Nữ ca sĩ "Girlfriend" bất ngờ đính hôn

#1
Ca sĩ nhạc rock người Canada, Avril Lavigne và thủ lĩnh của nhóm nhạc rock Nickelback, Chad Kroeger đã bất ngờ đính hôn, mặc dù thậm chí không có nhiều người biết rằng họ đã từng hẹn hò. Theo như tờ People, nữ ca sĩ Lavigne và Kroeger đã "nảy sinh tình cảm" khi đang làm việc cùng nhau về album mới của Lavigne, nhưng họ đã chọn sự riêng tư để phát triển mối quan hệ của mình.


Avril Lavigne và Chad Kroeger

"Một mối quan hệ lãng mạn đã "chớm nở" khi cả hai cùng nhau sáng tác một bài hát trong album mới của Avril," một người bạn của Lavigne tiết lộ với tạp chí. "Anh ấy đã làm cho Avril thực sự cảm thấy rất hạnh phúc," người bạn cho biết thêm. Kroeger được cho rằng đã ngỏ lời cầu hôn với Avril vào ngày 8/8 vừa qua cùng với một chiếc nhẫn kim cương đính hôn 14 cara.

Lavigne và Kroeger vẫn chưa công khai xác nhận mối quan hệ của cả hai, nhưng nữ ca sĩ "Girlfriend" nhân được một lời chúc mừng từ các thành viên trong nhóm nhạc Nickelback của Kroeger. "Chúc mừng Avril và Chad!" Nhóm nhạc Nickelback đã gửi lời chúc cho cả hai, bao gồm các thành viên Ryan Peake, em trai của Chad, Mike Kroeger và Daniel Adair.


Công chúa nhạc rock Avril Lavigne

Đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ hai trong đời của nữ ca sĩ Lavigne. Cô trước đây đã từng kết hôn với thành viên của nhóm nhạc rock Sum 41, Deryck Whibley và chung sống với nhau ba năm trước khi họ chia tay vào năm 2009. Sau khi tuyên bố chia tay với Whibley, Lavigne đã tiếp tục hẹn hò với ngôi sao Brody Jenner, họ thậm chí còn xăm tên của "người kìa" lên cơ thể mình, nhưng cặp đôi này đã chấm dứt quan hệ vào đầu năm nay. Đối với Kroeger, thì đây là cuộc hôn nhân đầu tiên trong đời anh ấy.


mtv.com

Translated by luanbadboy - Viettorrent
 

Facebook Comment