẢNH - ÂM THANH

PA có tông màu khá tươi sáng, và pha trộn khá nhiều hiệu ứng mờ ảo "thời thượng" trong các game bắn súng hiện hành. Bạn sẽ cảm thấy khung hình bị nhòe đi khi "giật" liên tục một tràng súng máy, hay những chấn động mạnh do bom đạn gây ra có thể làm rung chuyển màn hình! Thêm vào đó, việc vận dụng engine vật lý Havok nổi tiếng cũng khiến những vụ nổ trong game trở nên rất sống động!

Bên cạnh mảng đồ họa đẹp mắt, âm thanh của PA tất nhiên không hề kém cạnh. Tiếng la hét, tiếng quân địch hay đồng đội gọi nhau, tiếng súng, tiếng bom rơi... tất cả tạo nên một không khí chiến trường cực kỳ bi tráng. Thêm vào đó là phần nhạc nền vốn luôn được đánh giá cao trong các tựa game của EA càng khiến phần âm thanh của PA trở nên thật hoàn hảo.

TỔNG KẾT

Hình ảnh khá đẹp, âm thanh rất hay, lối chơi mang nhiều cải tiến nho nhỏ thú vị cùng một không khí chiến trường hoành tráng và dữ dội, chắc chắn PA sẽ là trò chơi khiến bạn phải bận rộn trong suốt 30 màn chơi của nó!
Cấu hình tối thiểu:
CPU Pentium 4 2GHz
RAM: 512MB
VGA: 128MB Shader Mode 2.0
HDD: 4.5GB
Down về 2 part cùng thư mục, down 7zip về setup xong click chuột phải giải nén file medal_of_honor_pacific_assault-GOG.zip.001, nó sẽ tự nối với file 002. Giải nén xong chạy file setup, xong rồi chạy game.
Mã:
https://www.4shared.com/folder/fsjFIEVb/Medal_of_Honor_Pacific_Assault.html
http://www.mediafire.com/folder/phcsa7iteapcw/Medal_of_Honor_Pacific_Assault_GOG
Mã:
7zip - 1,05MB: https://drive.google.com/open?id=1VVGdEtl1jIB5IKEzskpMD5op71d-t-mM
medal_of_honor_pacific_assault-GOG.zip.001 - 1,95GB: https://drive.google.com/open?id=1JbDfHUEH7EA1T0ozaGjK7PdoeMARPU3u
medal_of_honor_pacific_assault-GOG.zip.002 - 980MB: https://drive.google.com/open?id=1e4BFZNhyJQ6lPsaY4cLMKwXF6z90elJn
 

Facebook Comment